Nồi áp suất Supor 2 tay cầm YG22

tin tức cụ thể

Ưu điểm, nhược điểm của nồi áp suất Supor 2 tay cầm YG22

Nồi áp suất cơ Supor YG22 được người tiêu dùng nhìn nhận cao. Sản phẩm được trang bị rất đầy đủ những tính năng tương hỗ quy trình đun nấu được nhanh gọn, tiện nghi. Nhưng cạnh bên đó, dòng nồi áp suất cơ này vẫn có những điểm hạn chế cần khắc phục. Chi tiết về ưu điểm yếu kém của nồi áp suất cơ Supor YG22 như sau :

Nồi áp suất Supor 2 tay cầm YG22

Ưu điểm

Kích thước nồi khá lớn

Với dung tích 6 lít, đường kính nồi là 22 cm tự do để cả mái ấm gia đình chế biến nhiều món ăn ngon tùy thích. Lượng thực phẩm được nấu một lần nhiều hơn, giữ ấm được lâu hơn, tương thích cho cả mái ấm gia đình đông hay ít thành viên .

Chất liệu an toàn, độ bền cao

Nồi áp suất cơ Supor YG22 cấu trúc từ kim loại tổng hợp nhôm được giải quyết và xử lý oxy hóa mềm tạo lớp màng bảo vệ. Thức ăn không tiếp xúc với nhôm bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người dùng .

Nắp đậy kín giữ hơi tốt

Nắp nồi có gioăng cao su đặc kín giúp giữ hơi áp suất tốt hơn, không lọt khí ra ngoài. Quá trình nấu ăn tiết kiệm chi phí đến 70 % thời hạn đồng thời dinh dưỡng trong món ăn cũng bảo vệ giữ gần toàn vẹn .

Nồi áp suất Supor 2 tay cầm YG22

Có van an toàn chống áp

Nồi áp suất Supor 2 tay cầm YG22 thiết kế van an toàn chống quá áp. Nồi sẽ tự động đưa khí ra ngoài qua van để cân bằng lượng áp suất trong nồi. Người dùng sẽ không phải lo lắng về các nguy cơ tiềm ẩn do van nồi áp suất gây ra.

Nồi đa năng sử dụng linh hoạt

Không chỉ là nồi chuyên dùng để làm những món ninh hầm, cháo, canh, nồi áp suất cơ YG22 còn được dùng như là nồi cơm. Sử dụng nồi áp suất để nấu cơm cũng cho chất lượng cơm ngon không thua kém nồi cơm điện. Nồi còn giữ hơi tốt, cơm có độ nóng lâu .

Hai quai cầm chịu nhiệt tốt

Để thuận tiện cho việc cầm nắm, nồi áp suất cơ YG22 phong cách thiết kế hai tay cầm dễ dùng, tiện lợi. Chúng được làm từ vật liệu nhựa hạng sang chịu nhiệt tốt, chống cháy và không nóng. Dù tiếp xúc nhiệt nhưng khi cần bưng bê nồi cũng thuận tiện hơn rất nhiều .

Thiết kế nồi đơn giản nhưng sang trọng và đẹp mắt

Nồi áp suất Supor 2 tay cầm YG22 là dòng nồi cơ cấu tạo đơn thuần nhưng khá đầy đủ công dụng, hiệu suất cao sử dụng. Sản phẩm là lựa chọn tuyệt đối cho mọi gian nhà bếp văn minh. Nồi cũng được sử dụng linh động trên nhiều loại nhà bếp như nhà bếp gas hay nhà bếp hồng ngoại .

Nồi áp suất Supor 2 tay cầm YG22

Cấu tạo dày dặn, chắc chắn

Vỏ nồi được làm dày 3 mm dày dặn tăng độ cứng và năng lực chịu nhiệt tốt, chống bào mòn, tăng độ bền hiệu suất cao. Nồi tỏa nhiệt tốt, thức ăn chín đều và nhanh gọn hơn .
Chốt khóa bằng inox 304 trưởng thành, chắc như đinh, không hoen gỉ, đóng mở thuận tiện bằng cách trượt song song thuận tiện .

Van an toàn màu đỏ, van xả hoàn toàn có thể tháo rời, tự động hóa xả áp khi nấu .

Nhược điểm

  • Không được đa dạng nhiều tính năng nấu như nồi áp suất điện.
  • Vòng gioăng cao su có thể lỏng ra sau thời gian dài sử dụng.
  • Mới đầu sẽ gặp chút khó khăn để tính thời gian nấu cho từng món ăn.
  • Nồi áp suất Supor 2 tay cầm YG22 là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình hiện nay. Không chỉ giúp người nội trợ rút ngắn được
  • thời gian nấu nướng mà còn chế biến đa dạng món ăn hơn.

Source: https://dvn.com.vn/
Category : Gia Dụng

Alternate Text Gọi ngay