Máy lạnh Panasonic Inverter 1Hp CU/CS-XPU9WKH-8

Thiết kế sang trọng 

Máy lạnh Panasonic Inverter 1Hp Cu/Cs-XPU9WKH-8 thiết kế sang trọng với màu trắng ngà cùng các góc được vuốt cong. Tạo cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát hơn các dòng máy lạnh đời trước đó. Với kích thước bề rộng dàn lạnh chỉ 799mm sẽ rất thích hợp lắp cho phòng ngủ hoặc những phòng có diện tích dưới 15m2

Máy lạnh panasonic inverter 1hp cu/cs-xpu9wkh-8

Máy lạnh panasonic inverter cu / cs-xpu9wkh-8 phong cách thiết kế sang trọng và quý phái

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện vượt trội.

Với công nghệ máy nén Inverter giúp đạt được tần số tối đa trong thời gian nhanh nhất kể từ lúc khởi động, cho bạn cảm giác mát lạnh ngay khi bật máy. Đồng thời, cải tiến độ ồn dàn nóng và dàn lạnh giúp máy hoạt động êm tĩnh hơn, mang đến giấc ngủ sâu hơn. Duy trì nhiệt độ ổn định và đạt công suất tối ưu.

Máy lạnh panasonic inverter 1hp cu/cs-xpu9wkh-8

Máy nén P-TECH trên máy lạnh Panasonic Inverter

Làm mát nhanh với chế độ PowerFul

Khi muốn khoảng trống được lạnh nhanh tất cả chúng ta chỉ cần ấn phím Powerful ngay trên điều khiển và tinh chỉnh từ xa, khi đó cả mạng lưới hệ thống máy lạnh sẽ hoạt động giải trí tức thì và hết hiệu suất nhằm mục đích đạt độ lạnh nhanh nhất. Với chính sách PowerFul sẽ làm mát nhanh hơn 18 % chính sách thường thì .
Chúng ta hoàn toàn có thể so sánh chính sách làm mát nhanh và chính sách thường thì ở hiệu suất 1.5 Hp

Máy lạnh panasonic inverter 1hp cu/cs-xpu9wkh-8

Chế độ làm mát nhanh PoweFul trên máy lạnh Panasonic

Dàn giải nhiệt BlueFin độ bền cao

Máy lạnh Panasonic Inverter 1Hp Cu/Cs-XPU9WKH-8 có cánh giải nhiệt màu xanh giúp bảo vệ dàn giải nhiệt không bị ăn mòn do không khí, nước và các chất ăn mòn khác. Các phần tử tiếp xúc với Board mạch được làm bằng nhựa plastic để ngăn ngừa những ảnh hưởng bất lợi khi tiếp xúc với các giọt nước.

Máy lạnh panasonic inverter 1hp cu/cs-xpu9wkh-8

Dàn giải nhiệt với cánh nhôm màu xanh

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G

Với công nghệ tiên tiến kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G, bạn sẽ tận thưởng những luồng khí lạnh vô cùng thật sạch và trong lành. Chức năng Nanoe-G hoạt động giải trí nhờ bộ phát Ion âm được gắn ngay trên họng gió dàn lạnh. Bộ phát có năng lực phát ra 3 nghìn tỷ Ion âm mỗi giây, Nanoe-G mang điện tích âm tiếp cận và bắt dính những hạt bụi .

Bạn có thể xem chi tiết chức năng khử khuẩn Nanoe-G tại bài viết Điều hòa tắt nhưng đèn vẫn sáng

Máy lạnh panasonic inverter 1hp cu/cs-xpu9wkh-8

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G

Công nghệ Nanoe™X

Công nghệ nanoe™X với các gốc hydroxyl bọc trong nước giúp duy trì môi trường sống trong nhà luôn sạch sẽ và an toàn. Bạn có thể bật chế độ nanoe™X dù chức năng năng làm mát đang bật hay tắt để chủ động lọc sạch không khí trong không gian sống.

Sử dụng Gas R32 thân thiện với môi trường

Môi chất lạnh R-32 sử dụng trên Máy lạnh Panasonic Inverter 1Hp Cu/Cs-XPU9UKH-8 không phá hủy tầng Ô-zôn (ODP) và chỉ số làm nóng lên toàn cầu (GWP) chỉ bằng 1/3 so với chất làm lạnh R-410A và R-22. Ngoài ra những máy sử dụng Gas R32 có lượng gas nạp cho hệ thống ít hơn những máy sử dụng loại gas khác giúp tiết kiệm chi phí khi sửa chữa hoặc di dời.

máy lạnh panasonic inverter 1hp cu/cs-xpu9wkh-8

Gas R32 thân thiện môi trường tự nhiên

Làm lạnh nhanh chóng với 2 chế độ tiên tiến

Chế độ PAM ( Điều khiển biên độ xung ) điện áp của máy nén tăng nhanh gọn giúp phân phối năng lực làm mát mạnh mẻ, đạt nhiệt độ setup nhanh khi vừa khởi động .
Chế độ PWM ( Sóng điều biến độ rộng xung ) giúp không thay đổi vận tốc quay của máy nén khi duy trì nhiệt độ setup .

Làm lạnh nhanh gọn với 2 chính sách tiên tiến và phát triển

Cánh đảo gió lớn

Một cánh hòn đảo gió lớn phía dưới giúp tỏa không khí khắp phòng, mang đến cảm xúc mát lạnh dễ chịu và thoải mái. Với phong cách thiết kế hoàn toàn có thể chỉnh hướng gió đúng mực hơn .

máy lạnh panasonic inverter 1hp cu/cs-xpu9wkh-8

Tạo cảm xúc thoải mái và dễ chịu với cánh hòn đảo gió lớn

Chế độ ECO+AI

Chế độ ECO với cơ chế điều khiển AI sẽ học và đánh giá mức độ ECO tối ưu để tiết kiệm năng lượng tối đa lên đến 20%, đồng thời mang lại sự thoải mái khi làm mát ổn định. 

Chúng ta hoàn toàn có thể so sánh chính sách làm mát nhanh và chính sách thường thì ở hiệu suất 1.5 Hp

máy lạnh panasonic inverter 1hp cu/cs-xpu9wkh-8

Làm mát và tiết kiệm chi phí điện tối ưu với Chế độ ECO + AI

Source: https://dvn.com.vn/
Category : Panasonic