Địa chỉ đào tạo nghề điện tử điện lạnh uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo nghề điện tử điện lạnh uy tín tại Hà Nội

Dưới đây là một số trung tâm và trường đào tạo nghề điện tử và điện lạnh uy tín tại Hà Nội:

 1. Trường Trung cấp Kỹ thuật Cao Thắng: Trường này cung cấp các khóa học về điện tử và điện lạnh và được biết đến với chất lượng đào tạo.

  Địa chỉ: Số 20 Nguyễn Văn Ngọc, Ba Đình, Hà Nội.

 2. Trường Cao đẳng Công nghệ và Kỹ thuật Hà Nội (Hanoi College of Technology and Business): Trường này cung cấp các khóa học liên quan đến nghề điện tử và điện lạnh.

  Địa chỉ: Số 52 Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 3. Trung tâm Đào tạo nghề trực tuyến “Học Viện Kỹ Thuật Điện Lạnh”: Đây là một trung tâm đào tạo trực tuyến chuyên về nghề điện lạnh, cung cấp khóa học và hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao.

  Địa chỉ: Trực tuyến.

 4. Trung tâm Đào tạo nghề điện tử – điện lạnh Hà Nội: Trung tâm này tập trung vào đào tạo về điện tử và điện lạnh, bao gồm cả các khóa học ngắn hạn và dài hạn.

  Địa chỉ: Số 13 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 5. Trung tâm Đào tạo nghề Điện – Điện lạnh Sài Gòn (SAIGON-ELECTRO): Mặc dù có tên là Sài Gòn, trung tâm này cung cấp các khóa học đào tạo nghề điện tử và điện lạnh tại Hà Nội.

  Địa chỉ: Số 74 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhớ kiểm tra thông tin và chương trình học của từng trung tâm hoặc trường để tìm chương trình phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bạn.

Từ cách đây hơn chục năm, nghề điện tử điện lạnh luôn là điểm trung tâm và chú ý quan tâm nhiều nhất ở tại Hà Nội, đến nay nghề điện tử điện lạnh còn “ nóng nực ” hơn khi nào hết bởi nhu yếu của dân cư ngày càng cao, đời sống ngày càng cải tổ cùng với việc sử dụng những thiết bị điện tân tiến, tạo thời cơ về việc làm và thu nhập cho những người thợ làm trong nghành nghề dịch vụ này. Địa chỉ đào tạo nghề điện tử điện lạnh uy tín tại Hà Nội - 1

Học nghề điện tử – điện lạnh hướng đi mới cơ hội mới

Thay vì lựa chọn con đường ĐH, nhiều bạn trẻ đã quyết định hành động học nghề điện tử điện lạnh, vừa có thu nhập ngay để nuôi sống bản thân, mái ấm gia đình, vừa theo kịp thời đại. Bởi vì hiểu đơn thuần lúc bấy giờ đời sống người dân ngày càng cao, nhu yếu sử dụng những thiết bị điện tử càng tăng lên nhất là về mùa nóng, việc shopping và sửa chữa thay thế những thiết bị điện tử nhứ điều hòa, quạt điều hòa .. tăng cao đột biến.

Tuy nhiên học nghề điện tử – điện lạnh ở tại Hà Nội cần lựa chọn địa chỉ học nghề uy tín, có thời gian hoạt động lâu năm trong nghề và nhiều kinh nghiệm, giáo trình học cũng phải luôn đổi mới và cập nhập theo xu thế thị trường, hơn nữa mức học phí cũng phải hợp lý và rõ ràng. Bởi nếu lựa chọn một địa chỉ học nghề kém chất lượng sẽ kéo theo nhiều hệ lụy và bất cập theo đó, như giáo trình học đã lỗi thời, giáo viên giảng dạy kém chuyên môn và nhiều mức phí phát sinh tiềm ẩn. Với những hệ lụy kéo theo sau như vậy, không có gì lạ khi tỉ lệ thất nghiệp khi tốt nghiệp ở những địa chỉ này sẽ luôn tăng đột biến bởi không theo kịp và đáp ứng nhu cầu thị yếu của thị trường.

