Tuyển Thợ Điện Lạnh – Nhân Viên Kỹ Thuật Tại TPHCM

Tuyển Thợ Điện Lạnh – Nhân Viên Kỹ Thuật Tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực điện lạnh và kỹ thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn muốn trở thành một phần của đội ngũ chuyên nghiệp và đóng góp vào việc mang lại sự thoải mái và hiệu quả năng lượng cho cộng đồng? Hãy cùng chúng tôi khám phá cơ hội thú vị dành cho bạn!

Vị Trí Tuyển Dụng: Thợ Điện Lạnh – Nhân Viên Kỹ Thuật

Về Chúng Tôi: Chúng tôi là một tên tuổi đáng tin cậy trong ngành điện lạnh và kỹ thuật, hoạt động tại TPHCM và vùng lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các thiết bị làm lạnh, máy lạnh, và hệ thống HVAC, chúng tôi đã xây dựng lên một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn theo đuổi đổi chất lượng cao nhất.

Yêu Cầu Công Việc:

 • Kỹ năng sửa chữa và bảo trì các thiết bị làm lạnh, máy lạnh và hệ thống HVAC.
 • Kiến thức vững vàng về cơ cấu và nguyên lý hoạt động của các thiết bị làm lạnh.
 • Tinh thần làm việc độc lập và khả năng làm việc nhóm tốt.
 • Trách nhiệm, tỉ mỉ và chú trọng đến chi tiết.

Quyền Lợi và Phúc Lợi:

 • Lương cơ bản hấp dẫn cùng với các khoản thưởng và phụ cấp hợp lý.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.
 • Cơ hội đào tạo và phát triển nghề nghiệp.
 • Tham gia vào các dự án sửa chữa và lắp đặt thú vị.

Làm thế nào để ứng tuyển: Nếu bạn đam mê nghề điện lạnh và kỹ thuật, và muốn tham gia vào một môi trường làm việc năng động và phát triển, hãy gửi hồ sơ ứng tuyển của bạn ngay hôm nay. Hãy gửi CV và thư xin việc qua email: [địa chỉ email] hoặc liên hệ hotline: [số điện thoại] để biết thêm thông tin chi tiết về vị trí và quá trình tuyển dụng.

Hãy cùng chúng tôi xây dựng tương lai nghề nghiệp thành công tại TPHCM và đóng góp vào sự phát triển bền vững trong lĩnh vực điện lạnh và kỹ thuật!

Thông báo! Trung Tâm Điện Lạnh Limosa chính thức thông báo tuyển thợ điện lạnh lương cao tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Có thể đi làm ngay sau khi được nhận. Thông tin tuyển dụng bao gồm:

tuyển thợ điện lạnh

1. Thông tin tuyển dụng thợ điện lạnh tại Limosa

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THỢ ĐIỆN LẠNH TẠI LIMOSA:

Số lượng cần tuyển: 04 kỹ thuật viên điện lạnh, thợ chính, thợ phụ điện lạnh.

– Thu nhập kỹ thuật chính ( thợ chính ) : 15 – 20 triệu ( Lương thử việc là 9 triệu / tháng ) .
– Thu nhập kỹ thuật phụ ( thợ phụ ) : 7.5 – 8.5 triệu ( Lương thử việc 6 triệu / tháng ) .
– Thời gian thao tác : từ thứ 2 đến thứ 7, Chủ nhật được nghỉ .
– Mô tả việc làm : Thực hiện sửa chữa thay thế, bảo dưỡng, bảo trì, lắp ráp máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh …
– Làm việc trên địa phận TP.HCM. Không đi khu công trình .
– Quyền lợi được hưởng :
+ Thưởng Lễ Tết, thưởng chỉ tiêu tháng, quý, năm .
+ Được đóng vừa đủ bảo hiểm xã hội .
+ Được nghỉ ngày chủ nhật hàng tuần .
+ Tham gia du lịch cùng Công ty hàng năm .
+ Kinh nghiệm : Không nhu yếu .
Yêu cầu : Tuổi : 20 tuổi – 30 tuổi .
+ Bằng cấp : Tốt nghiệp từ tầm trung trở lên .
+ Yêu cầu khác : Trung thực, nghĩa vụ và trách nhiệm và chịu khó trong việc làm .
Hồ sơ gồm có : Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, Giấy khám sức khỏe thể chất, 01 CMND photo, 02 ảnh 3 x 4 .

