[Review] Bình nóng lạnh Picenza và Ariston | hàng cao cấp

Review máy nước nóng Picenza và Ariston dòng giá rẻ và hạng sang

– Nếu tất cả chúng ta so sánh giữa tên thương hiệu bình nóng lạnh Piceza và bình nóng lạnh Ariston thì chắc chắc rằng tên thương hiệu Ariston là tên thương hiệu được nhìn nhận tốt hơn rất nhiều. Ariston là tên thương hiệu bình nóng lạnh cao hạng sang đến từ Ý hiện tại đây là tên thương hiệu đứng đầu Nước Ta .

Xem thêm >>> Tra cứu bảo hành Picenza ủy quyền

so-sanh-binh-nong-lanh-picenza-va-ariston

– Còn tên thương hiệu Picenza là tên thương hiệu của Nước Ta liên kết kinh doanh với Ý. Nói đến đây chắc như đinh bạn cũng đã thấy sự khác nhau giữa hai tên thương hiệu này. Bài viết dưới đây Điện Máy Thịnh Phát sẽ so sánh những tính năng giữa 2 tên thương hiệu này nhé .

1. So sánh phong cách thiết kế giữa bình nóng lạnh Piceza và Ariston

– Về mẫu mã cũng như thiết kế của 2 thương hiệu này thì còn tùy vào con mắt nhìn của mỗi người để đánh giá sản phẩm. Nhìn chung về thiết kế của Ariston và Picenza đều có thiết kế đẹp, mẫu mã sang trọng, hiện đại.

bình_nóng_lạnh_picenza

– Tất cả 2 hãng này đều lấy tông màu trắng làm chủ yếu phối hợp với nhiều màu khác nhau làm cho mẫu mã của hai tên thương hiệu này trở lên đẹp mắt hơn .

Mốt số sản phẩm Ariston bán chạy tại Thịnh Phát

2. Về tính năng, chất lượng, độ bảo đảm an toàn máy nước nóng

– Về tính năng bình nóng lạnh Ariston được người mua nhìn nhận tốt hơn so với bình nóng lạnh Picenza. Với mạng lưới hệ thống bảo đảm an toàn TSS, tích hợp mạng lưới hệ thống chống giật ELCB. Với dung tích 30 lít trở lên ở bình nóng lạnh Ariston, bình chứa sẽ được chia làm 2 ngăn, sử dụng 2 thanh đốt giúp bình làm nóng nhanh hơn so với những dòng thường thì .

tinh-nang-binh-nuoc-nong-picenza

– Ariston còn tích hợp tinh chỉnh và điều khiển bằng Wifi trên một vài Mã Sản Phẩm loại sản phẩm, giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh bình nóng lạnh qua Smartphne .

Mốt số sản phẩm Picenza bán chạy tại Thịnh Phát

– Còn ở bình nóng lạnh Picenza, hãng cũng trang bị cho loại sản phẩm những tính năng hiện đại đảm bảo bảo đảm an toàn cho người sử dụng với thiết bị chống giật ELCB. Đặc biệt chống giật này được hãng nhập khẩu từ những tên thương hiệu số 1 trên quốc tế .

tinh-nang-binh-nuoc-nong-ariston

– Nói chung về tính năng và độ an toàn của bình nóng lạnh Piceza thực sự rất tốt và an toàn cho người sử dụng, nhưng so với hãng Ariston thì Picenza vẫn còn kém hơn chút.

3. Về giá tiền

– Nói về giá tiền thì bình nóng lạnh Picenza có giá tiền rẻ hơn Ariston từ 500.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ / 1 mẫu sản phẩm. Với mức giá như này thì Picenza trọn vẹn hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu được sản lượng bán ra trên thị trường với hãng Ariston .

4. Chế độ bh

– Về chính sách bh thì bình nóng lạnh Picenza và Ariston đều có chính sách bảo hàn như nhau. Cả 2 tên thương hiệu này đều được bh tổng thể và toàn diện bình là 2 năm và 7 năm cho ruột bình. Ở hãng Ariston một vài Mã Sản Phẩm có chính sách bh tốt hơn như : thanh đốt Bảo hành vĩnh viễn, rơ le bh trọn đời .

binh-nong-lanh-ariston-2021

Như vậy :

– Khi tất cả chúng ta so sánh những tính năng giữa bình nóng lạnh Ariston và Picenza hoàn toàn có thể khảng định rằng chất lượng bình nóng lạnh Ariston tốt hơn so với dong Picenza. Nhưng tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy dòng Picenza chất lượng cũng khá không thay đổi và giá tiền lại vô cùng hài hòa và hợp lý .

🔖 CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THỊNH PHÁT
📍 Trụ sở – văn phòng : Số 19A ,Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội
☎  Điện thoại: 0977.986.038 | 0975.477.762 | 02432.161.318 | 02432.161.319
📩 Email : [email protected]
▶️ Đại lý phân phối máy nước nóng Picenza – Ariston chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Tags: Bình nóng lạnh Ariston, Bình nóng lạnh Picenza, Kiến thức tiêu dùng

Source: https://dvn.com.vn
Category : Picenza

Alternate Text Gọi ngay