SỰ THẬT VỀ reserve jeunsse Hoa Kỳ chính hãng tại Việt Nam

SỰ THẬT VỀ reserve jeunsse Hoa Kỳ chính hãng tại Việt Nam

Reserve jeunesse là sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý tại rất nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, vấn đề về sức khỏe và an toàn thực phẩm, hàng chính hãng luôn được xem là một trong những mối bận tâm lớn nhất của người tiêu dùng.

Với lượng người mua phần đông, người tiêu dùng mua sản phẩm để sử dụng thoáng rộng nên việc sản phẩm được sử dụng nhiêu hiệu suất cao ngoài những còn phải đạt được những bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và những ghi nhận cho sức khoẻ của con người .

Và để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng công ty Jeunesse Global Hoa Kỳ đã tạo ra dòng sản phẩm Reserve với công nghệ tế bào gốc độc đáo từ trái cây và công nghệ lên men trái cây độc quyền bởi công nghệ sản xuất quốc tế hiện đại.

Reserve được biết đến với nhiều tác dụng nhưng tác dụng chính là sửa chữa hư tổn tế bào gốc và phục hồi tế bào nuối dưỡng tế bào gốc từ sâu bên trong từ đó giúp cơ thể khoẻ mạnh và tránh xa bệnh tật sản phẩm rất thích hợp cho trẻ em và người già sử dụng.

Jeunesse là một công ty trực tiếp tiêu dùng đa cấp (MLM) có trụ sở tại Hoa Kỳ, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Tuy nhiên, có nhiều quan điểm và thảo luận về công ty này và các sản phẩm của họ. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý về Jeunesse và sản phẩm Reserve của họ:

 1. Reserve của Jeunesse: Reserve là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Jeunesse, chứa các thành phần như chất chống oxi hóa, chất xơ, và các hợp chất dinh dưỡng khác. Sản phẩm này được quảng cáo như có khả năng bảo vệ tế bào và chống lão hóa, nhưng hiệu quả thực sự có thể khác nhau đối với từng người.
 2. Công ty Jeunesse: Jeunesse đã gặp phải một số tranh cãi và bất đồng ý kiến trong quá khứ, đặc biệt liên quan đến mô hình kinh doanh của họ (MLM) và phương thức tiếp thị. Các công ty MLM thường có mô hình kinh doanh mà một phần lợi nhuận lớn đến từ việc tuyển thêm thành viên mới, và nhiều người cho rằng điều này có thể dẫn đến nhiều tranh cãi và áp lực bán hàng.
 3. Hãy thận trọng khi mua sản phẩm: Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Reserve của Jeunesse hoặc bất kỳ sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp khác, hãy luôn thận trọng và thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng. Hãy tìm hiểu về thành phần của sản phẩm, đánh giá hiệu quả dự kiến, và đảm bảo rằng bạn mua từ nguồn đáng tin cậy. Ngoài ra, hãy nắm rõ mô hình kinh doanh của công ty và không áp lực khi mua sản phẩm.
 4. Tư vấn với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng: Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào, nên tư vấn với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo rằng nó phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn.

Hãy thận trọng và tự tin trong quá trình mua sắm và sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, và luôn tập trung vào sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

Dưới đây chúng tôi Songkhoes. com sẽ tổng hợp vừa đủ nhất về thông tin xoay quanh sản phẩm reserve cho những bạn và tìm hiểu thêm về sản phẩm .

Reserve đến từ công ty Jeunesse Global Hoa Kỳ

Trên thị trường hiện nay để có một dòng sản phẩm gel tế bào gốc chất lượng. Nhiều công ty đã nghiên cứu và chế biến, để làm sao đạt được một sản phẩm đảm bào tốt  và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với công nghệ sản xuất quốc tế hiện đại công ty Jeunesse Hoa Kỳ . Đã cho ra dòng tế bào gốc reserve. Sản phẩm này đảm bảo được nhu cầu về dinh dưỡng cũng như là độ an toàn và chất lượng cao. Cho đến nay reserve vẫn luôn được người tiêu dùng ưa chọn. Và tin tưởng sử dụng

Để tìm hiểu rõ được sản phẩm gel trái cây vừa có thương hiệu vừa có chất lượng này. Vậy thì trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu xem Reserve jeunsse là gì? Sau khi tìm hiểu xong về khái niệm của dòng sản phẩm này. Chúng ta sẽ cùng đi sâu hơn tìm hiểu và phân tích những công dụng của nó. Cũng như lợi ích tuyệt vời của tế bào gốc reserve đem lại cho chúng ta. Và ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi thẳng vào vấn đề chính.

