Laptop Asus D409DA-EK151T (14inch FHD/Ryzen3 3200U/Ram 4GB/SSD 256GB/Vega 3/Win10/Bạc)

Laptop Asus D409DA-EK151T (14inch FHD/Ryzen3 3200U/Ram 4GB/SSD 256GB/Vega 3/Win10/Bạc) mạnh mẽ với viền mỏng hiện đại, một trong những máy tính xách tay phổ thông 14 inch nhỏ nhất thế giới.

ASUS Laptop D409DA-EK152T với trọng lượng tổng thể nhẹ chỉ ~1,5kg

Phong cách và Di động – Tận hưởng một lối sống năng động

 

ASUS Laptop D409DA-EK151T với khối lượng toàn diện và tổng thể nhẹ chỉ ~ 1,5 kg, cực kỳ di động để theo kịp lối sống nhanh của bạn. Trong khi khung máy được gia cố cho phần cạnh và nắp sống lưng, bàn phím giúp bảo vệ những khớp bản lề giúp cải tổ việc gõ, mở và đóng nắp máy một cách quyến rũ và bền chắc .

Công nghệ NanoEdge trên Laptop ASUS D409DA-EK152T

Màn hiển thị NanoEdge – Nhìn thế giới với tầm nhìn rộng hơn

Công nghệ NanoEdge trên Laptop ASUS D409DA-EK151T mang đến một màn hình hiển thị hiển thị rộng hơn cho thưởng thức vui chơi nhìn tuyệt vời ship hàng cho cả việc làm lẫn vui chơi. Tính năng góc nhìn rộng FHD của máy còn được bổ trợ lớp phủ chống chói để giảm bớt những phiền nhiễu không mong ước từ ánh sáng chói không dễ chịu và tia phản xạ, vì thế bạn hoàn toàn có thể thực sự tập trung chuyên sâu vào những gì trước mắt bạn .

Cảm biến vân tay – Đăng nhập một chạm, Bàn phím gõ chính xác

Mở khóa máy tính xách tay thuận tiện và bảo mật thông tin hơn khi nào hết. Nhờ cảm ứng vân tay tích hợp trong bàn di chuột của Laptop D409DA-EK151T cùng với Windows Hello, bạn sẽ không cần nhập mật khẩu mỗi khi đăng nhập, chỉ cần một lần chạm là đủ ! Bàn phím kích cỡ rất đầy đủ có đèn nền3 trên ASUS Laptop D409 tương hỗ tuyệt đối để thao tác trong điều kiện kèm theo ánh sáng yếu. Cấu trúc liền khối trưởng thành, phong cách thiết kế mũ phím lõm công thái học và hành trình dài phím 1,4 mm cho thưởng thức gõ phím tự do .

Laptop ASUS D409DA-EK152T có tuổi thọ gấp 3 lần pin lithium-ion

Pin Sạc nhanh, an toàn cho hoạt động năng suất cả ngày dài

Laptop ASUS D409DA-EK151T có tuổi thọ gấp 3 lần pin lithium-ion tiêu chuẩn. Với công nghệ tiên tiến sạc nhanh của ASUS, pin hoàn toàn có thể được sạc tới 60 % chỉ trong 49 phút .

Laptop D409DA-EK152T đảm bảo mang đến âm thanh mạnh mẽ và âm trầm

Âm Thanh – Mang tới âm thanh truyền cảm hứng

Công nghệ ASUS SonicMaster là sự tích hợp tuyệt đối giữa phần cứng, ứng dụng và năng lực tinh chỉnh và điều khiển âm thanh được phong cách thiết kế nhằm mục đích đem đến cho bạn thưởng thức âm thanh tốt nhất. Bộ mã code cấp chuyên viên bảo vệ mã hóa và giải thuật âm thanh đúng chuẩn, trong khi đó, những bộ khuếch đại và những loa hiệu suất lớn cùng với những buồng cộng hưởng tương thích tuyệt vời với Laptop D409DA-EK151T bảo vệ mang đến âm thanh can đảm và mạnh mẽ và âm trầm sâu hơn. Quá trình giải quyết và xử lý và điều khiển và tinh chỉnh tín hiệu tăng cường giúp kiểm soát và điều chỉnh từng cụ thể tinh xảo nhất, lọc bỏ tiếng ồn và nâng cao độ rõ nét của âm thanh để bạn thực sự đắm chìm trong khoảng trống âm thanh .

Bảo vệ nâng cao

Bảo vệ nâng cao

Khung máy gia cố cho sự bền bỉ

Máy được trang bị bộ khung kim loại được lót ngay dưới lớp bàn phím, giúp tạo một cảm giác chắc chắn khi sử dụng bàn phím và bàn rê chuột. Bên cạnh sự gia cố về bộ khung, máy còn được trang bị những thanh kim loại được đặt ở các góc. Điều này giúp gia cố cho phần cạnh và lưng máy, bảo vệ khớp bản lề cũng như bảo vệ những linh kiện phía trong một cách an toàn.

Công nghệ bảo vệ ổ cứng EAR

Ổ cứng laptop thường dễ bị hư hại vật lý hơn so với ổ SSD. Asus D409DA-EK151T được trang bị công nghệ bảo vệ ổ cưng EAR để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi tác động vật lý. Bộ khung chống sốc này sẽ giúp chủ động phát hiện sự rung lắc và triệt tiêu ngoại lực, giúp giảm nguy cơ hỏng ổ HDD, để bạn có thể yên tâm làm việc kể cả khi phải đang di chuyển.

Nắp gia cố

Bên cạnh gia cố về bộ khung, máy còn được trang bị bộ khung kim loại được đặt ở các góc đóng vai trò tương tự như những cột chịu lực trên xe hơi. Điều này giúp gia cố cho phần cho nắp, bảng điều khiển và khớp bản lề.

ASUS D409DA-EK152T được trang bị cổng USB Type-C

Khả năng kết nối liền mạch

ASUS D409DA-EK151T được trang bị cổng USB Type-C™ 3.1 cho phép kết nối hai chiều, hỗ trợ thiết kế hai mặt khiến cho việc kết nối các thiết bị trở nên dễ dàng nhất có thể. USB-C còn đem đến tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn đến 10 lần so với các chuẩn kết nối USB 2.0 trước đây! Ngoài ra còn có cổng USB 3.1 Thế hệ 1 và USB 2.0, đầu ra HDMI và đầu đọc thẻ MicroSD cho phép bạn kết nối dễ dàng với tất cả các thiết bị ngoại vi hiện tại, màn hình và máy chiếu mà không gặp một chút phiền phức.

Ghi chú:

Trọng lượng sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cấu hình máy.
Bàn phím có đèn nền và cảm biến vân tay tích hợp được cung cấp theo tùy chọn.
Nếu không có giải thích thêm, số liệu về tốc độ truyền dữ liệu qua USB-C™ là dựa trên hiệu năng lý thuyết. Hiệu năng chính xác có thể thay đổi tùy theo trường hợp thực tế.

Source: https://dvn.com.vn/
Category : Asus

Alternate Text Gọi ngay