Trung tâm sửa chữa Flycam – DJI Viet Nam Service Center – DJI Việt Nam

Trung tâm sửa chữa Flycam – DJI Viet Nam Service Center – DJI Việt Nam

DJI là một tên thương hiệu đã và đang chiếm thị trường rất lớn trong những dòng loại sản phẩm Flycam, Gimbal, Camera ; những mẫu sản phẩm của DJI lúc bấy giờ được sử dụng rất thông dụng tại Nước Ta, và được phân phối bởi DJI Nước Ta by VJO. Được sự chuyển nhượng ủy quyền của DJI, TT dịch vụ DJI Viet Nam Service Center mở ra với việc Giao hàng những nhu yếu Bảo hành, sửa chữa những mẫu sản phẩm của DJI tại Nước Ta. Nhằm cung ứng nhu yếu của người mua, và tạo một hội đồng tăng trưởng .

Vị trí TT, giao nhận thuận tiện

Trụ sở chính nằm tại phố Thái Hà, nổi tiếng là phố công nghệ tiên tiến của TP. Hà Nội. Ngoài ra, người mua hoàn toàn có thể giao nhận máy tại mạng lưới hệ thống 14 Trụ sở của DJI Nước Ta và VJShop trên toàn nước, rất thuận tiện cho người mua. Tại mỗi Trụ sở, nhân viên cấp dưới luôn Giao hàng tận tình, hoàn toàn có thể kiểm tra loại sản phẩm và hướng dẫn sử dụng .

DJIServiceCenter

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị văn minh

Sở hữu không gian rộng lên tới hơn 100m2, trung tâm được thiết kế với phong cách hiện đại. Phòng kỹ thuật được thiết kế sang trọng, trang bị rất nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc bảo trì, sửa chữa sản phẩm Flycam, Gimbal,… Ngoài ra, trung tâm còn có không gian rộng rãi để khách hàng chờ đợi, trải nghiệm và kiểm tra thiết bị sau khi sửa chữa.

Nhân sự tay nghề cao

Đội ngũ nhân sự sửa chữa flycam của TT đều là những kỹ sư, kỹ thuật viên tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật tại những trường nổi tiếng. Với nền tảng kỹ thuật tốt, đội ngũ nhân sự luôn phân phối được những trường hợp khó. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự tại TT được giảng dạy chuyên nghiệp theo quy trình tiến độ của DJI, luôn sử dụng những ứng dụng liên kết với mạng lưới hệ thống của DJI trong việc làm sửa chữa loại sản phẩm. Vì vậy chất lượng dịch vụ luôn được bảo vệ .

Phân phối linh phụ kiện chính hãng

Linh kiện flycam tại trung tâm được nhập chính hãng từ nhà máy của DJI, vì vậy luôn yên tâm về chất lượng. Ngoài ra, với một số linh kiện như Gimbal và Camera, sẽ có một dữ liệu đi kèm và được nạp chỉ với bằng phần mềm chính hãng; điều chỉ có thể làm được tại trung tâm. Hiện nay, trung tâm vẫn phân phối và bán lẻ linh kiện cho các đối tác và người dùng trên Việt Nam.

Các loại sản phẩm sửa chữa phong phú

Hiện TT dịch vụ nhận sửa chữa những mẫu sản phẩm DJI như Flycam, Gimbal, … Trong đó, những loại sản phẩm flycam như Mavic 2, Mavic Air 2, DJI Air 2 s, DJI Mini 2, DJI Mini SE, Mavic Mini, những dòng Phantom, Inspire, … .
Ngoài ra, với những mẫu sản phẩm độc quyền chỉ được sửa chữa tại xí nghiệp sản xuất, TT có dịch vụ gửi Bảo hành / sửa chữa loại sản phẩm tại nhà máy sản xuất DJI.

Với tiêu chí tạo một cộng đồng phát triển, DJI Viet Nam Service Center sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đầy đủ nhất tới khách hàng.

Thông tin liên hệ

Khách hàng có nhu yếu cần tương hỗ hoàn toàn có thể liên hệ với TT qua những cách sau :

Xem đường đi 

Một số hình ảnh của trung tâm

Source: https://dvn.com.vn
Category: Dịch Vụ

Alternate Text Gọi ngay