Reserve jeunesse là gì ?

Reserve jeunsse là một dòng sản phẩm gel trái cây được lên men theo công nghệ tiên tiến tế bào gốc, nguyên vật liệu được lấy từ những loại trai cây hoa quả có trông tự nhiên và hầu hết đều là những loại hoa quả siêu trái cây và có tính chóng gốc tự do và lão hoá cao từ Nam Mỹ .

Những loại trái cây thành phần của Reserve đều là những loại trái tốt kiểm tra kỹ càng và lựa chọn nghiêm ngặt không chất kích thích tăng trưởng. Được kiểm soát không kháng sinh, không thuốc trừ sâu…

Như tất cả chúng ta đã biết lúc bấy giờ trên thị trường Nước Ta nói riêng và thị trường quốc tế nói chung. Thì việc Open những tên thương hiệu gel trái cây khá là phổ cập và tràn ngập trên thị trường rất nhiều .
Chính do tại sự Open tràn ngập này. Để hoàn toàn có thể lựa chọn được một dòng sản phẩm tế bào gốc tốt từ vạn vật thiên nhiên bảo vệ chất lượng. Thì đó không phải là một chuyện thuận tiện một chút ít nào. Một trong những dòng tế bào gốc chất lượng, không hề không nói đến. Đó chính là dòng sản phẩm reserve jeunesse .

Tế bào gốc là gì ?

Chúng ta đã nghe rất nhiều về tế bào gốc nhưng ta chỉ một số ít trong chúng ta hiểu được tế bào gốc là gì , Tế bào gốc là một tế bào có khả năng độc đáo để phát triển thành các loại tế bào chuyên biệt trong cơ thể. Trong điều kiện thích hợp trong cơ thể hoặc phòng thí nghiệm, các tế bào gốc phân chia để tạo thành nhiều tế bào gọi là tế bào con.

Các tế bào con này hoặc trở thành tế bào gốc mới (tự đổi mới) hoặc trở thành tế bào chuyên biệt (biệt hóa) với chức năng cụ thể hơn, chẳng hạn như tế bào máu, tế bào não, tế bào cơ tim hoặc tế bào xương. Ngoài tế bào gốc, không có tế bào nào khác trong cơ thể có khả năng tự nhiên để tạo ra các loại tế bào mới.

Thành phần trong tế bào gốc reserve

Dòng sản phẩm Reserve không phải tự nhiên được phần đông người tiêu dùng lựa chọn và yêu thích đến vậy. Nguyên nhân sản phẩm này bỗng trở nên nổi tiếng cũng bởi một phần từ những thành phần tạo ra nó. Và tư lợi ích thật sự mà nó đem lại cho người sử dụng .

Đầu tiên sản phẩm này sẽ phân phối rất nhiều những dưỡng chất thiết yếu cũng như nguồn năng lượng thiết yếu. Kịp thời bổ trợ cho những hoạt động giải trí thiết yếu thường ngày của khung hình con người. Ngoài ra sản phẩm này còn được xem như thể một trong những thức uống trái cây dinh dưỡng .
Reserve hoàn toàn có thể giúp cho tất cả chúng ta bổ trợ những dưỡng chất cũng. Như những chất dinh dưỡng thiết yếu cho khung hình sau những này hoạt động giải trí căng thẳng mệt mỏi .
Đặc biệt dòng gel trái cây này còn đào thải độc tố sữa chữa kích ứng tái tạo tế bào gốc. Và phân phối thêm những chất dinh dưỡng thiết yếu cho những hoạt động giải trí của khung hình tất cả chúng ta hằng ngày. Các chất dinh dưỡng của tế bào gốc được cân, đo, đong, đếm một cách đúng mực tỉ mỉ vừa đủ. Để giúp khung hình hấp thụ đào thải và thay thế sửa chữa một cách tốt nhất .

