Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội

Lưu ý về khoảng cách và độ cao cục nóng điều hoà khi lắp :Những chú ý quan tâm khi làm dịch vụ lắp điều hòa tại hà nộiLý do lựa chọn dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội của Vinamo

Mùa hè đang tới đần dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội đang tăng rất cao. Vì vậy tại hà nội mọc nên rất nhiều trung tâm làm dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội. Thế nhưng nhiều đơn vị có dịch vụ không tốt còn chặt chém về giá cả. Là đơn vị có tuổi đời lâu năm, điện lạnh vinamo cung cấp: dịch vụ tháo lắp điều hòa tốt nhất cho mọi khách hàng.

Bạn đang đọc: Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội

Giá tháo điều hòa

Dịch vụđơn vịgiá tiềnghi chú
giá tháo máy 9000btubộ150.000đđối với địa hình khó, nguy hiểm sẽ báo giá sau khi khảo sát thực tế
giá tháo máy 12000btubộ170.000đđối với địa hình khó, nguy hiểm sẽ báo giá sau khi khảo sát thực tế
giá tháo máy 18000btubộ185.000đđối với địa hình khó, nguy hiểm sẽ báo giá sau khi khảo sát thực tế
giá tháo máy 24000btubộ200.000đđối với địa hình khó, nguy hiểm sẽ báo giá sau khi khảo sát thực tế
giá tháo máy từ 36000btu trở lênbộliên hệđối với địa hình khó, nguy hiểm sẽ báo giá sau khi khảo sát thực tế

Giá lắp điều hòa

số thứ tựtiền công trên đầu máygiá tiền
1tiền công lắp máy điều hòa 9000220000
2tiền công lắp máy điều hòa 12000250000
3tiền công lắp máy điều hòa 18000300000
4tiền công lắp máy điều hòa 24000350000
5tiền công lắp máy điều hòa 28000400000
6tiền công lắp máy điều hòa 36000 hoặc lớn hơncall 0968886562

Lý do lựa chọn dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội của Vinamo

 • Là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tháo lắp điều hòa. Hiện nay trung tâm điện lạnh vinamo đang có 16 cơ sở tại hà nội. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội chỉ sau 20 phút gọi điện. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà để sửa chữa tại bất kỳ địa điểm nào tại thủ đô Hà Nội.
 • Sử chuyên nghiệp cùng với dịch vụ tốt trong cách Giao hàng và chăm nom người mua, nhân viên cấp dưới kỹ thuật có trình độ văn hóa truyền thống cao. Được giảng dạy kiến thức và kỹ năng tiếp xúc tốt. ăn mặc đồng phục đẹp, là điều bắt buộc của nhân viên cấp dưới tại TT thay thế sửa chữa điều hòa Vinamo .
 • Những linh phụ kiện thay thế sửa chữa 100 % là hàng mới có nguồn gốc giõ dàng, thời hạn Bảo hành nên tới 1 năm .

Chương trình giảm giá khi tháo lắp điều hoà

 • Hiện nay TT thay thế sửa chữa điện lạnh Vinamođang có nhiều trương trình khuyến mại lớn. Có nhiều qua Tặng Kèm mê hoặc và giảm giá nên tới 50 % cho những người mua mới, và cũ khi tham gia dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội của chúng tôi .
 • Là đơn vị lớn tại Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật lớn. điện lạnh Vinamo luôn luôn phục vụ dịch vụ di chuyển điều hòa 24/24 kể cả ngày những ngày lễ tết.
 • Công ty điện lạnh Vinamo cam kết 100 % người mua khi sử dụng dịch vụ sẽ không chặt chém Ngân sách chi tiêu mọi ngân sách đều được minh bạch rõ ràng. Giúp người mua yên tâm .
 • Xuất hòa đơn Hóa Đơn đỏ VAT và phiếu bảo hàng cho mỗi người mua sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hà Nội .

Quy trình thực hiện dịch vụ lắp điều hòa tại hà nội

 • Nhân viên chăm nom người mua tiếp nhân cuộc gọi từ người mua. Sau đó tư vấn, hẹn lịch, báo nhân viên cấp dưới kỹ thuật .
 • Nhân viên kỹ thuật xuất hiện tại nhà sau 20 phút. Trước tiên sẽ khảo sát địa hình và tư vấn vị trí lắp ráp thích hợp. Rồi làm giá và lên giải pháp thiết kế lắp ráp tương thích và tốt nhất cho người mua .
 • Sau khi người mua chấp thuận đồng ý về giá thành của dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hà Nội. Nhân viên kỹ thuật triển khai tháo dỡ và lắp ráp. Khi lắp ráp xong, sẽ chạy thử điều hòa để xem chạy ổn không. Và có yếu tố gì không để khắc phục và sửa chữa thay thế luôn .
 • Sau cùng kỹ thuật sẽ viết phiếu Bảo hành và viết hóa đơn .

Những lưu ý khi làm dịch vụ lắp điều hòa tại hà nội

 • Khi làm di chuyển điều hòa cần phải chú ý vị trí lắp đặt. Cần tránh ánh sáng chiếu trực tiếp vào cục nóng. Khiến máy điều hòa nóng quá mức, không thể giải nhiệt được và giảm hiệu xuất làm việc của máy. Khả năng tản nhiệt kém làm hao tốn điện năng cao và làm thời gian sử dụng điều hòa thấp.
 • Dàn nóng điều hòa nên đặt ở chỗ thông thoáng giúp việc tản nhiệt được triển khai tốt nhất và nhiệt độ không thay đổi .
 • Các trường hợp lắp điều hòa ở vị trí khó. Hoặc cần dùng đến thang dây để thi công thì thợ kỹ thuật sẽ báo giá chi tiết sau khi kiểm tra địa hình thực tế. Vì các vị trí khó và nghuy hiểm thì tiền nhân công cũng sẽ có tăng thêm một chút.

Lưu ý về khoảng cách và độ cao cục nóng điều hoà khi lắp:

 • Vị trí lắp ráp giàn nóng của điều hòa không để cách dàng lạnh 3m. Để bảo vệ nhu yếu của nhà phân phối .
 • Vị trí cục nóng nên thấp hơn dàn lạnh tối thiểu 1,5 mét và tối đa 7 mét.

Bên trên là cách thức hoạt động cùng với thông tin của công ty sửa chữa điện lạnh Vinamo. Nếu quý vị có nhu cầu sử dụng lắp điều hòa liên hệ số 096.888.6562. Để nhận được tư vấn miễn phí từ nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm.

Alternate Text Gọi ngay