Cách săn túi xách Vascara giảm giá bạn nữ nên biết

Vascara Sale hầu như quanh năm, nhưng có hai chương trình Vascara Sale lớn nhất mỗi năm 02 lần được các chị em tranh thủ săn lùng thường vào tháng 6 và cuối năm. Các chương trình Vascara Sale này thường có giá trị đến 50%, áp dụng cho tất cả cửa hàng Vascara trên cả nước và cả Vascara online. Nhưng thật ra, bạn có thể mua túi xách Vascara giảm giá rẻ hơn từ 10% đến 30% thường xuyên được cập nhật thông qua các chương trình Vascara Khuyến Mãi cực hấp dẫn.


Các chương trình khuyễn mãi thêm, giảm giá của Vascara thường gồm có những chương trình như tặng thêm giảm giá sốc với mức giảm giá cực tốt nhiều khi lên tới 40-50 % .
Ngoài ra, những chương trình giảm giá sinh nhật hoặc những sự kiện đặc biệt quan trọng như Grand Opening, Midnight Sale .. cũng là những chương trình khuyến mại rất tốt .

1. Các chương trình Vascara Sale

Có 03 cách bạn có thể mua túi xách Vascara giá rẻ:

  • Cách 1 cập nhật thông tin chương trình Vascara Sale thường 02 lần mỗi năm (chúng mình sẽ thường xuyên cập nhật – bạn chỉ cần theo dõi thường xuyên web của chúng mình thôi).
  • hoặc Cách 2: trở thành VIP Silver của Vascara và tích điểm mua sắm để nhận được mua giảm giá cực đã, mỗi tháng 01 lần.
  • Cách thứ 03, mua giày Vascara online nhận ngay mã giảm giá Vascara Sale 15%. Với chương trình Vascara Sale này, bạn có thể mua giày Vascara mới có mặt tại website.

túi xách Vascara giảm giá

Xem các sản phẩm VASCARA đang giảm giá dưới đây:

Các bạn gái yêu quý những mẫu túi Vascara thời trang ấn tượng hoàn toàn có thể mua với mức giá rẻ hơn và được chăm nom chu đáo hơn với thẻ thành viên Vascara VIP Silver. Thích hơn, với mạng lưới hệ thống gần 40 shop Vascara tại TP.Hồ Chí Minh và hơn 120 shop Vascara trên toàn nước, bạn hoàn toàn có thể mua túi xách Vascara giá rẻ mỗi tháng .

2. Tích Điểm Để Mua Túi Xách Vascara Rẻ Hơn Không Cần Sale

Túi Xách Vascara giảm giá đến 50 % khi sử dụng mã Vascara Sale hoặc truy vấn trực tiếp vào website Vascara, đi đến khuyễn mãi thêm Vascara và sử dụng tính năng lọc tặng thêm với những mẫu túi xách Vascara và giày Vascara cực chất .

Khi mua những loại sản phẩm giày Vascara, túi xách Vascara với hóa đơn trên 1,500,000 đ hoặc tích đủ 15 điểm, với mỗi 100,000 đ đổi 01 điểm, bạn sẽ nhận thẻ thành viên VIP Silver, luôn được giảm 10 % tại tổng thể shop Vascara Nước Ta. Đặc quyền khi trở thành VIP Silver của Vascara cực thích :
• Người tiên phong nhận thông tin Vascara Sale và những dòng túi xách Vascara mới nhất .
• Luôn được giảm 10 % khi mua giày Vascara và túi xách Vascara .
• Nhận mã quà Tặng Kèm nhân ngày sinh nhật qua tin nhắn SMS .

Thích hơn, một số ít chương trình khuyến mại Vascara Sale dành riêng cho VIP Silver với mức giảm giá cao hơn. Vascara vận dụng 1 số ít nhu yếu như bạn sử dụng thẻ thành viên VIP Silver mà bạn hoàn toàn có thể khám phá tại website Vascara Nước Ta .

3. Mua hàng trực tuyến tại Vascara

Hiện tại, việc mua các sản phẩm của Vascara khá dễ dàng. Bạn không cần phải chạy ra cửa hàng của Vascara nữa vì có thể dễ dàng đặt hàng qua Website của Vascara.

Website của Vascara cũng rất dễ sử dụng khi bạn có nhu yếu mua hàng Online. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đặt hàng trực tuyến và nhận hàng tại nhà. Hiện tại, Vascara đã có chủ trương giao hàng toàn nước với mức phí giao hàng khá là hài hòa và hợp lý .

Xem các sản phẩm VASCARA đang giảm giá dưới đây:

Ngoài dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn, Vascara còn có cả dịch vụ giao hàng trong vòng 3 h khi mẫu sản phẩm bạn mua có hàng tại cùng thành phố với địa chỉ giao hàng. Nếu bạn không cần hàng gấp thì cứ chọn dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn cho tiết kiệm chi phí ngân sách luân chuyển .

Thương hiệu thời trang nữ Vascara với hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc cùng kênh thương mại điện tử hiện đại mang đến cho các quý khách hàng nhiều lựa chọn phong phú giày dép, túi xách, balo, ví, mắt kính… Với thiết kế hiện đại trẻ trung, tạo lên phong cách tinh tế cho phái đẹp mà vẫn hòa nhịp cùng xu hướng thời trang quốc tế. Hãy luôn ghé tới web của chúng mình để cập nhật những khuyến mãi, voucher giảm giá về túi xách Vascara giảm giá siêu khủng giúp bạn mua sắm vô tư không lo về giá.

Xem thêm các Mẹo thời trang hữu ích khác tại:

Theo dõi tôi tại facebook:

Groups của tôi:

Source: https://dvn.com.vn
Category: Khuyến Mãi