Một số vitamin và dưỡng chất trong reserve

Trong reserve có những vitamin như vitamin K, C Folate, Kali, B1 B2 B6 axit folic … và 1 số ít hợp chất chóng oxy cực mạnh như Resveratrol nhờ những dưỡng chất và vitamin tư nhiên trên reserve đây lùi bệnh tật ngăn ngừa gốc tự do và làm trẻ hoá tế bào trong khung hình .

Giúp bổ trợ những dưỡng chất thiết yếu cho khung hình con người một cách tối ưu và hiệu suất cao nhất. Sản phẩm này cũng được xem là một loại thực phẩm tương thích sử dụng cho những hoạt động giải trí thao tác căng thẳng mệt mỏi hằng ngày hoặc những người muốn ngăn ngừa những bệnh tật ngay từ khởi đầu. Không những thế, dòng reserve này. Còn được những chuyên viên số 1 nhìn nhận là một sản phẩm tự nhiên. Chính vì thế, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này .

Xuất xứ đúng mực của reserve jeunesse

Reserve Jeunesse là sản phẩm được tạo thành từ nhưng loại siêu trái cây Nam Mỹ tốt nhấ do công ty jeunesse global sản xuất theo dây truyền khép kín độc quyên công nghệ tiên tiến lên men ủ trái cây. Hiện nay sản phẩm đã Open trên hơn 80 Quốc gia .
Ở Nước Ta sản phẩm reserve chưa được chính phú được cho phép hoạt động giải trí theo hình thức kinh doanh thương mại đa cấp mạng lưới hệ thống, nên những bạn nên mua sản phẩm theo hình thức trực tiếp .
Hiện nay ở Nước Ta có 3 dòng sản phẩm reserve đa phần : Mỹ, Nước Singapore và Malaysia. 3 dòng sản phẩm này nên những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm mua và sử dụng .

Về phần chất lượng và bảo đảm an toàn của sản phẩm thì những bạn không cần phải lăn tăn và bàn cải nhiều vì sản phẩm reserve của Mỹ đã đạt được những ghi nhận bảo đảm an toàn về sinh thực phẩm của những đơn vi khắt khe nhất quốc tế như GMP, HACC, Halal .
Như những bạnd dã biết GMP là một trong những tiêu chuẩn cao nhu yếu sản phẩm phải bảo vệ từ quy trình nhà máy sản xuất, nguồn vào và nhân công cho đến tiến trình đầu ra thành phẩm .

Trao Giải của reserve jeunesse

Năm thứ tư liên tục, Jeunesse đã nhận được những thương hiệu số 1 trong Trao Giải Doanh nghiệp Hoa Kỳ 2019. Chương trình trao giải điển hình nổi bật đã trao 12 phần thưởng Stevie của Jeunesse, công nhận đội ngũ quản trị quản lý, nhóm tiếp thị, nhóm CNTT và tổ chức triển khai phi doanh thu với 5 giải Vàng, 3 giải Bạc và 4 giải Đồng cho :

 • Thành tựu trọn đời – Sản phẩm tiêu dùng
 • Công ty của năm – Sản phẩm và Dịch vụ Y tế
 • Công ty của năm – Sản phẩm tiêu dùng
 • Chương trình Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp của Năm – Jeunesse Kids
 • Nhóm sáng lập của năm – Sản phẩm tiêu dùng
 • Nhóm quản lý của năm – Sản phẩm tiêu dùng
 • Maverick của năm – Sản phẩm tiêu dùng – Giám đốc tầm nhìn Scott Lewis
 • Người phụ nữ của năm – Sản phẩm tiêu dùng – Người sáng lập & COO Wendy Lewis
 • Giám đốc tiếp thị của năm – Giám đốc tiếp thị Mark Patterson
 • Nhóm tiếp thị của năm
 • Đội Công nghệ Thông tin của Năm
 • Ứng dụng Năng suất – Jmobile ™ (ứng dụng kinh doanh mới được cập nhật của công ty)

Chuẩn HALAL của reserve là ra làm sao ?

