12 cách tải video clip trên YouTube về điện thoại không cần phần mềm

12 cách tải video clip trên YouTube về điện thoại không cần phần mềm

Tải video clip từ YouTube về điện thoại di động có thể thực hiện mà không cần phải sử dụng phần mềm bên ngoài. Dưới đây là 12 cách bạn có thể thử:

Chú ý quyền tác giả: Lưu ý rằng việc tải video từ YouTube có thể vi phạm quyền tác giả của video. Hãy đảm bảo tuân thủ luật pháp và chỉ tải video khi bạn có quyền hoặc sự cho phép từ chủ sở hữu.

 1. Sử dụng ứng dụng YouTube cho di động (YouTube Premium): YouTube Premium cho phép bạn tải video và xem offline trên ứng dụng YouTube chính thức. Đây là cách đơn giản và hợp pháp để tải video.
 2. Sử dụng trình duyệt web di động: Bạn có thể truy cập trang web YouTube trên trình duyệt điện thoại của mình và sau đó sử dụng một số trang web tải video YouTube để tải video về.
 3. Sử dụng “ss” trước URL: Thêm “ss” vào trước URL của video trên YouTube (ví dụ: từ “https://www.youtube.com/watch?v=VIDEO_ID” thành “https://www.ssyoutube.com/watch?v=VIDEO_ID”). Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang web tải video.
 4. Sử dụng “savefrom.net”: Truy cập trang web “savefrom.net” trên trình duyệt di động của bạn và dán URL của video YouTube bạn muốn tải vào trang web này. Sau đó, bạn có thể tải video về.
 5. Sử dụng “y2mate.com”: Tương tự, bạn có thể truy cập trang web “y2mate.com” trên trình duyệt di động và dán URL của video YouTube vào để tải về.
 6. Sử dụng “9xbuddy”: Truy cập trang web “9xbuddy” trên trình duyệt di động và dán URL video vào để tải về.
 7. Sử dụng ứng dụng tải video: Có nhiều ứng dụng di động trên cửa hàng ứng dụng cho phép bạn tải video từ YouTube. Hãy tìm và cài đặt một trong số chúng.
 8. Sử dụng trình duyệt có tích hợp tải video: Một số trình duyệt web di động có tích hợp tính năng tải video. Hãy sử dụng chúng để tải video khi bạn xem trên trình duyệt.
 9. Sử dụng dịch vụ tải video online: Có nhiều dịch vụ tải video trực tuyến có thể sử dụng trên trình duyệt điện thoại di động. Dán URL video vào dịch vụ này để tải về.
 10. Sử dụng ứng dụng tải video trên máy tính và sau đó chuyển qua điện thoại: Bạn có thể sử dụng ứng dụng tải video trên máy tính để tải video về, sau đó chuyển sang điện thoại bằng cáp USB hoặc bằng cách sử dụng dịch vụ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox.
 11. Sử dụng cổng chia sẻ video: Một số dịch vụ chia sẻ video khác như Facebook, Instagram, hoặc TikTok cho phép bạn tải video từ YouTube và chia sẻ lại. Bạn có thể tạo một bài đăng riêng tư và sau đó tải video về.
 12. Sử dụng “ClipConverter.cc”: Truy cập trang web “ClipConverter.cc” trên trình duyệt điện thoại di động và dán URL video YouTube vào để tải về.

Lưu ý rằng các trang web và dịch vụ tải video có thể thay đổi theo thời gian và cần kiểm tra xem chúng có sẵn và hoạt động tốt hay không.

YouTube là một ứng dụng hữu ích cho các bạn tìm kiếm và thưởng thức những video thú vị qua mạng internet. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách download (tải) video clip từ YouTube về điện thoại di động mà không cần phải tải thêm bất kì ứng dụng nào khác. Các bạn cùng theo dõi nhé!

1. Hướng dẫn cách tải video về điện thoại trực tiếp trên YouTube

– Bước 1: Tải video trên YouTube

Mở YouTube > Nhập từ khóa video lên thanh công cụ tìm kiếm.

Truy cập video trên YouTube

Truy cập video trên YouTube

Nhấn chọn video bạn muốn tải về > Nhấn nút Tải xuống.

Tải video bạn muốn tải về

Tải video bạn muốn tải về

– Bước 2: Xem lại danh sách video đã tải trên YouTube

Nhấn vào Thư viện > Chọn mục Video tải xuống > Và đây là kết quả danh sách video bạn đã tải về.

Vào Thư viện để xem dánh sách video đã tải xuống

Vào Thư viện để xem dánh sách video đã tải xuốngTham khảo thêm : Cách up video HD lên YouTube nhanh nhất, không bị giảm chất lượng

2. Hướng dẫn cách tải video trên YouTube về điện thoại từ trang web

Nếu bạn không muốn dùng ứng dụng tải video để tải về video Youtube, hãy thực thi cách sau :

– Bước 1: Lấy link video

Vào YouTube trên nền tảng web > Nhập vào ô tìm kiếm video muốn tải > Nhấn nút search.

Tim-video-muon-tai

Tim-video-muon-taiChọn video muốn tải > Nhấn giữ vào thanh tìm kiếm .

Lay-link-video-muon-tai

Lay-link-video-muon-tai

Giao diện hiển thị như bên dưới, bạn nhấn vào biểu tượng sao chép > Tiến hành DÁN link vừa sao chép vào ô tìm kiếm.

sao-chep-lien-ket

sao-chep-lien-ket

– Bước 2: Dẫn về trang savefrom.net

Sau khi dán link vào bạn thay đổi thành phần m. thành ss trong đường URL.

dẫn về trang savefrom.net

dẫn về trang savefrom.net

– Bước 3: Tải video

Sau khi đổi địa chỉ, các bạn sẽ được dẫn tới trang savefrom.net để tải video về. Nhấn vào nút Tải về.

Tải video

Tải video

– Bước 4: Mở video đã tải

+ Đối với điện thoại Android

Các bạn truy cập vào File của bạn trên màn hình điện thoại sau đó nhấn vào biểu tượng Tải về > Và đây là danh sách video đã tải về.

tai-ve-tren-android

tai-ve-tren-android

+ Đối với điện thoại iPhone

Nhấn và Giữ > Chọn Download file > Chọn Save to Camera Roll để video được lưu về bộ sưu tập trong máy bạn. Bạn chỉ cần mở bộ sưu tập trong điện thoại ra là đã có thể xem video rồi đó.

tai-ve-iphone

tai-ve-iphoneMột số sản phẩm điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn 2 cách để tải video trên điện thoại. Hy vọng rằng với sự giúp đỡ của bài viết này, các bạn có thể thực hiện thành công!

1.000.075 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không

Alternate Text Gọi ngay