Nghề điện lạnh học bao lâu? Học ở đâu uy tín | Đào tạo kỹ thuật HPCOM

Nghề điện lạnh học bao lâu? Học ở đâu uy tín | Đào tạo kỹ thuật HPCOM

Thời gian học nghề điện lạnh có thể khác nhau tùy theo chương trình đào tạo và cấp độ mà bạn muốn đạt được. Thông thường, bạn có thể theo học từ một vài tháng cho đến một năm hoặc hơn nữa, tùy thuộc vào mức độ chi tiết và sâu rộng của khóa học.

Nghề điện lạnh học bao lâu? Học ở đâu uy tín | Đào tạo kỹ thuật HPCOM

Nghề điện lạnh học bao lâu? Học ở đâu uy tín | Đào tạo kỹ thuật HPCOM

Về các trường học và tổ chức đào tạo uy tín trong lĩnh vực điện lạnh, tùy theo quốc gia và vùng lãnh thổ của bạn. Dưới đây là một số cơ hội và nơi mà bạn có thể xem xét:

 1. Trường Đào tạo nghề: Các trường nghề hoặc trung tâm đào tạo nghề thường cung cấp các khóa học về điện lạnh. Đây có thể là lựa chọn tốt để học cách thực hành và sửa chữa các hệ thống làm lạnh.
 2. Trường Cao đẳng hoặc Đại học Cao đẳng: Một số trường cao đẳng hoặc đại học có các chương trình liên quan đến điện lạnh hoặc công nghệ HVAC (hệ thống thông gió, sưởi ấm và làm lạnh). Những chương trình này thường kéo dài từ 1 đến 2 năm và cung cấp kiến thức sâu rộng hơn về cả điện lạnh và hệ thống HVAC.
 3. Các tổ chức chuyên nghiệp: Một số tổ chức như Kỹ thuật viên Điện lạnh (Refrigeration Technician) hoặc Kỹ thuật viên HVAC (HVAC Technician) cung cấp khóa đào tạo và chứng chỉ uy tín cho người làm việc trong lĩnh vực này.
 4. Khóa học trực tuyến: Nếu bạn muốn linh hoạt hơn trong việc học, có nhiều khóa học trực tuyến cung cấp kiến thức về điện lạnh. Hãy đảm bảo kiểm tra xem các khóa học này có đạt được các chuẩn chất lượng và có được công nhận trong ngành.

Khi tìm kiếm nơi học, luôn kiểm tra uy tín của tổ chức hoặc trường học, xem xét các đánh giá từ học viên trước đó và đảm bảo rằng chương trình đào tạo phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Hiện nay những thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa đang dần là những vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình. Nắm bắt được xu hướng này, rất nhiều người muốn theo học nghề điện lạnh để có một công việc ổn định, lâu dài và có thu nhập tốt. Kéo theo đó nghề sửa chữa điện lạnh cũng là nghề có thu nhập tốt và được rất nhiều bạn trẻ định hướng theo học trong tương lai. Có rất nhiều bạn muốn học sửa chữa điện lạnh nhưng còn băn khoăn không biết học sửa chữa điện lạnh học bao lâu? Có mất nhiều thời gian hay không? Học ở đâu uy tín?

nghề điện lạnh học bao lâu, học điện lạnh ở đâu uy tín

Học sửa chữa điện lạnh học bao lâu tạiHP.COM

 • Công nghệ luôn luôn thay đổi và ngày càng tiên tiến hơn, tinh vi hơn. Một người thợ dù tay nghề có cứng đến đâu mà không chịu học hỏi. Bổ sung thêm những kiến thức mới thì chẳng sớm thì muộn cũng sẽ bị tụt lùi với xã hội và bị đào thải. Một người thợ điện lạnh lành nghề cần 2, 3 năm tích lũy kinh nghiệm, là người trưởng thành về tay nghề. Có khả năng phán đoán pan bệnh, nhận định từ dấu hiệu và nhanh chóng lên phương án sửa nhanh nhất. Nên học nghề sửa chữa điện lạnh bao lâu ra nghề là tùy vào mỗi người.
 • Tuy nhiên, thời gian học nghề còn phụ thuộc rất nhiều vào bản thân mỗi học viên và quy trình đào tạo của từng trung tâm dạy nghề. Và để có thể chuyên nghiệp như vậy, ngay từ khi bắt đầu, các học viên cần chú ý học tập và rèn luyện các kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu. Từ đó mới có thể cập nhật được các kiến thức mới, các công nghệ mới được. Vì công nghệ luôn luôn thay đổi, luôn luôn phát triển. Bước đầu tiên phải thật vững vàng thì các bước sau mới tiến nhanh được.
 • Nếu bạn vẫn chưa định hướng được cho mình trung tâm để theo học sửa chữa điện lạnh thì bạn hãy dành chút thời gian cùng tôi tìm hiểu về trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh HPCOM nhé. Hiện tại, trung tâm HPCOM là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo đa ngành: ngành sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện thoại, sửa chữa máy tính, laptop,…

nghề điện lạnh học bao lâu ra nghề?