Quy trình sản xuất đạt chuẩn HAlaL bảo vệ độ bảo đảm an toàn, an toàn và đáng tin cậy và nhu yếu vừa đủ dưỡng chất. Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của HALAL là sản phẩm phải bảo vệ những yếu tố thiết yếu. Đồng thời được kiểm duyệt và nhìn nhận một cách ngặt nghèo .
Hiện nay trên quốc tế họ đang rất tin yêu vào ghi nhận của người đạo hồi ở 1 số ít vương quốc trung đông chỉ cần đạt được tiêu chuẩn HALAL thì sản phẩm không cần phải kiểm tra hay nhu yếu gì thêm .

Điều kiện đạt chuẩn HALAL của reserve

 • Sản phẩm không phải Haram và/hoặc sử dụng những thành phần không phải Haram phù hợp với các yêu cầu của luật Shari’ah và thiên kinh Quran;
 • Tổ chức phải có hệ thống kiểm soát sản xuất phù hợp tiêu chuẩn Halal, hoặc có các yêu cầu đảm bảo chất lượng tương tự; phải đào tạo cho nhân viên, thực hiện đánh giá nội bộ việc áp dụng tiêu chuẩn Halal…
 • Dây chuyền sản xuất không lẫn lộn Halal và Haram. Đối với các Doanh nghiệp có sản xuất các sản phẩm liên quan đến động vật (không bao gồm thủy sản) bắt buộc áp dụng các yêu cầu nghiêm ngặt hơn.
 • Chịu sự giám sát sau chứng nhận qua việc xem xét các yếu tố bảo đảm chất lượng và có kết quả thử nghiệm mẫu sản phẩm lấy từ Tổ chức sản xuất và/hoặc thị trường

Chuẩn FDA của sản phẩm reserve jeunesse

 • FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland.
 • FDA có 223 văn phòng và 13 phòng thí nghiệm trên khắp các các tiểu bang tại Hoa Kỳ. Tính đến năm 2016, FDA đã có văn phòng khắp các nước trên toàn thế giới như: Trung Quốc, Ấn Độ, Costa Rica, Chile, Bỉ, và Vương quốc Anh.
 • FDA là đơn vị chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y.
 • Khi bạn muốn gửi một món hàng là thực phẩm qua Mỹ bạn phải tuân thủ tất cả những yêu cầu và quy định khắt khe nhất của tổ chức này và bạn phải có được giấy chứng nhận FDA. Mỗi giấy chứng nhận FDA sẽ được làm riêng cho từng loại thực phẩm Ví dụ như: cá khô 1 giấy kiểm định FDA, mực khô 1 giấy kiểm định FDA.

Tác dụng thực của reserve jeunsse

Ngay sau đây là 1 số ít những hiệu quả và quyền lợi mà dòng tế bào gốc này mang lại cho người tiêu dùng khi sử dụng. Chúng ta nên tra cứu và tìm hiểu và khám phá kĩ càng khi sử dụng bất kể sản phẩm nào nhé .

Ngăn ngừa ung thư

Trong reserve chữa những thành phần chóng lão hoá cực mạnh như resveratrol một trong những hợp chất chóng oxy hoá cực mạnh tổng lực giúp khung hình ngăn ngừa hủy hoại những gốc tế bào tự do, như những bạn đã biết những gốc tế bào tự do là một trong những gốc tế bào gây ra lão hoá và gãy ở tế bào từ đó những bệnh ung thư, và những bệnh khác sẽ Open. Reserve sẽ ngăn ngừa và làm chậm đi tiến trình lão hoá cũng như ngăn ngừa ung thư hiệu suất cao .

