An Biên Group – Thiết kế website chuyên nghiệp tại Cánh Cam

“ Đã từng hợp tác với Cánh Cam ở dự án Bất Động Sản phong cách thiết kế website dành cho tên thương hiệu công ty con của mình. An Biên rất tin yêu và liên tục sát cánh cùng Cánh Cam trong dự án Bất Động Sản website group lần này và những dự án Bất Động Sản tương lai sắp tới. ”Hơn hai mươi năm hình thành và tăng trưởng, tập đoàn lớn An Biên trở thành đơn vị chức năng số 1 phân phối những tên thương hiệu thiết bị nội thất bên trong nổi tiếng quốc tế như : TOTO, YALE, ARISTON. ..

Nhà phân phối vật liệu trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam.

An Biên Group thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Hơn hai mươi năm hình thành và phát triển, tập đoàn An Biên trở thành đơn vị hàng đầu phân phối các thương hiệu thiết bị nội thất nổi tiếng thế giới như: TOTO, YALE, ARISTON…

Cùng với mạng lưới hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, An Biên phân phối những giải pháp đồng điệu về vật tư thiết bị hoàn thành xong từ phòng tắm đến căn phòng nhà bếp, tương thích với mọi nhu yếu chuyên biệt của người mua .
Với mong ước phân phối tuyệt vời nhu yếu ngày càng phong phú, An Biên không ngừng tăng trưởng và thay đổi nhằm mục đích mang đến cho người mua nhiều sự lựa chọn nhiều mẫu mã hơn .

Webiste chuẩn tập đoàn và khác biệt

Là website dành cho tập đoàn lớn An Biên yên cầu phong cách thiết kế phải toát lên được điều đó cùng với những phá cách không theo bất kể phong cách thiết kế website cũ kĩ nào của những tập đoàn lớn trước đây .

Mục tiêu của web group chính là giới thiệu những thương hiệu con mà An Biên đang phân phối TOTO, YALE, ARISTON…đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết để đối tác có thể hiểu rõ hơn về An Biên và năng lực phân phối của An Biên.

Quá trình trao đổi triển khai công nghệ thiết kế website Multisite.

Để việc quản trị website được trở nên thuận tiện hơn, sau khi bàn luận và trao đổi cùng Cánh Cam An Biên quyết định hành động tiến hành phong cách thiết kế website theo hướng quản trị Multisite. Không chỉ quản trị website group, mà còn hoàn toàn có thể tích hợp hợp update thông tin và quản trị những website tên thương hiệu mà An Biên chịu nghĩa vụ và trách nhiệm phân phối tại Nước Ta .

An Biên Group thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Theo đó, 1 số ít thông tin về loại sản phẩm, tin tức, tuyển dụng … Đều được Cánh Cam phong cách thiết kế theo một tỷ suất nhất định để bảo vệ việc Multi những trường thông tin không bị lỗi khi lựa chọn website hiển thị. Ngoài ra, sắc tố nhận diện tên thương hiệu của An Biên cũng phải được phối hợp hài hòa giữa màu xám và đỏ mang tầm một website tập đoàn lớn số 1 Nước Ta trong nghành phân phối nội thất bên trong trang trí .

Website tương thích trên mọi thiết

Cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, đặc biệt là chúng tôi đã cộng tác với An Biên nhiều lần trước đây, nên về độ am hiểu và cách thức làm việc đã trở nên quen thuộc và trơn tru hơn rất nhiều.

An Biên Group thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Ở lần tăng cấp này Cám Cam đã mang đến cho An Biên một cái nhìn mới về website khi mọi thông tin của doanh nghiệp đều đưa lên rất rõ ràng mà chi tiết cụ thể để tạo niềm tin với Khách hàng, làm cho đối tác chiến lược sẽ liên hệ ngay với An Biên khi có nhu yếu và tiếp cận hiệu suất cao với nhiều đối tác chiến lược tiềm năng .

Cánh Cam công ty thiết kế website

Cánh Cam – Công ty phong cách thiết kế website tại TP HCM tự tin đem đến những phong cách thiết kế độc lạ tạo nên tên thương hiệu cho riêng mỗi cá thể, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong ước mang lại thưởng thức tuyệt vời cho người mua khi lướt web .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Ariston