Laptop Asus VivoBook A412FA-EK734T (14 inch/FHD/i5-10210U/8GB-Ram/512GB-SSD//Win10/Bạc)

Laptop Asus VivoBook A412FA-EK734T (14 inch/FHD/i5-10210U/8GB-Ram/512GB-SSD//Win10/Bạc) là mẫu máy tính xách tay nhỏ gọn làm bạn đắm chìm trong mọi tình huống sử dụng. Màn hình NanoEdge không viền trên bốn cạnh mới giúp thu gọn kích thước xuống tối thiểu do đó chiếc máy tính này chiếm ít không gian bàn làm việc hơn, để lại cho bạn khoảng trống rộng rãi hơn.


 

Màn hình không giới hạn

ASUS VivoBook 14 A412FA-EK734T được trang bị màn hình NanoEdge 14″ FHD (1920*1080) với thiết kế 4 viền siêu mỏng chỉ 5.7mm làm tăng tỷ lệ màn hình lên 87% so với thân máy mang lại sự đắm chìm trong khung hình rộng hơn. Đây là một tỉ lệ màn hình khá lớn so với nhiều mẫu máy trên thế giới.

Bàn phím thiết kế công thái học

Bàn phím phong cách thiết kế công thái học

Một điểm đặc biệt quan trọng nữa ra của thiết bị đó là phần bản lề ErgoLift được phong cách thiết kế khi người dùng mở máy, văn bản này sẽ tự động hóa nâng mặt bàn phím lên một góc 2 độ so với mặt phẳng, giúp cho thưởng thức gõ phím được thuận tiện, tự do hơn, tương hỗ âm thanh thoát ra thuận tiện cũng như là tạo một khoảng không khí để giúp chiếc máy tính được tản nhiệt. Ngoài ra, máy mang lại một thưởng thức gõ phím thoải mái và dễ chịu, đúng chuẩn mà ít gây tiếng ồn nhờ vào việc sắp xếp vị trí phím bấm hài hòa và hợp lý, hành trình dài phím 1,3 mm, giúp cho việc nhập số liệu được thuận tiện .

Hiệu năng xử lý tuyệt vời

Hiệu năng giải quyết và xử lý tuyệt vời

Với bộ vi giải quyết và xử lý Core i5-10210U mới nhất tùy theo nhu yếu thông số kỹ thuật, bạn sẽ luôn sẵn sàng chuẩn bị cho mọi thử thách phía trước nhờ năng lực thao tác đa nhiệm, chỉnh sửa đa phương tiện và chơi game đại trà phổ thông. Bộ nhớ RAM 8GB giúp người dùng xử lý tốt những việc làm văn phòng và học tập .

Với ổ cứng 512GB SSD

Với ổ cứng 512GB SSD, tốc độ xử lý các công việc của người dùng sẽ được tăng lên gấp nhiều lần. Không những vậy, nhờ ổ lưu trữ kép mà người dùng hoàn toàn có thể nâng cấp thêm cho máy 1 ổ HDD để tăng khả năng lưu trữ.

Pin sử dụng cả ngày

Pin sử dụng cả ngày

VivoBook A412FA EK734T giúp bạn chuyển dời và thao tác tự do cả ngày nhờ pin lithium-polymer chất lượng cao có năng lực sử dụng liên tục trong thời hạn dài. Công nghệ ASUS Battery Health Charging tích hợp độc quyền giúp pin tránh thực trạng bị sạc quá mức, giảm năng lực hư hại do phồng pin và nhờ đó lê dài tuổi thọ pin, bảo vệ pin luôn ở trong thực trạng tốt nhất để phân phối nhu yếu của bạn .

Công nghệ âm thanh ASUS SonicMaster

Công nghệ âm thanh ASUS SonicMaster

ASUS SonicMaster là sự phối hợp tuyệt đối giữa phần cứng, ứng dụng và năng lực điều khiển và tinh chỉnh âm thanh được phong cách thiết kế nhằm mục đích đem đến cho bạn thưởng thức âm thanh tốt nhất. Quá trình giải quyết và xử lý và tinh chỉnh và điều khiển tín hiệu tăng cường giúp kiểm soát và điều chỉnh từng chi tiết cụ thể tinh xảo nhất, lọc bỏ tiếng ồn và nâng cao độ rõ nét của âm thanh để bạn thực sự đắm chìm trong khoảng trống âm thanh. Các bộ khuếch đại và những loa hiệu suất lớn cùng với những buồng cộng hưởng nhằm mục đích bảo vệ mang đến âm thanh can đảm và mạnh mẽ và âm trầm sâu hơn .

Trang bị đầy đủ cổng kết nối

 

Trang bị vừa đủ cổng liên kết

Asus A412FA-EK734T được trang bị cổng USB Type-C được cho phép liên kết hai chiều, tương hỗ phong cách thiết kế hai mặt khiến cho việc liên kết những thiết bị trở nên thuận tiện nhất hoàn toàn có thể USB-C còn đem đến vận tốc truyền tài liệu nhanh hơn đến 10 lần so với những chuẩn liên kết USB 2.0 trước đây ! Ngoài ra còn có cổng USB 3.1 và USB 2.0, đầu ra HDMI và đầu đọc thẻ microSD, được cho phép bạn liên kết thuận tiện với toàn bộ những thiết bị ngoại vi hiện tại, màn hình hiển thị và máy chiếu mà không gặp một chút ít phiền phức .

Source: https://dvn.com.vn/
Category : Asus

Alternate Text Gọi ngay