Đào thải độc tố giữa khung hình

Nhờ công nghệ tiên tiến lên men tế bào gốc với những thành phần có tính thải độc mạnh như : Nha Đam, Trà Xanh, cherry thì khung hình được tái tạo và sữa chữa những tế bào cũ một cách tối ưu nhất từ đó việc đào thải diễn ra thuận tiện bảo đảm an toàn và không hề tác động ảnh hưởng đến sức khoẻ .

Ổn định tim mạch và huyết áp

Như những bạn đã biết nho và lựu là những loại trái cây xếp số 1 về về tính chóng lão hoá và ổn đinh huyết áp cũng như tim mạch nhờ công nghệ tiên tiến lên men nên khi tất cả chúng ta sử dụng sản phẩm reserve sẽ giúp khung hình có một hệ tim mạch không thay đổi, huyết áp cũng không thay đổi từ đó ngăn ngừa và tránh xa được những căn bệnh hiểm như tim ngừng đập khi ngủ hoặc tai biến cũng như đột quy trong lúc ngủ .

Thức uống cứu cánh cho người tiểu đường

Nhơ những dưỡng chất có tính tái tạo và giúp khung hình cắt bỏ lượng đường cũng như chất béo dư thừa hiệu suất cao, ngăn cản khung hình hấp thu những chất không có lợi cho sức khoẻ từ đó khung hình thuận tiện sữa chữa và tái tạo .
Như những bạn đã biết bệnh tiểu đường và bệnh ung thư được nuôi dưỡng bằng chất béo và đường trong khung hình nếu lượng đường và chất béo thừa trong khung hình được đào thải ra ngoài thì những bệnh này sẽ không còn phát sinh và từ đó khung hình sẽ mau chữa lành .

Giúp xương chắc khoẻ hơn

Hầu như những sản phẩm gel trái cây nào trên thị trường đều có những thành phần giúp tương hỗ xương cốt chắc khỏe. Dòng gel trái cây reserve này cũng không phải ngoại lệ. Trong sản phẩm này có chứa hàm lượng canxi chiếm 1000 mg
Với hàm lượng trên, sản phẩm này bảo vệ cho tất cả chúng ta làm những việc làm nặng nhọc sẽ ít bị đau nhức hơn. Xương và răng của tất cả chúng ta sẽ chắc khỏe hơn. Sau khi sử dụng sản phẩm chất lượng này. Ngoài ra dòng sản phẩm này cùng là sản phẩm rất có lợi cho người lớn tuổi. Tuổi càng cao xương và răng khởi đầu yếu dần theo thời hạn. Nhờ phân phối hàm lượng canxi sẽ cải tổ phần nào hệ xương một cách tốt và tiêu biểu vượt trội. Không những thế sản phẩm này còn được xem là nguồn dinh dưỡng thụ động tốt dành cho trẻ nhỏ .

Giúp cân đối dinh dưỡng

Còn một tác dụng tốt nữa mà tế bào gốc reserve đem đến cho người sử dụng. Đó là nó năng lực cân đối dinh dưỡng trong cơ thế. Với hàm lượng những chất dinh dưỡng như Vitamin, khoáng chất. Với hàm lượng đạm thấp, đường thấp, chất béo thấp tương thích với nhiều đồi tượng sử dụng. Chính vì tác dụng mà reserve đem lại. Nên sản phẩm này trở thành ngôi sao 5 cánh của những sản phẩm thực phẩm tính năng rất “ đáng đồng xu tiền bát gạo ” bỏ ra để sử dụng .
Ngoài ra sản phẩm này còn giúp khung hình, hoàn toàn có thể điều trị 1 số ít căn bệnh kinh niên. Ví dụ như : Tiêu đường, Viêm xoang, Gout, đau nhức mỏi mãn tính, cảm cúm, hay những bệnh về xương khớp, …. Sản phẩm này hoàn toàn có thể giúp cho người sử dụng cải tổ thực trạng bệnh một cách tốt hơn. Nếu có nhu yếu hãy sắm ngay cho bản thân và mái ấm gia đình mình sử dụng nhé .

