Khu đô thị Picenza Plaza Thái Nguyên

I, Giới thiệu chung Khu đô thị Picenza Thái Nguyên

Tổng thể dự án Picenza Plaza Thái Nguyên

Giới thiệu dự án Khu liên hợp Trung tâm hội trợ thương mại kết hợp khu nhà ở cao cấp Picenza Plaza Thái Nguyên.
Dự án nằm tại vị trí cửa ngõ chính từ phía bắc của thành phố Thái Nguyên, Khu đô thị Picenza Plaza Thái Nguyên năm ngay sát trung tâm hành chính của tỉnh Thái Nguyên. Picenza Plaza với một phía là sông Cầu thơ mộng, cũng là nơi giúp điều hòa môi trường cho khu đô thị.Từ Picenza bạn chỉ mất chưa đến 10 phút đã đến được các trung tâm hành chính của tỉnh Thái Nguyên với khoảng cách chưa đến 1km.

Bạn đang đọc: Khu đô thị Picenza Plaza Thái Nguyên

Bên cạch vị trí có sẵn của dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất, tỉnh Thái Nguyên còn góp vốn góp vốn đầu tư cây cầu Bến Tượng ( đang trong quá trình góp vốn góp vốn đầu tư thiết kế thiết kế xây dựng và thiết kế ), Picenza Plaza hứa hẹn là nơi tăng trưởng kinh tế tài chính kinh tế tài chính, đáp ứng vạn vật thiên nhiên và môi trường tự nhiên và điều kiện kèm theo kèm theo sinh sống tốt nhất cho dân cư tại đây, cũng như những doanh nghiệp lựa cho Picenza Plaza Thái Nguyên là nơi tăng trưởng kinh tế tài chính kinh tế tài chính .

Khu đô thị tổ hợp Picenza Plaza Thái Nguyên là khu đô thị trọng tâm của tỉnh Thái Nguyên với cơ sợ hạ tầng kỹ thuật cùng cơ sở hạ tầng xã hội được đầu tư rất tốt. Tổng diện ích khu đô thị Picenza là 11.4 ha với nhiều khu liên hợp chức năng khác nhau:
Với tổng diện tích dự án trên 11,4ha Picenza Plazalà khu đô thị hiện đại được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với các khu chức năng bao gồm :

 • Khu ở cao cấp:  Biệt thự đơn lập, Biệt thự nhà vườn, Nhà liền kề
 • Khu trung tâm dịch vụ thương mại
 • Khu chợ dân sinh
 • Khu nhà văn hóa cộng đồng, trường mầm non
 • Khu thể dục thể thao với 2 sân tennis và 1 sân bong đá mini và công viên cây xanh kết nối với dự án cảnh quan hai bờ sông Cầu.

Tổ hợp Picenza Plaza sẽ trở thành tác nhân quan trọng khơi dậy tiềm năng góp thêm phần làm biến hóa diện mạo đô thị vùng đất cửa ngõ của thành phố Thái Nguyên và mang đến một khoảng trống tuy nhiên trong lành hòa quyện cùng vạn vật thiên nhiên .
Được tăng trưởng bời Doanh Nghiệp Picenza Nước Ta giàu kinh nghiệm tay nghề về quản trị và tổ chức triển khai bảo vệ cho tổng hợp Picenza Plaza – Thái Nguyên được phong cách thiết kế và thiết kế xây dựng theo phong thái kiến trúc Châu Âu tân tiến, bảo vệ thời hạn và quy trình tiến độ xây đắp của dự án Bất Động Sản .
Chủ góp vốn đầu tư Picenza Plaza Thái Nguyên
Công ty CP Đầu tư PICENZA VIỆT NAM

 • Công ty CP Đầu tư Picenza Việt nam được UBND tỉnh Thái Nguyên lựa chọn là Chủ đầu tư Dự án theo Quyết định số 114/QĐ-UBND ngày 15 tháng 01 năm 2014.
 • Tổ hợp Picenza Plaza đượ là dự án đô thị cao cấp kết hợp với trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, chợ dân sinh..với hệ thống hạ tầng đồng bộ tạo dựng nên một khu đô thị mới hiện đại, theo phong cách kiến trúc Châu Âu, đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao của người dân trước sự phát triển kinh tế, xã hội mạnh mẽ của thành phố Thái Nguyên.