Thông tin liên hệ:

– Người liên hệ : Ms. Hà .
– Số điện thoại cảm ứng : 0928 288 343 .
– E-Mail : [email protected] .
– Phương thức liên hệ : Gọi trực tiếp hoặc gửi CV qua email .

2. Thị trường tuyển thợ điện lạnh – Cơn khát tuyển dụng

1.1 Tiêu thụ điện lạnh ở Việt Nam đứng thứ 3 Châu Á

Hiện nay, cùng với mức sống ngày càng được nâng cao, nhu yếu trang bị và sử dụng những thiết bị điện lạnh. Chẳng hạn như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh … ngày càng nhiều. Đặc biệt, là tại những thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hà Nội …
Điều hòa không khí giờ đây được lắp ráp ở khắp mọi nơi. Từ văn phòng, cơ quan, trường học đến bệnh viện, TT thương mại, nhà ở … Còn tủ lạnh thì thời nay, phần nhiều nhà nào cũng có .

Trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, các thiết bị điện lạnh đã trở thành sự thiết yếu. Xuất hiện ở hầu hết các ngành, các lĩnh vực như nông lâm ngư nghiệp, công nghiệp, dịch vụ.

Theo một thống kê, lúc bấy giờ, thị trường tiêu thụ máy điều hòa ở Nước Ta đứng thứ 3 châu Á ( chỉ sau Ấn Độ và Indonesia ). Với lượng tiêu thụ khoảng chừng hơn 2 triệu máy điều hòa và gần 1 triệu tủ lạnh .

2.2. Người tìm việc điện lạnh tại TpHCM – Còn thiếu hụt nhiều kỹ năng

Trước những số lượng này, nhiều chuyên viên đã Dự kiến rằng. Thị trường về nguồn nhân lực điện lạnh sẽ còn tăng mạnh trong những năm tiếp theo. Và đây, sẽ là một con “ át chủ bài ” chi phối rất nhiều đến những ngành nghề, nghành khác .
Riêng tại TP.Hồ Chí Minh, những thông tin tuyển thợ điện lạnh Open tràn ngập :

 • Tuyển thợ điện lạnh tại TP. Hồ Chí Minh
 • Tuyển thợ điện lạnh tại Gò Vấp
 • Tuyển thợ điện lạnh tại Quận Thủ Đức
 • Tuyển thợ điện lạnh Q. 9
 • Tuyển thợ điện lạnh công nghiệp
 • Tuyển thợ phụ điện lạnh
 • Tuyển nhân viên cấp dưới điện lạnh

Song, một tình hình đáng chăm sóc. Đó là ngày này, mặc dầu những trường huấn luyện và đào tạo điện lạnh nhiều. Nhưng nhân lực điện lạnh có kiến thức và kỹ năng vẫn thiếu vắng .
Sự thiếu vắng này, xuất phát từ nhiều nguyên do. Trong đó, hầu hết là nguồn nhân lực được đào tạo và giảng dạy chưa phân phối đủ nhu yếu của thị trường. Trong khi, đội ngũ nhân sự mới ( hầu hết là những sinh viên mới ra trường ) kiến thức và kỹ năng còn hạn chế. Một phần là do chương trình huấn luyện và đào tạo ở trường / lớp thiên về triết lý. Rất ít thực hành thực tế, chưa đi đúng trọng tâm mà doanh nghiệp cần .

3. Cảnh giác trước tin tuyển thợ điện lạnh kiểu “việc nhẹ, lương cao”

3.1. Nghề điện lạnh ngày càng “HOT”

Nghề điện lạnh chưa bao giờ là một nghề “việc nhẹ, lương cao”. Do vậy, khi thấy các tin tuyển thợ điện lạnh kiểu này. Bạn hãy cảnh giác ngay lập tức!

Nhất là khi, trong vài năm trở lại đây, những trường giảng dạy, dạy học điện lạnh ngày càng nhiều. Nghề điện lạnh ngày càng “ HOT ”. Mức thu nhập ngày càng cao. Chính do đó, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng “ ảo ”. Lợi dụng “ miếng bánh béo bở ” này để lừa rất nhiều ứng viên. Đặc biệt, là những bạn sinh viên mới ra trường. Thậm chí, ngay cả những kỹ thuật viên điện lạnh đã có thâm niên .
Dù bạn là một sinh viên điện lạnh mới ra trường hay là một thợ điện lạnh đã có thâm niên trong nghề, thì những kinh nghiệm tay nghề nằm lòng dưới đây, sẽ giúp bạn thoát khỏi “ bẫy lừa ” từ phía nhà tuyển dụng “ dỏm ” đấy !