Học viên học nghề điện lạnh tại HP.COM

Tại TT dạy nghề HPCOM thì khoảng chừng thời hạn đào tạo và giảng dạy sẽ phụ thuộc vào vào kinh nghiệm tay nghề của những học viên. Nếu học nhanh thì 3, 4 tháng đã hoàn toàn có thể ra trường và đi làm. Nếu học chậm sẽ được giảng dạy lại không lấy phí đến khi vững kinh nghiệm tay nghề. Thời gian giảng dạy bảo vệ cho toàn bộ những học viên học thành nghề và làm được việc ngay sau khi ra trường. Theo học tại dạy nghề HPCOM, những học viên được học từ cơ bản đến nâng cao, tìm bệnh và sửa chữa trực tiếp trên những thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, tủ đông đá, máy giặt, …Sau khi học xong và ra nghề, muốn trở thành thợ giỏi những bạn cần phải liên tục rèn luyện. Học hỏi kinh nghiệm tay nghề trải qua việc sửa chữa tại những cửa tiệm, công ty nơi bạn thao tác. Học viên học tại HPCOM, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng từ nghề có giá trị toàn nước và tương hỗ trình làng việc làm 100 % sau khi tốt nghiệp .

nghề điện lạnh học bao lâu, học nghề điện lạnh ở đâu uy tín

Học nghề sửa chữa điện lạnh tại HP.COM

 • Trường dạy nghề điện lạnh HP.COM

  dạy thực hành song hành lý thuyết nên học viên không lo điện lạnh học bao lâu. Khác với các trường đại học và cao đẳng

  dạy nghề điện lạnh

  chỉ mất nhiều thời gian và lý thuyết suông.

  Trung tâm dạy nghề điện lạnh HPCOM

  là trường uy tín lâu năm. Cam kết bao giỏi nghề, cấp bằng và giới thiệu việc làm. Trong thời gian sớm nhất.

 • Trường dạy nghề Điện lạnh HPCOM, là trung tâm hàng đầu trong dạy nghề sửa điện lạnh thực hành. Giáo viên hướng dẫn dạy kèm từng nhóm nhỏ, phân tích sửa chữa thực tế đồng hành cùng với nhóm. Phương pháp kèm này giúp cho học viên tập trung cao độ. Nhóm đủ vừa người để có thể trao đổi học tập. Giáo viên kèm sát từng em. Kết quả là đã thành công trong thời gian dài vừa qua.
 • Trường dạy nghề điện lạnh HPCOM kết hợp nhận sửa chữa, bảo trì cho các công ty. Với số lượng máy rất nhiều, là cơ hội để học viên thực hành thực tế cũng như kiếm thu nhập trong quá trình học.

nghề điện lạnh học bao lâu/==> Đến đây thì do dự học sửa chữa điện lạnh mất bao lâu tất cả chúng ta đề cập lúc đầu đã có giải thuật đơn cử rồi. Ngoài ra, còn bất kể câu hỏi nào, hay vướng mắc nào chưa rõ những bạn hãy liên hệ ngay tới số điện thoại cảm ứng : 090.885.8875 để được tư vấn không tính tiền và tương hỗ kịp thời nhé .

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY MIỄN HỌC PHÍ 

(Có thể bảo lưu ngày học)

THÔNG TIN KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH TẠI HPCOM

Lịch khai giảng khóa học nghề điện lạnh

LỚP ( 3 tháng )
HỌC PHÍ10 triệu (được miễn phí)
Đóng ngân sách thực hành thực tế và cấp bằng cuối khóa là6.300.000
 • Học phí trên đã bao gồm trọn gói:
 • Được cấp máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, dụng cụ điện..v..v.. để thực hành.
 • Được cấp chứng chỉ nghề khi tốt nghiệp.
 • Được đảm bảo việc làm.

◢Hình thức đăng ký học sửa chữa điện lạnh tại HP.COM

Có 2 cách để đăng ký khóa học sửa điện lạnh tại HP.COM

 • Tại công ty : Đến trực tiếp cơ sở sau để ĐK

– CS : 148 / 6 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Quận Thủ Đức

 • Hoặc ĐK qua mạng theo hướng dẫn cụ thể dưới đây :
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ QUA MẠNG

… … … …. oOo … … … … .

Áp dụng:

 • Học viên muốn đăng ký nhanh và tiện lợi, không cần đến công ty
 •  Học viên ở xa đăng ký để kịp ngày khai giảng và chương trình giảm học phí

Chỉ cần ngồi tại máy tính hoặc đến ngân hàng nhà nước gần nhất để chuyển khoản qua ngân hàng học phí vào thông tin tài khoản công ty. Ngay khi công ty nhận được, bộ phận ghi danh sẽ làm hồ sơ nhập học. Ngày khai giảng, học viên mang CMND hoặc giấy giao dịch chuyển tiền để lấy hồ sơ và nhập học .

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

·         Bước 1: Gọi và thông báo cho quản lí số: 090 885 8875 – Mr Phương

·         Bước 2: Chuyển khoản tiền học phí vào 1 trong 2 tài khoản:

·         Vietcombank:    0071000638415            – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương

·         Agribank:           6100205425940            – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương

█ Bài viết có ích khác :

Alternate Text Gọi ngay