Bảng chữ điện tử thông minh nguyên khải 7 in 1 – Siêu thị mẹ và bé TubiMart

Bảng chữ điện tử thông minh nguyên khải 7 in 1 – Siêu thị mẹ và bé TubiMart

Bảng chữ điện tử thông minh (Smart Electronic Board) là một thiết bị có khả năng hiển thị thông tin dưới dạng chữ, số, hình ảnh hoặc biểu đồ thông qua màn hình điện tử. Điều này cho phép người sử dụng hiển thị và chia sẻ thông tin một cách trực quan và nhanh chóng. Bảng chữ điện tử thông minh thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng, bao gồm:

  1. Giáo dục: Trong các lớp học, giáo viên có thể sử dụng bảng chữ điện tử thông minh để viết và vẽ trực tiếp trên màn hình, giúp giảng dạy trở nên sinh động hơn. Học sinh cũng có thể tham gia bằng cách viết và trình bày thông tin trên bảng.
  2. Kinh doanh và hội thảo: Các doanh nghiệp và tổ chức sử dụng bảng chữ điện tử thông minh để thuyết trình và trình bày thông tin sản phẩm, dự án, hoặc dữ liệu kinh doanh trong các cuộc họp và hội thảo.
  3. Quảng cáo và tiếp thị: Bảng chữ điện tử thông minh có thể được sử dụng trong quảng cáo ngoại trời hoặc trong các cửa hàng để hiển thị quảng cáo động và nội dung tương tác với khách hàng.
  4. Y tế: Trong lĩnh vực y tế, bảng chữ điện tử thông minh có thể được sử dụng để hiển thị thông tin về bệnh nhân, dịch vụ y tế, hoặc hướng dẫn sử dụng thiết bị y tế.
  5. Hội nghị và sự kiện: Trong các sự kiện lớn như hội nghị, triển lãm, hoặc buổi biểu diễn, bảng chữ điện tử thông minh có thể được sử dụng để trình bày lịch trình, thông tin sự kiện, hoặc hướng dẫn.

Bảng chữ điện tử thông minh thường có tích hợp màn hình cảm ứng, có thể kết nối với máy tính hoặc các thiết bị khác để điều khiển và hiển thị thông tin. Một số bảng cũng có tính năng lưu trữ và chia sẻ nội dung qua mạng hoặc qua các phương tiện truyền thông khác.

Bảng học chữ cái điện tử 7 in 1 cho bé chính hãng Nguyên Khải là sản phẩm độc đáo vừa là đồ chơi vừa là dụng cụ giúp cho bé có thể tập làm quen với các chữ cái, các loại hoa quả, các loại động vật và cách xưng hô trong cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng.

Sản phẩm được phong cách thiết kế với những hình ảnh sinh động trực quan giúp bé hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp thu những kiến thức và kỹ năng thiết yếu. Khi bé ấn vào từng chữ, chữ đó sẽ được phát âm với giọng nói chuẩn dễ nghe như cô giáo ở trên lớp cộng với hình minh họa sinh động, màu sắc đẹp giúp bé học chữ nhanh và thuận tiện phân biệt những vần âm cũng như những loại rau quả, những động vật hoang dã, nhân vật .. một cách nhanh hơn .

Bảng chữ cái điện tử K012 được thiết kế 2 mặt: một mặt là bảng viết có kèm theo 1 cây bút và cục xoá để bé viết những gì bé thích thông qua bảng viết, mặt còn lại là  bảng chữ cái tiếng Việt chính được đặt cố định và 3 bảng chức năng phụ đi cùng, mỗi bảng chức năng phụ có 2 mặt: 1 mặt tiếng việt và 1 mặt tiếng anh.

Bảng vần âm 7 in 1 Nguyên Khải – Mặt trước bằng vần âm tiếng Việt được cố định và thắt chặt .

Mặt sau : mặt bẳng trắng bé hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo với chiếc bút và cục tẩy xinh xắn .