II, Khu Đô thị Picenza Plaza Thái Nguyên

1,Tổng quan dự án Picenza Plaza Thái Nguyên

Chủ góp vốn góp vốn đầu tư : Công ty CP Đầu tư PICENZA VIỆT NAM

TIỆN ÍCH CHỢ ĐỒNG BẦM TRONG KHU ĐÔ THỊ PICENZA PLAZA

Diện tích quy hoạch dự án Bất Động Sản Khu đô thị Picenza Plaza Thái Nguyên : 115.166 mét vuông
Diện tích Đất ở : 49.087 mét vuông
Diện tích Đất ở thực trạng giữ lạ : 3.366 mét vuông .
Diện tích Đất ở tái định cư : 4.738 mét vuông
Diện tích Đất ở mới : 40.893 mét vuông
Diện tích Đất ở liền kề : 24.651 mét vuông .
Diện tích Nhà ở biệt thự nghỉ dưỡng nhà vườn : 8.398 mét vuông
Diện tích Đất TMDV, công cộng : 11.684 mét vuông
Diện tíchĐất cây xanh, TDTT : 9.339 mét vuông
Diện tích Đất giao thông vận tải : 44.056 mét vuông

2, VỊ TRÍ DỰ ÁN

vi-tri-picenza-thai-nguyen

Vị trí khu đô thị Picenza Plaza Thái Nguyên

Khu đô thị Picenza Plaza Thái Nguyên nằm tại vị trí phía bắc thành phố Thái Nguyên, một bên giáp với sông Cầu thơ mộng, Picenza Plaza nằm cách TT hành chính tỉnh Thái Nguyên chưa đến 1 km .
III, Quy hoạch và phong cách thiết kế Khu đô thị Picenza Thái Nguyên
1, Quy hoạch dự án Bất Động Sản :
Khu đô thị Picenza Plaza là khu đô thị tổng hợp kinh tế tài chính và dân số, với quy hoạch phân loại thành nhiều khu với công dụng khác nhau, đơn cử Picenza Plaza phân loại những khu như sau :

 • Khu Nhà phố liền kề – Khu đô thị Picenza
 • Khu biệt thự đơn lập Picenza Plaza
 • Khu biệt thư nhà vườn Picenza Plaza
 • Khu tiện ích kinh tế – văn hóa giành riêng cho khu đô thị Picenza Plaza

2, Thiết kế và mặt bằng căn hộ dự án Picenza Plaza Thái Nguyêna, Khu Nhà phố liền kề Picenza Plaza

a, Nhà phố liền kề Picenza Plaza

Phối cảnh tổng thể khu nhà phố liền kề Picenza Plaza

Được phong cách thiết kế với cách sắp xếp những căn nhà phố theo cấu trúc khoảng trống thoáng đãng, thân thiện với thiên nhiên và môi trường cây xanh bảo vệ đời sống trong lành nhất. Bên cạnh đó khu nhà phố tại Picenza Plaza được phong cách thiết kế với mỗi căn có diện tích quy hoạnh lớn chia thành nhiều những phòng chuyên biệt bảo vệ sự thuận tiện khi sinh sống tại đây. Với những căn điểm hình có phong cách thiết kế 100 mét vuông ( size 5 x 20 mét vuông ) gồm 4 phòng ngủ, phòng khách, những phòng hoạt động và sinh hoạt khác ( phòng thờ, phòng nhà bếp, phòng ăn, vệ sinh ), gara oto, sân phơi – kho .
Chi tiết mặt phẳng những tầng tại Nhà Phố Liền Kề Picenza Plaza

Mặt bằng tầng 1 – Nhà Phố Picenza Plaza

Mặt bằng tầng 2 – Nhà Phố Picenza Plaza

b, Khu biệt thự đơn lập Picenza Plaza

Phối cảnh tổng thể khu biệt thự đơn lập Picenza Plaza Thái Nguyên

Phối cảnh tổng thể mặt tiền Khu Biệt thự đơn lập Picenza Plaza Thái Nguyên

Khu biệt thự nhà vườn phong cách thiết kế căn biệt thự cao cấp nhà vườn nổi bật 160 mét vuông ( kích cỡ 8 * 20 mét vuông ). Trong đó với diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng 112 mét vuông được chia thành những phòng riêng không liên quan gì đến nhau gồm : 4 phòng ngủ, phòng khách và phòng hoạt động và sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng nhà bếp, phòng ăn, 6 phòng vệ sinh, gara, phòng thể dục, phòng giặt, phòng kho, sân phơi .
Mặt bằng cụ thể những tầng – biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đơn lập Picenza Plaza Thái Nguyên