Một số công dụng khác của tế bào gốc reserve

 • Reserve chống oxy hoá kéo dài tuổi thọ làm chậm quá trình lão hoá đẩy nhanh quá trình phục hồi.
 • Hổ trợ điều trị các bênh về xương khớp
 • Gel trái cây Reserve Jeunesse bao gồm các hoạt chất chống oxy hóa mạnh chiết xuất từ dâu acai, trái lựu, trà xanh, lô hội & nho đỏ giúp chống lại tác hại của các gốc tự do
 • Hoạt chất anthocyanins có trong Reserve Jeunesse giúp hỗ trợ cải thiện chức năng tim mạch.
 • Giúp giảm cân hiệu quả nhờ reserve, kiểm soát cân nặng hợp lý và hiểu quả.
 • Đào thải độc tố trong cơ thể, nhanh hiệu quả an toàn nhờ các hợp chất như Trà Xanh và Nha đam
 • Giảm đau đầu
 • Ổn đinh huyết áp
 • Sự kết hợp độc đáo giữa các axit béo thiết yếu, các chất chống oxi hóa, cùng với anthocyanin giúp tái tạo làn da, cho da săn chắc, khỏe đẹp từ bên trong
 • Hổ trợ dinh dương cho người bênh gút
 • Ngoài ra gel reserver còn có thể dùng để làm đep trực tiếp bằng cách lấy dung dich thừa sau mỗi lần uống dính trong bọc xoa đều lên mặt.

Thành Phần chính trong reserve là gì ?

Reserve được tao ra bởi những thành phần chính như :

 • Quả acai
 • Lựu
 • Nha Đam
 • Cherry
 • Bluberry
 • Nho
 • Trà Xanh

Reserve Xuất Hiện ở Nước Ta như thế nào ?

Sản phẩm reserve được biết đến ở Nước Ta từ rất lầu từ những năm năm nay – 2018 sản phẩm đã tăng trưởng mạnh ở thị trường Nước Ta, hầu hết ở những quy trình tiến độ này thường Open theo cách bán hàng mạng lưới hệ thống nghĩa là bán hàng kinh doanh thương mại đa cấp họ xây dưng mạng lưới hệ thống và nói rằng những bạn sẽ vào mạng lưới hệ thống và được mua hàng trực tiếp .
Các năm sau khi công nghệ tiên tiến dần tăng trưởng người tiêu dùng lên mạng và tim hiểu nhiều hơn về sản phẩm thì hoàn toàn có thể mua sản phẩm bằng những đường xách tay hoặc những tổ chức triển khai nhỏ lẽ nhập sản phẩm kèm với những đơn hàng thực phẩm công dụng từ Mỹ về .

Đặc điểm khi mua reserve ở mạng lưới hệ thống

Khi những bạn gặp phải người bán hàng của mạng lưới hệ thống họ sẽ có một lời mời chào dùng sản phẩm sẽ được tích điểm và chi trả hoa hồng nếu ra mắt được nhiều người sử dụng sẽ được sử dụng sản phẩm không tính tiền. Và hầu hết là những bạn sẽ bị lôi kéo vào đường dây mạng lưới hệ thống .
Ở đây chúng tôi không nói việc vào mạng lưới hệ thống tốt hay xấu nhưng ở Nước Ta cơ quan chính phủ tất cả chúng ta chưa được cho phép kinh doanh thương mại sản phẩm theo hình thức Đa cấp mạng lưới hệ thống. Vì vậy những bạn rất là cẩn trọng và cẩn trọng với cách bán hàng này. Và khi mua sản phẩm từ mạng lưới hệ thống mang danh nghĩa này những bạn sẽ mua sản phẩm với giá cao hơn mà chưa chắc được rằng sản phẩm mà những bạn dùng đã đúng nguồn gốc nguồn gốc minh mong ước hay chưa .