Các chức năng nổi bật của bảng

1. Bảng chữ cái điện tử tiếng Việt ( cố định và thắt chặt ) .
2. Bảng phân biệt nghề nghiệp bằng tiếng Việt .
3. Bảng nhận ra nghề nghiệp bằng tiếng Anh .
4. Bảng nhận ra động vật hoang dã bằng tiếng Việt .
5. Bảng phân biệt động vật hoang dã bằng tiếng Anh .
6. Bảng phân biệt hoa quả bằng tiếng Việt .
7. Bảng phân biệt hoa quả bằng tiếng Anh .

Lợi ích Bảng chữ cái điện tử đem lại: 

– Giúp bé học nhận biết, phát âm chuẩn theo giọng của bảng

– Phát triển não bộ khi bé tư duy, so sánh ghi nhớ những hình ảnh trên bảng

– Phát triển khả năng tập viết, tập tô, sáng tạo mặt sau của bảng

– Mỗi bảng đều có 1 bài hát để bé giải trí sau mỗi giờ học

– Nhỏ gọn nên các bé có thể dễ dàng đem đi du lịch hay sang hàng xóm chơi cùng bạn bè.

– Bảng có nút âm lượng nên sử dụng thuận tiện vào nhiều khoảng không gian khác nhau

Bảng học động vật hoang dã Tiếng Anh

Bảng học rau củ quả Tiếng Anh

Bảng học nhân vật Tiếng Anh .
Các thông số kỹ thuật kỹ thuật của bảng vần âm điện tử K012 :
1. Kích thước : 35×27. 5 cm
2. Trọng lượng : 610 gram
3. Sử dụng Pin : 3 quả Pin loại AAA
4. Chất liệu : Nhựa Mica bảo đảm an toàn cho bé
Khi bé ấn vào từng ô chữ của bảng vần âm điện tử, ô chữ đó sẽ được phát âm với giọng nói chuẩn dễ nghe. Do phần âm thanh được phong cách thiết kế bởi những giảng viên lâu năm và có kinh nghiệm tay nghề trong việc giảng dạy của trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội theo ngôn từ chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo pháp luật. Trên bảng còn có nút kiểm soát và điều chỉnh âm lượng to nhỏ tương thích với bé .

Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ như trên nên bé có thể mang theo khi đi chơi, đi du lịch… Cách sử dụng bảng chữ cái điện tử đơn giản cộng với thiết kế nhỏ gọn nên bé có thể chơi bảng chữ cái điện tử K012 mọi nơi, mọi lúc. Ngoài chức năng cho bé nghe và giúp bé phát âm đúng, bảng chữ cái điện tử K012 còn có chức năng đặt câu hỏi bằng tiếng Việt và tiếng Anh giúp bé kiểm tra, ôn lại và nhớ bài học một cách dễ dàng.

Bảng chữ cái điện tử K012 phù hợp cho bé từ 2-6 tuổi, đặc biệt phù hợp với các bé chuẩn bị vào lớp 1. Bố mẹ có thể dạy con chơi và học trong thời gian rảnh rối, hoặc bé có thể chơi và học một mình sẽ rèn luyện cho bé kỹ năng tự học và giúp bé phát triển một cách tích cực, vượt trội hơn so với trẻ cùng giai đoạn.
Ngoài chức năng nêu trên thì âm nhạc cũng là một phần không thể thiếu của bảng chữ cái điện tử K012. Khác với các bảng chữ cái điện tử thế hệ trước, phần âm nhạc của bảng chữ cái điện tử K012 không phải là 1 bài mà là 2 bài vui nhộn, với 1 bài hát bằng tiếng Việt (ca sĩ nhí Xuân Mai) và 1 bài hát bằng tiếng Anh giúp bé giải trí.

Với những tính năng tiêu biểu vượt trội, Tubimart chúng tôi kỳ vọng bảng vần âm điện tử K012 sẽ là loại sản phẩm tốt nhất là món quà niềm tin ý nghĩa cho bé vừa chơi vừa học vừa vui chơi, vừa học tiếng Việt vừa học tiếng Anh và tìm hiểu và khám phá nhận biết quốc tế xung quanh ngay trong quy trình tiến độ đầu của bé .

Alternate Text Gọi ngay