Mặt bằng tầng 1 – Biệt thự đơn lập Picenza Plaza Thái Nguyên

Mặt bằng tầng 2 – Biệt thự đơn lập Picenza Plaza Thái Nguyên

Mặt bằng tầng 3 – Biệt thự đơn lập Picenza Plaza Thái Nguyên

Mặt bằng tầng lửng – Biệt thự đơn lập Picenza Plaza Thái Nguyên

Mặt bằng tầng áp mái – Biệt thự đơn lập Picenza Plaza Thái Nguyên

3, Tiện ích kinh tế – văn hóa Khu đô thị Picenza Plaza:

a, Tiện ích Kinh tế Khu đô thị Picenza Plaza

Theo như tiềm năng của dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất khu đô thị Picenza Plaza là khu tổng hợp kinh tế tài chính kinh tế tài chính – văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn và khu nhà ở, để tăng trưởng về kinh tế tài chính kinh tế tài chính tại Picenza Plaza – dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất đã góp vốn góp vốn đầu tư thiết kế kiến thiết xây dựng nhiều khu khu công trình lớn ship hàng nhu yếu sử dụng cho khu đô thị và hơn nữa làm nền tảng và tăng trưởng kinh tế tài chính kinh tế tài chính cho thành phố Thái Nguyên .

Với hai khu khu công trình lớn trong khu đô thị là : Khu trung tâm Hội trợ tiến hành thương mại và Chợ Dân Sinh ( Chợ Đồng Bẩm )

b, Tiện ích Văn hóa khu đô thị Picenza Plaza

Một khu đô thị không hề chi tăng trưởng nguyên về mặt kinh tế tài chính kinh tế tài chính, bên cạch đó chắc như đinh cần đến nơi hoạt động giải trí và hoạt động và sinh hoạt, giao lưu và học hỏi về văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử, kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức xã hội. Đảm bảo yếu tố này cho rất nhiều dân cư tại Picenza Plaza Thái Nguyên đã quy hoạch 2 khu khu công trình văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn hạng sang tại đây đó là : Trường mần nin mần nin thiếu nhi ( khuân viên trên 1000 mét vuông ) – Nhà Văn Hóa Khu đô thị Picenza ( với diện tích quy hoạnh quy hoạnh trên 500 mét vuông ) .

Nhà văn hóa Pizcenza PLaza

Khu chợ dân số Đồng Bẩm
Được quy hoạch nằm phía sau tòa nhà “ Trung tâm hội chợ triển khai thương mại ngành thiết kế xây dựng ”, khu chợ Đồng Bẩm có diện tích quy hoạnh 5000 mét vuông, được xây cao 2 tầng với hơn 300 kios bán hàng, cung ứng những mô hình kinh doanh thương mại chợ dân số của dân cư trong vùng

Khu chợ Đồng Bẩm – mặt đối diện khu dân cư Picenza

IV, Tiến độ giao dịch thanh toán :
Tiến độ thanh toán giao dịch khu mua những căn hộ cao cấp biệt thự cao cấp liền kề, nhà phố liền kề, cac căn biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập sẽ được chia làm 4 đợt :

 • Đặt cọc (7 ngày trước khi ký HĐ)  : 50 triệu đồng
 • Đợt 1 (Ký hợp đồng )  : 50%
 • Đợt 2                : 20%
 • Đợt 3                   : 20%
 • Đợt 4                : 10%

Mỗi đợt cách nhau 30 ngày

 • Đưa ra các mức ưu đãi cho khách hàng nộp ngay 90% tổng giá trị hợp đồng với mức triết khấu 5%.
 • Nộp ngay 70% tổng giá trị hợp đồng với mức triết khấu 2,5%.

V, Liên hệ Khu đô thị Picenza Plaza

hân hạnh được làm nhà phân phối cho dự án Bất Động Sản khu đô thị tổng hợp hạng sang trọng điểm Picenza Plaza Thái Nguyên. Với thông tin và giá cả trực tiếp từ chủ góp vốn đầu tư Nhà Đất 88 bảo vệ thông tin và dịch vụ tốt nhất đến cho người mua .
Mọi thông tin chi tiết cụ thể vui vẻ liên hệ :
Đơn vị phân phối độc quyền :

Công ty CP Dịch Vụ TM và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936.90.91.91 – 0972.448.568

Source: https://dvn.com.vn
Category : Picenza

Alternate Text Gọi ngay