Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái bị cộng đồng “ném đá” dữ dội

Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái bị cộng đồng “ném đá” dữ dội

Dịch vụ cho thuê bạn gái là một chủ đề nóng bỏng và có thể gây tranh cãi trong cộng đồng và xã hội. Nhiều người có quan điểm khác nhau về việc này, và một số người có thể chia sẻ quan điểm mạnh mẽ về việc đánh giá và chỉ trích hoặc “ném đá” những người hoặc doanh nghiệp tham gia vào hoạt động này.

Cộng đồng có thể ném đá dữ dội với dịch vụ cho thuê bạn gái vì các lý do sau đây:

  1. Chất lượng cuộc sống và đạo đức: Một số người cho rằng dịch vụ này góp phần làm suy yếu giá trị đạo đức và cuộc sống gia đình, và nó có thể thúc đẩy quan điểm xã hội về mối quan hệ và tình yêu không chắc chắn.
  2. Nô lệ tình dục và bạo lực: Một số người lo ngại rằng dịch vụ cho thuê bạn gái có thể dẫn đến việc làm lệ thuộc và bạo lực trong mối quan hệ.
  3. Phân biệt đối xử và phân biệt giới: Dịch vụ cho thuê bạn gái có thể góp phần làm gia tăng phân biệt đối xử và phân biệt giới trong xã hội.
  4. Phạm pháp: Tùy thuộc vào quốc gia và khu vực, dịch vụ cho thuê bạn gái có thể bất hợp pháp hoặc gây tranh cãi về việc xem xét việc hợp pháp hóa hoặc kiểm soát nó.

Tuy nhiên, cũng có những người ủng hộ việc tự quyết định và sự lựa chọn cá nhân trong việc sử dụng dịch vụ này. Cuộc tranh luận về vấn đề này thường rất phức tạp và phụ thuộc vào quan điểm đạo đức, văn hóa, và pháp luật của từng quốc gia và vùng lãnh thổ.

Kanojo, Okarishimasu hay còn được biết đến với tên gọi Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái là một loạt manga hài lãng mạn Nhật Bản được viết và vẽ minh hoạ bởi Miyajima Reiji. Một bản anime dài tập do TMS Entertainment sản xuất được lên sóng truyền hình từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2020 và nhận về khá nhiều sự yêu dấu của người theo dõi hâm mộ. Manga này nó về Kinoshita Kazuya, người bị bạn gái Nanami Mami bỏ rơi sau khi hẹn hò được một tháng .Dùng hình ảnh nhạy cảm để kéo dài bộ truyện, manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái bị cộng đồng ném đá dữ dội - Ảnh 1.Sau đó, anh ta quyết định hành động sử dụng một ứng dụng trực tuyến để thuê một cô bạn gái tên Mizuhara Chizuru, một cô gái xinh đẹp và mê hoặc. Tuy nhiên, vì cô ta quá tuyệt đối, anh đã nhìn nhận hạng thấp cho cô. Khi anh bị Chizuru mắng vì điều đó, anh ta nhận ra cô nóng nảy hơn anh tưởng. Tuy nhiên, khi bà của Kazuya đột quỵ trong bệnh viện, Kazuya đưa cô đi cùng và bà của anh đã choáng váng vì cô ấy tuyệt vời đến thế nào, chính thế cho nên Kazuya liên tục thuê Chizuru. Sau đó, những cô gái khác cũng cùng từ dịch vụ thuê bạn gái cũng tham gia hẹn hò và biểu lộ sự chăm sóc đến Kazuya .Dùng hình ảnh nhạy cảm để kéo dài bộ truyện, manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái bị cộng đồng ném đá dữ dội - Ảnh 2.

Nhìn chung manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái là một trong những bộ truyện được nhiều fan hâm mộ yêu dấu trong vài năm qua. Tuy nhiên mới gần đây nhất thì chap 218 đã nhận về vô số gạch đá của fan hâm mộ hâm mộ. Cụ thể trong Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái chap 218, tác giả bộ truyện đã tạo ra một câu truyện mang đậm chất NTR khi vẽ ra một câu truyện khá nhạy cảm của nhân vật chính Kazuya với một cô gái ở trong mơ. Điều này khiến nhiều fan hâm mộ tỏ ra bức xúc và cho rằng tác giả đã ” câu chap ” một cách rẻ tiền, khi cả một chap 218 là câu truyện mang tính tưởng tượng đậm chất NTR của nhân vật chính .Dùng hình ảnh nhạy cảm để kéo dài bộ truyện, manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái bị cộng đồng ném đá dữ dội - Ảnh 3.

Chap mới nhất của manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái đang bị cộng đồng ném đá dữ dội

Thực tế thì những cảnh NTR thường được sử dụng trong các bộ manga hentai tuy nhiên việc một manga được nhiều fan yêu thích như Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái sử dụng yếu tố này đối với các độc giả là không thể chấp nhận được. Nhiều fan hâm mộ bộ truyện này cũng thẳng thắn chỉ ra rằng nếu cứ tìm cách kéo dài bộ truyện và sáng tạo ra những chương truyện rẻ tiền như chap 218 thực sự sẽ khiến cho Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái mất đi giá trị của manga này.

Xem thêm: Cách đăng ký dịch vụ Mobile Banking Agribank Online

Dùng hình ảnh nhạy cảm để kéo dài bộ truyện, manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái bị cộng đồng ném đá dữ dội - Ảnh 4.Các fan của Dịch Vụ Thuê Bạn Gái cũng rất bức xúc về nội dung chap mớiCác bạn thấy sao về việc manga Dịch Vụ Thuê Bạn Gái tận dụng yếu tố NTR để cố lê dài bộ truyện ? Điều này thực sự đáng lên án và xứng danh bị gạch đá từ fan hâm mộ đúng không nào ? Hãy để lại quan điểm của mình nhé !

Alternate Text Gọi ngay