Máy khoan búa điện Bosch GBH 2-26 DRE 800W – chính hãng, giá tốt

Máy khoan búa điện Bosch GBH 2-26 DRE 800W – chính hãng, giá tốt

Mời bạn tìm hiểu thêm video ra mắt máy khoan búa điện Bosch GBH 2-26 DRE 800W dưới đây nhé !

Thiết kế cứng cáp, an toàn với vỏ nhựa 2 lớp cách điện

Máy khoan búa điện Bosch GBH 2-26 DRE 800W được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với khả năng cách nhiệt, cách điện hai lớp giúp tăng độ an toàn cho người dùng.

Bạn đang đọc: Máy khoan búa điện Bosch GBH 2-26 DRE 800W – chính hãng, giá tốt

Thiết bị cầm tay này có khối lượng 2.7 kg và được tương hỗ tay cầm chắc như đinh và tiện nghi .

Thiết kế máy cứng cáp, tay cầm chắc chắn - Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE

Khoan được trên bê tông và nhiều vật liệu khác

Máy khoan búa (máy khoan bê tông) này có thể khoan được trên các vật liệu như: gỗ, sắt, thép, lớp bê tông nặng (có cốt thép) và tường, ứng dụng ở các công trình xây dựng,… Máy khoan có đường kính khoan tối đa khoảng 30 mm trên gỗ và 13 mm trên sắt, thép, bê tông là 26 mm và tường là 68 mm.

Xem thêm >>> Tra cứu bảo hành Bosch ủy quyền

Đa chức năng - khoan được trên mọi loại vật liệu - Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE

Trang bị mô tơ công suất 800W mạnh mẽ cho hiệu suất công việc cao

Máy khoan tay này trang bị mô tơ 800W cùng với tốc độ không tải tối đa 900 vòng/phút mạnh mẽ, cho vận tốc khoan siêu nhanh giúp cho việc khoan trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Máy khoan này được trang bị 3 chính sách khoan là : khoan xoay, khoan xoay tịnh tiến và tịnh tiến ra vô ( đục ) giúp người dùng hoàn toàn có thể linh động, thuận tiện thao tác và chọn chính sách khoan tương thích với nhu yếu việc làm .

Đặc biệt ở máy khoan búa không chỉ dùng để khoan mà còn có thêm chế độ đục nên bạn có thể thay mũi khoan bằng mũi đục để đục vữa tường hay nạy gạch dễ dàng.

Tích hợp 3 chế độ khoan mạnh mẽ, phù hợp với mọi công việc - Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE

Chức năng đảo chiều cùng hệ thống chống rung giúp máy khoan êm, ít giật

Sản phẩm được trang bị chức năng đảo chiều tiện lợi để người dùng có thể tiến lùi khoan một cách dễ dàng cùng hệ thống chống rung cũng được tích hợp giúp máy khoan êm, ít giật hơn cho người dùng khoan chính xác và không bị mỏi tay.

Máy khoan Bosch còn sử dụng đầu kẹp mũi khoan ( măng ranh ) SDS Plus mới với loại mũi khoan chuôi gài chắc như đinh cho người dùng thuận tiện thay mũi khoan hơn .

Có chức năng đảo chiều tiện lợi và đầu măng ranh SDS Plus mới mẽ - Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE

Có nút khóa tốc độ khoan – khoan liên tục mà không cần bóp cò khoan

GBH 2-26 DRE 800W được tích hợp nút khóa cò khoan giúp người dùng khỏi bóp cò liên tục khi phải dùng trong thời hạn dài .

Có nút khóa tốc độ khoan - Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE

Trang bị tay nắm phụ và thước đo độ sâu giúp điều khiển tốt, dễ dàng hơn

Máy khoan búa điện Bosch này được trang bị thước đo độ sâu giúp người dùng có thể tạo ra những lỗ khoan có độ sâu bằng nhau dễ dàng nhằm tăng độ hiệu quả và chính xác hơn khi thi công.

Ngoài ra, máy khoan còn được trang bị tay nắm phụ với chất liệu nhựa chống trơn trượt giúp cố định và cân bằng máy khoan khi sử dụng ở trên cao cùng báng cầm mềm liền khối cầm chắc chắn, chống trơn trượt khi sử dụng.

Trang bị tay nắm phụ và thước đo độ sâu giúp điều khiển tốt hơn, dễ dàng hơn - Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE

Nhìn chung, máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE với những ưu điểm vượt trội kể trên sẽ là một trợ thủ đắc lực trợ giúp cho công việc khoan, đục trở nên dễ dàng. Máy có nhiều tính năng an toàn, bảo vệ sản phẩm như cách nhiệt, tự ngắt điện khi có sự cố,…. giúp bạn khoan an toàn, tiện lợi phù hợp dùng trong các công trình xây dựng, thợ cơ khí,…

Lưu ý khi sử dụng máy khoan búa điện Bosch GBH 2-26 DRE 800W

– Để bảo vệ máy khoan chạy không thay đổi lâu dài hơn hơn, bạn nên dùng mũi khoan có đường kính khoảng chừng 70 % đường kính tối đa .- Chọn mũi khoan tương thích với vật tư muốn khoan để tránh hư hại cho loại sản phẩm .

Source: https://dvn.com.vn/
Category : Bosch

Alternate Text Gọi ngay