Máy bơm nước đẩy cao Panasonic 250W GP-250JXK-NV5

Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-250JXK-NV5 250W được phong cách thiết kế nhỏ gọn, văn minh cho phép bạn lắp ráp thuận tiện và bảo trì tiện nghi dù ở bất kỳ điều kiện kèm theo nào .
Bên cạnh đó, buồng bơm được làm bằng gang, nắp buồng bơm và cánh bơm được làm bằng đồng có năng lực chịu nhiệt độ cao và ma sát giúp nước lưu thông không thay đổi .

Thuộc dòng máy bơm đẩy cao phù hợp sử dụng cho các hộ, nhà cao tầng

Máy bơm Panasonic GP-250JXK-NV5 250W phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình, nhà cao tầng có nguồn nước dưới thấp như hồ, bể chứa, bồn chứa nước,… cần bơm nước đẩy lên bồn chứa trên sân thượng để cung cấp sử dụng nước cho các tầng nhằm nâng cao tiện lợi trong sinh hoạt.

Công suất 250W (0.34 HP) cho khả năng bơm nước với lưu lượng tối đa 50 lít/ phút

Máy bơm nước này hoàn toàn có thể hoạt động giải trí để cung ứng tốt nhu yếu bơm nước lên cao với hiệu suất 250W cho lưu lượng nước tối đa bơm 50 lít / phút giúp bơm nước nhanh và mạnh từ nguồn lên bồn chứa .

Tổng chiều cao hút đẩy đến 38 mét, phù hợp dùng cho nhà cao từ 4 – 5 tầng

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-250JXK-NV5 tương thích dùng cho nhà từ 4 – 5 tầng với năng lực hút nước từ nguồn nước sâu và đẩy lên cao với tổng độ cao hút đẩy 38 mét, cung ứng tốt nhu yếu dùng những thiết bị nước như vòi sen, máy giặt, … của mái ấm gia đình bạn .

Chuẩn chống nước IPX4 và 2 lớp cách nhiệt đến 130⁰C bảo vệ tối ưu sản phẩm

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-250JXK-NV5 250W hoàn toàn có thể kháng nước nếu bị nước bắn vào bất kể vị trí nào khi được hãng trang bị chuẩn chống nước IPX4 giúp bảo đảm an toàn cho động cơ .

Ngoài ra máy còn được trang bị thêm 2 lớp cách nhiệt đến 130 ⁰C bảo vệ bảo đảm an toàn, chống chập điện, chống ăn mòn và ngắn mạch bảo vệ tối ưu cho mẫu sản phẩm .

Đảm bảo an toàn tối đa với tính năng tự ngắt khi nhiệt độ bơm quá cao

Với dòng máy bơm này, khi nhiệt độ cao trên 130 ⁰C thì máy sẽ tự ngắt bảo đảm an toàn cùng với lõi quay motor được phủ lớp chống rỉ sét bảo vệ máy hoạt động giải trí liên tục 8000 giờ không ngừng nghỉ, vô cùng bền chắc .
Bên cạnh đó, cánh bơm được phong cách thiết kế di động có năng lực tự do di dời dọc theo trục bơm, giúp ngăn ngừa năng lực cánh bơm bị kẹt vào buồng bơm do sỏi, cát lọt vào, từ đó bảo vệ máy tránh hư hại tối đa .

Nhìn chung, máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-250JXK-NV5 250W phù hợp sử dụng cho hộ gia đình, chung cư đang có nguồn nước dưới thấp, cần đẩy lên bồn chứa trên cao để tiện cho việc sử dụng nước. Bên cạnh đó, với việc trang bị nhiều tính năng an toàn, bảo vệ sản phẩm như chống nước, cách nhiệt, tự ngắt điện… Nếu cần chọn mua máy bơm nước phù hợp, hãy cân nhắc đến sản phẩm này nhé.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước Panasonic

– Không sử dụng máy bơm nước này với nguồn nước không không thay đổi, lúc có lúc không. Vì khi mất nước, máy sẽ hoạt động giải trí khi không có nước, dẫn đến nhanh mòn phớt trục bơm gây rỉ nước buồng bơm .
– Không sử dụng máy với nguồn nước nóng trên 45 ⁰C, nguồn nước có nhiều cặn, sỏi, sẽ làm giảm tuổi thọ của máy bơm. Trường hợp nguồn nước có nhiều cặn, sỏi thì bạn nên mua bộ lọc để lọc nguồn nước trước khi bơm .
– Khi lắp máy bơm, để đạt được hiệu suất cao đẩy nước tốt nhất nên lắp càng gần nguồn nước nguồn vào càng tốt .

Source: https://dvn.com.vn/
Category : Panasonic

Alternate Text Gọi ngay