Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC-536 – Hàng chính hãng

bàn ủi hơi nước đứng Philips GC-536 hoạt động bằng công nghệ hiện đại, bạn chỉ cần treo chiếc áo lên giá và dùng vòi hơi nước phà vào nơi cần ủi, quần áo sẽ được thẳng tấp ngay trong chóc lát. Rất tiện lợi phải không, hãy nhanh tay sở hữu đi nào.Một bộ phục trang tinh tươm, phẳng nếp cũng là một trong những yếu tố góp thêm phần tạo nên sự tự tin cho bạn khi tiếp xúc và gặp gỡ mọi người. Vậy tại sao, bạn lại không sắm ngay cho mình chiếchoạt động bằng công nghệ tiên tiến tân tiến, bạn chỉ cần treo chiếc áo lên giá và dùng vòi hơi nước phà vào nơi cần ủi, quần áo sẽ được thẳng tấp ngay trong chóc lát. Rất tiện nghi phải không, hãy nhanh tay chiếm hữu đi nào .
Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC-536 - Hàng chính hãng
Bàn ủi hơi nước Philips GC-536 hoạt động mạnh mẽ với công suất 2000W, những nếp nhăn sẽ thẳng tấp ngay trong chóc lát, chỉ bằng vài thao tác đơn giản, mà không làm tốn nhiều công sức và thời gian của bạn. hoạt động mạnh mẽ với công suất 2000W, những nếp nhăn sẽ thẳng tấp ngay trong chóc lát, chỉ bằng vài thao tác đơn giản, mà không làm tốn nhiều công sức và thời gian của bạn.

 

Bạn đang đọc: Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC-536 – Hàng chính hãng

Thiết bị được phong cách thiết kế mưu trí lại tiện nghi với những bộ phận máy tân tiến :

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC-536 - Hàng chính hãng


– Để ủi một chiếc áo bạn chỉ cần treo chiếc áo lên giá treo của  Philips GC-536 mà không cần đặt lên bàn ủi thông thường, điều đó sẽ làm bạn cảm thấy khó khăn hơn rất nhiều trong việc ủi đồ. Đặc biệt, chiếc giá treo được thiết kế độc đáo với tính năng hang&lock, quần áo sẽ được giữ chặt trên giá treo, giúp cho việc ủi đồ sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn với chiếc vòi hơi nước được làm bằng Silicon cao cấp dài 1.4m có độ bền cao. Trong hơi nước đảm bảo không có chất độc hại hay gây kích ứng da. Vô cùng an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

– Phần mặt đế nơi để thoát hơi nước ra bên ngoài, được làm từ vật liệu thép không gỉ cỡ XL, không gây hại đến sức khỏe thể chất .

Bản ủi Philips GC-536 còn có ngăn chứa nước dung tích 1.2L, với lượng nước đó đủ đển bạn sử dụng trong thời gian khoảng 30 phút. Để thuận tiện cho việc vệ sinh, nhà sản xuất đã thiết kế ngăn chứa nước tháo lắp được. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những hơi nước vô cùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn.còn có ngăn chứa nước dung tích 1.2 L, với lượng nước đó đủ đển bạn sử dụng trong thời hạn khoảng chừng 30 phút. Để thuận tiện cho việc vệ sinh, nhà phân phối đã phong cách thiết kế ngăn chứa nước tháo lắp được. Bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm với những hơi nước vô cùng thật sạch, bảo vệ bảo đảm an toàn .
Bản ủi Philips GC-536 còn được trang bị thêm 3 chế độ tương ứng với 3 mức điều chỉnh hơi nước. Bạn sẽ lựa chọn được mức hơi nước phù hợp cho từng độ nhăn trên chiếc áo quần. còn được trang bị thêm 3 chính sách tương ứng với 3 mức kiểm soát và điều chỉnh hơi nước. Bạn sẽ lựa chọn được mức hơi nước tương thích cho từng độ nhăn trên chiếc áo quần .
Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC-536 - Hàng chính hãng

 

Không chỉ có tính năng ủi áo quần mà với Philips GC-536 bạn cũng có thể dùng để ủi ghế sopha, rèm cửa, các loại vải có chất liệu len, dạ, cotton,…Vô cùng tiện lợi và đa năng.

Source: https://dvn.com.vn/
Category : Philips

Alternate Text Gọi ngay