3 loại reserve tiêu biểu vượt trội ở thị trường Nước Ta

Hiện nay ở Nước Ta tất cả chúng ta đang được bày bán 3 dòng sản phẩm reserve đơn cử như sau : Reserve Mỹ, Reserve Singgapore, REserve Malaysia .
Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn cách cụ thể nhất để kiểm tra và phân biệt được mẫu reserve của từng vương quốc cũng như rõ ràng hơn khi sử dụng sản phẩm từ đó mua và nhận được sản phẩm mình mong ước .

Reserve Mỹ

Reserve Mỹ là sản phẩm được ưa chuông nhất và có nguồn gốc xuất xứ từ nhà máy tại Hoa Kỳ tại địa chỉ  701 International Parkway Lake Mary, Florida 32746 Điện thoại văn phòng:   321-275-7171 Thứ Hai – Thứ Sáu, 09:00 AM – 06:00 PM ( ET ).

Qua nhiều năm hoạt động giải trí sản phẩm luôn đổi khác mẫu mã và hình thức liên tục để tránh bị làm giả để người sử dụng sử dụng bảo đảm an toàn hơn

Reserve Nước Singapore

Reserve Nước Singapore là sản phẩm ít được sử dụng nhất tại Nước Ta được đóng gói và chế biến theo tiêu chuẩn của Nước Singapore sản phẩm có nguồn gốc nguồn gốc và địa chỉ trên bao vỏ hộp rất rõ ràng

51 CUPPAGE ROAD # 07-13 đến # 07-17, SINGAPORE 229469Giờ hành chính :Thứ Hai– Thứ Sáu , 11 : 30 sáng – 08 : 30 tối

(

SGT

) :

Giờ hành chính :Thứ Bảy10 : 00 sáng – 02 : 00 chiều

(

SGT

)

Điện thoại văn phòng : + 65-6226 0566

Reserve malaysia

Cũng giống như sản phẩm reserve của Hoa Kỳ đều là của công ty Jeunesse nhưng sản phẩm reserve Malaysia được sản xuất tại Malaysia và dựa theo những tiêu chuẩn y tế của malaysia sản phẩm reserve Malaysia được nhìn nhận là sản phẩm bán nhiều nhất tại không phải vì nó tất nhất mà lại tại vì nó rẽ nhất và thuận tiện nhập vào Nước Ta nhất vì khá gần trong khu vực .
Địa chị in trên vỏ hộp của sản phẩm reserve Malaysia C-18-01, 3 Two Square, No 2, Jalan 19/1 46300, Petaling Jaya số điện thoại thông minh : 603-7960-9005

Thông báo biến hóa mẫu mã của những sản phẩm reserve

Hiện nay tổng thể những sản phẩm reserve Jeunsse đã được biến hóa mẫu mã để tránh việc làm giả làm nhái cũng như tranh việc trà trộn sản phẩm kém chất lượng vào những sản phẩm thật .

Mẫu reserve MỸ mới

Trước đây mẫu reserve Mỹ có mã là RES – Us nhưng vào năm 2019 toàn bộ những sản phẩm được sản xuất về sau đều được đổi mã thành Res – Hk và trên hộp Mã Qr sản phẩm cũng hoàn toàn có thể chẹck được

Reserve Nước Singapore mẫu mới

Reserve Jeunssse Singgapore vẫn giữ nguyên mã cũ là RES-Sg nhưng về mặt mẫu mã thì biến hóa trọn vẹn, nhìn bên ngoài sẽ rất độc lạ và khó để phân biệt được hàng mình đang sử dụng là của vương quốc nào và dưới đây là hình ảnh mẫu reserve Nước Singapore mới

Reserve Malaysia vỏ hộp mới

Trong đợt đổi khác mẫu mã vỏ hộp này thì sản phẩm reserve Malaysia là sản phẩm đổi khác vỏ hộp rõ ràng nhất so với những sản phầm khác, vỏ hộp đẹp và bắc mắt hơn kèm theo đó là ngày càng giống với sản phẩm của Mỹ hơn nên những bạn chú ý quan tâm để tránh nhầm lẫn nhé .

