Đánh giá LG Xboom Go PL5: Thu nhỏ dàn âm thanh nội lực vào lòng bàn tay


Nguyễn Quốc Anh – vào ngày 22/04/2022
2 Bình luận

Đứng giữa thị trường loa bluetooth cực kỳ phong phú về chủng loại, tên thương hiệu và giá tiền, LG Xboom Go PL5 vẫn cho thấy sự nổi trội theo chất riêng với những thế mạnh nổi trội ở nhiều góc nhìn và hoàn toàn có thể chinh phục tình cảm của nhiều người dùng khó chiều chuộng .

LG Xboom Go PL5: Thu nhỏ dàn âm thanh nội lực vào lòng bàn tay 1

Cấu trúc hiện đại của chiếc loa mini trẻ trung

Đến từ một thương hiệu rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng. LG Xboom Go PL5 được trau chuốt kỹ lưỡng về mặt thiết kế. Sản phẩm đem lại cảm quan hiện đại với cấu trúc hình trụ thuôn dài nhỏ nhắn, hợp gu người trẻ Việt. Điểm nhấn về thẩm mỹ nằm ở hai dải LED bố trí khéo léo hai đầu loa.

Xboom Go PL5 ghi nhận chiều dài loa là 20 cm, loại sản phẩm có đường kính 7.9 cm và khối lượng tổng thể và toàn diện là 0.62 kg. Sự ngăn nắp nhẹ nhàng của thiết bị được cho phép người dùng thuận tiện cầm nắm chỉ với một tay. LG đã rất tập trung chuyên sâu vào việc tạo ra một loại sản phẩm phân phối rất đầy đủ tính cơ động – yếu tố quan trọng nhất khi tất cả chúng ta kiếm tìm một chiếc loa bluetooth trong mùa du lịch sắp tới .

LG Xboom Go PL5: Thu nhỏ dàn âm thanh nội lực vào lòng bàn tay 2

Ở hai đầu thiết bị, LG tích hợp màng rung thụ động đảm nhiệm trách nhiệm tương hỗ tăng nhanh nhịp bass cho loa. Bạn sẽ hoàn toàn có thể cảm nhận rõ từng nhịp rung của bass bởi nhà phân phối xứ Hàn đã khôn khéo đặt vào vị trí này hai dải LED RGB rất là duyên dáng sẽ rung động dựa theo từng tiết tấu của ca khúc .Chiếc loa mini LG Xboom Go PL5 đem lại cảm nhận cầm nắm rất là thiện cảm bởi hàng loạt thân loa đều được bọc bởi một lớp silicon mềm và không thay đổi, giúp tăng thêm tính bền chắc khi loại sản phẩm gặp phải những va chạm giật mình trong quy trình sử dụng .

LG Xboom Go PL5: Thu nhỏ dàn âm thanh nội lực vào lòng bàn tay 3

Hệ thống tính năng sẽ khiến bạn vừa lòng

Để giúp người dùng hiệu chỉnh tốt và thuận tiện thưởng thức mạng lưới hệ thống tính năng của LG Xboom Go PL5, nhà phân phối đem đến ứng dụng Xboom. Bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng này trên cả hai nền tảng lớn của smartphone là iOS và Android .

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều chế độ âm thanh, dễ dàng chọn lựa bài hát để phát trên loa và tinh chỉnh cả màu sắc đèn LED. Giao diện LG Xboom được tinh chỉnh theo hơi hướng đơn giản, dễ nhìn và tương đối trực quan để bất cứ ai cũng có thể tìm hiểu và trải nghiệm một cách đơn giản.

LG Xboom Go PL5: Thu nhỏ dàn âm thanh nội lực vào lòng bàn tay 4

Khả năng tương hỗ vui chơi của LG Xboom Go PL5 được tối ưu hơn nữa khi thiết bị thuận tiện tương tác với TV qua liên kết không dây bluetooth. Như vậy, ngoài âm thanh của TV, bạn còn được cảm nhận âm thanh phát ra từ một góc nhìn khác do loa không dây đem lại, mang tới thưởng thức đa chiều hơn, sôi động hơn. Trường hợp bạn thực sự muốn có được cảm nhận hơi hướng stereo, bạn hoàn toàn có thể liên kết hai chiếc Xboom Go PL5 lại với nhau .

LG Xboom Go PL5: Thu nhỏ dàn âm thanh nội lực vào lòng bàn tay 5

Chất âm có chiều sâu, chân thực từng tiết tấu

Sánh vai cùng những đối thủ cạnh tranh can đảm và mạnh mẽ như Sony XB32, nhưng LG Xboom Go PL5 vẫn cho thấy điểm cộng riêng khi không chỉ có lợi thế hơn về mặt kích cỡ, mà còn được tích hợp hiệu suất can đảm và mạnh mẽ 20W hứa hẹn thưởng thức vui chơi thực sự xuất sắc. Đẩy ngưỡng âm lượng lên quá 50 %, bạn sẽ thưởng thức toàn vẹn chất âm độc lạ mà LG Xboom Go PL5 đem lại. Những tiết tấu bass mà chiếc loa tái hiện cho thấy sự can đảm và mạnh mẽ và chắc khỏe .

LG Xboom Go PL5: Thu nhỏ dàn âm thanh nội lực vào lòng bàn tay 6

Đặt LG Xboom Go PL5 trong gian phòng, bạn sẽ có cảm nhận loại sản phẩm đem đến chất âm rất mở và có chiều sâu, như đang ngồi trong một khoảng trống rộng. Điều này có được là nhờ công nghệ tiên tiến Clear Sound tương hỗ bởi tune âm từ Meridian Audio. Khi Clear Sound được kích hoạt, Xboom Go PL5 đem lại chất âm sáng hơn nhiều và cho thấy sự nâng cấp cải tiến rõ ràng ở từng dải âm. Trải nghiệm thực tiễn cho thấy giọng hát của ca sĩ được diễn đạt trong trẻo, hạn chế méo tiếng và không ép chế những âm trầm .

Nhờ tính năng này, Xboom Go PL5 trở thành một chiếc loa đem lại chất âm không điểm trừ, cho trải nghiệm như ca sĩ đang hát đang hiện diện ngay trong phòng một cách chân thực và chi tiết.

LG Xboom Go PL5: Thu nhỏ dàn âm thanh nội lực vào lòng bàn tay 8

Chiếc loa chất lượng với giá hấp dẫn

Hội tụ hàng loạt ưu điểm trong phong cách thiết kế, tính năng và chất âm nhưng LG Xboom Go PL5 lại có giá bán cực kỳ phải chăng là 3.590.000 đồng. Tuy nhiên, trong khoảng chừng thời hạn từ nay đến hết 30/04, Xboom Go PL5 còn được giảm giá mê hoặc 50 % chỉ còn 1.795.000 đồng. Đây là mức khuyễn mãi thêm sốc và là thời cơ vàng để bạn hoàn toàn có thể sắm sửa một chiếc loa Bluetooth cầm tay có chất lượng tốt đến từ một tên thương hiệu nổi tiếng .Danh sách mẫu sản phẩm

Source: https://dvn.com.vn
Category: Điện Tử