Với việc học nghề điện tử điện lạnh ở những địa chỉ uy tín, người học sẽ được cập nhập và phổ cập rất đầy đủ những giáo trình học sát với trong thực tiễn nhất, cập nhập những công nghệ tiên tiến mới nhất, tiếp cận với những máy móc, thiết bị và công nghệ tiên tiến thay thế sửa chữa văn minh, đội ngũ giáo viên nhiệt tình và tận tâm, yêu nghề. Sẽ định ra hướng đi rõ ràng nhất và thời cơ việc làm ngay cho những người học trước và sau khi tốt nghiệp. Với thời cơ lan rộng ra, nhiều bạn trẻ không ngừng nỗ lực học tập nhằm mục đích tăng trưởng tương lai, nghề điện tử điện lạnh trong tương lai không những không hết “ hot ” mà ngày càng chiếm phần quan trọng và thiết yếu trong đời sống văn minh vì dễ kiếm tiền và có mức thu nhập khá cao nếu là thợ giỏi.

Địa chỉ học nghề sửa điện tử điện lạnh ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ học nghề thay thế sửa chữa điện tử điện lạnh uy tín ở tại Hà Nội thì không hề bỏ lỡ một trong những công ty / địa chỉ chuyên về điện tử điện lạnh nổi tiếng nhất tại đây, đó là công ty điện tử An Khang có địa chỉ tại 282 – Kim Giang – Quận Hoàng Mai – Hà Nội – Hà Nội. Đây là địa chỉ được phần đông người dân lựa chọn. Tại đây có đội ngũ kỹ thuật viên phần đông, có kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghề, môi trường học tập và thao tác hòa đồng, thân thiện và chuyên nghiệp, học viên học tại đây sẽ được bổ cập và trang bị khá đầy đủ kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức mới nhất về công nghệ tiên tiến sửa chữa thay thế mới nhất, trong thực tiễn nhất, nếu những bạn trẻ có nhu yếu học nghề ở tại đây. Các bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thông minh công ty : đường dây nóng : 0934670333, Zalo : 0934690333, hoặc đến trực tiếp theo địa chỉ 282 – Kim Giang – Q. Hoàng Mai – Hà Nội để ĐK nhập học và tư vấn xu thế thời cơ nghề nghiệp tương thích với bản thân.

Học tại công ty điện tử An Khang các bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ quyền lợi như:

– Giáo trình học mới nhất cập nhập khá đầy đủ kỹ năng và kiến thức, được truyền thụ bởi những kỹ thuật giỏi, giáo sư số 1 có kiến thức và kỹ năng truyền đạt tốt – 100 % thời hạn học trên phòng thực hành thực tế, mở màn kiếm thêm nguồn thu nhập ngay trong quy trình học. – Được tiếp xúc và thực hành thực tế trên những Mã Sản Phẩm máy mới, tân tiến. – Có chỗ ở nội trú cho những học viên ở xa – Giáo viên dạy nghề tận tâm và giàu kinh nghiệm tay nghề, không giấu nghề

– 100% có việc làm sau khi học xong khóa học

Đặc biệt với học phí vô cùng khuyến mại và hài hòa và hợp lý, cạnh tranh đối đầu cao so với những địa chỉ / công ty cùng chất lượng. Sau khi học xong những bạn sẽ có kinh nghiệm tay nghề thành thạo hoàn toàn có thể tự tin mở shop và mở màn tạo lập đời sống cho bản thân. Hiện nay công ty điện tử An Khang đang lan rộng ra khóa học nghề sửa điện tử điện lạnh ở tại những địa phận Hà Nội, với mô hình học nhanh, chuyên nghiệp, rút ngắn thời hạn học để những bạn trẻ sau khi học xong sẽ có việc làm đúng ý muốn của mình. Trên đây là địa chỉ học nghề điện tử điện lạnh uy tín số 1 tại Hà Nội để những bạn tìm hiểu thêm, kỳ vọng qua bài viết những bạn sẽ có câu vấn đáp cho câu hỏi của mình : “ Học nghề điện tử điện lạnh ở đâu uy tín tại Hà Nội ! ” để hoàn toàn có thể tin cậy chọn mặt gửi vàng nhằm mục đích tiếp bước chắp cánh tương lai sau này.

Alternate Text Gọi ngay