Hướng dẫn check sản phẩm reserve chính hãng

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm reserve với nhiều mức giá khác nhau nên việc kiểm tra sản phẩm chính hãng là điều rất là quan trọng và thiết yếu dưới đây chúng tôi đã làm video hướng dẫn những bạn chéck sản phẩm reserve Mỹ chính hãng. Lưu ý lúc bấy giờ trên thị trường chỉ có sản phẩm reserve Mỹ là check được mã Qr nên những bạn cần xem kỹ hướng dẫn .

Hướng dẫn sử dụng reserve theo cách của đơn vị sản xuất

Reserve là sản phẩm gel tế bào gốc trái cây nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ khi nào trong ngày, Mỗi ngày uống từ 1-2 gói so với người thông thường .
Người bị bệnh hoàn toàn có thể uống ngày 3 gói để hổ trợ tốt hơn .
Gói có thể tích 30 ml một hộp có 30 gói khi uống dùng hết 1 gói trong 1 lần khui ngậm mỗi gói từ 10-15 phút chia làm 2-3 ngụm ngặm dưới lưới để sản phẩm thẩm thấu theo những mô mạch mách đi vào khung hình sau khi ngậm đủ thì nuốt và cho ngụm tiếp theo vào .
Sau khi sử dụng 30 phút hoàn toàn có thể uống nước, chú ý quan tâm nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để quy trình đào thải diễn ra tốt nhất. Reserve hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ trong ngăn mát tủ lanh .
Lưu ý : sản phẩm là thực phẩm tính năng hổ trợ, trọn vẹn không có công dụng sửa chữa thay thế thuốc chữa bênh .

cách uống reserve

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng reserve jeunese

Câu hỏi 1: Trẻ em có sử dụng được reserve hay không ?

Trẻ em trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm reserve jeunssse chính bới sản phẩm được sản xuất và sản xuất danh cho mọi lứa tuổi có nguồn gốc trọn vẹn từ trái cây lên men, bảo đảm an toàn và hiệu suất cao .

Câu hỏi 2: Phụ nữ mang thai sử dụng được reserve không ?

Vẫn là câu vấn đáp của trên là sản phẩm tương thích với mọi lứa tuổi mọi người và phụ nữ mang thai cũng không ngoại lệ, có thê sử dụng reserve một cách đều đặn và bảo đảm an toàn .

Câu hỏi 3: các tác dụng phụ của reserve là gì ?

Sản phẩm reserve là sản phẩm tế bào gốc đào thải độc tố và chữa tế bào cực mạnh nên khi sử dụng reserve những bán hoàn toàn có thể sẽ gặp những dâu hiệu sau đây :

 • Nổi mẩn đó hoặc nhưng các bạn đừng ló sẽ sớm kết thúc sớm trong tuần đầu tiên sử dụng
 • Nhứt mỏi, mệt ,cơ thể là dâu hiệu cua đào thải và sữa chữa
 • Khó ngủ có thể bạn uống reserve vào lúc cận lúc ngủ nên việc khó ngủ sẽ diện ra.

Giá reserve là bao nhiêu ?

Hiên nay sản phẩm reserve đang được bày bán trên mạng với nhiều mức giá khác nhau và trong hệ thống đa cấp sản phẩm cũng đang được bày bán với giá 2,500,000 VNĐ, Chúng tôi Songkhoe.com là đơn vi phân phối nhập trực tiếp sản phẩm reserve nên giá của sản phẩm reserve chính hãng mà chúng tôi bán ra thị trường là 1850,000 VNĐ. 

Đối với sản phẩm reserve mà chúng tôi bán ra :

 • Lỗi nhà sản xuất đổi trả trong 7 ngày
 • Hoàn 500% giá trị tiền nếu phát hiện giả
 • Miễn phí ship toàn quốc
 • Ưu đãi khi là khách hàng quen thuộc và mua số lượng lớn

Gọi: 0971766848

1 Star (1 votes, average: 5,00 out of 5)

votes, average : out of 5 )Loading…Loading …

Alternate Text Gọi ngay