3.2. Ba cách giúp bạn thoát khỏi “bẫy lừa” mà các đơn vị tuyển dụng thợ điện lạnh tại TpHCM

– Thứ nhất, hãy cẩn trọng nếu thông tin tuyển dụng thợ điện lạnh, tuyển nhân viên cấp dưới kỹ thuật điện lạnh chưa vừa đủ. Ví dụ, còn mập mờ về diễn đạt việc làm, thời hạn thao tác, quyền hạn được hưởng …
– Thứ hai, nếu như khi nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ thuật viên điện lạnh. Nhưng nhà tuyển dụng bắt bạn phải đóng những khoản phí. Chẳng hạn như : phí đặt cọc, phí lưu giữ hồ sơ, phí đồng phục … thì bạn cần khước từ ngay. Vì chắc như đinh, rất hoàn toàn có thể bạn đã bị lừa rồi đấy !
– Thứ ba, khi bạn có nhu yếu tìm việc làm điện lạnh. Và sau đó, vô tình phát hiện một thông tin tuyển dụng tương thích. Bạn cần khám phá kỹ về thông tin công ty, địa chỉ công ty. Tránh trường hợp đến phỏng vấn mới tá hỏa ra rằng. Thông tin tuyển dụng một đằng, công ty lại kinh doanh thương mại một nẻo …

4. Đôi chút về Trung Tâm Điện Lạnh Limosa

4.1 Limosa – Nơi làm việc lý tưởng cho kỹ thuật viên điện lạnh

Công ty Cổ Phần Điện lạnh Limosa đặt tại 15/35 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP.HCM. Đây là doanh nghiệp chuyên phân phối dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, vệ sinh máy giặt, sửa máy giặt, …
Đồng thời, Limosa còn nhận phong cách thiết kế – thiết kế, lắp ráp – thay thế sửa chữa mạng lưới hệ thống điện lạnh gia dụng. Và những loại máy lạnh công nghiệp, điều hòa không khí TT. Thêm vào đó, chúng tôi cũng nhận sửa mạng lưới hệ thống ống nối gió, mạng lưới hệ thống máy lạnh Chiller. Đặc biệt là sửa chữa thay thế, cung ứng linh phụ kiện, phụ tùng chính hãng .
Ngoài ra, Limosa cũng phân phối và phân phối chính hãng những dòng loại sản phẩm gia dụng khác. Như máy nén khí, điện máy, máy xịt rửa cao áp, túi vệ sinh, dung dịch tẩy rửa, vệ sinh …

Để bổ sung thêm nguồn nhân lực phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Cùng mong muốn tạo cơ hội để các ứng cử viên điện lạnh có chuyên môn được thể hiện mình. Công ty cổ phần điện lạnh Limosa của chúng tôi cần tuyển thợ điện lạnh với mức thu nhập cao.

4.2. Limosa – Sẵn sàng trải thảm đỏ, đón nhân tài đam mê nghề điện lạnh

Với thiên nhiên và môi trường thao tác năng động, chuẩn bị sẵn sàng tạo thời cơ để những bạn được trau dồi trình độ. Cùng với đó là mức thu nhập cao, chính sách đãi ngộ tốt. Limosa hứa hẹn rằng, đây sẽ là nơi “ dừng chân ” lý tưởng cho Bạn – Những ai muốn phấn đấu, trau dồi và khẳng định chắc chắn mình trên hành trình dài theo đuổi đam mê với nghề điện lạnh .

Mong rằng, với những thông tin tuyển thợ điện lạnh mà chúng tôi đã trình bày trên đây. Các kỹ thuật viên điện lạnh mong muốn tìm việc điện lại tại tphcm sẽ có cái nhìn khách quan hơn về nghề điện lạnh. Đồng thời, biết cách tránh xa những tin tuyển dụng “ảo” đang được đăng tải tràn lan trên mạng.

Và nếu bạn cảm thấy đủ tự tin, đủ đam mê với nghề điện lạnh thì đừng quên gửi hồ sơ cho Limosa nhé ! Những đồng nghiệp năng động, thân thiên, vui tươi và cực đáng yêu. Cùng môi trường tự nhiên thao tác tươi tắn, năng động, mức thu nhập đáng mơ ước đang chờ bạn đấy !
( * ) Xem thêm :
– Tuyển thợ sửa tivi

Alternate Text Gọi ngay