[HÀNG CHÍNH HÃNG] Bếp điện từ cảm ứng Supor C21-SDHCB36VN 2100W

Bếp điện từ cảm ứng Supor C21-SDHCB36VN giúp nấu nướng dễ dàng và tiện lợi. 

Supor C21-SDHCB36VN là bếp điện từ cảm ứng, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc sử dụng và cất giữ. 

Bạn hoàn toàn có thể dùng bếp nấu nướng nhanh hơn ở những bữa tiệc trong nhà hay ngoài trời. Bếp có nhiều công dụng nấu tùy chọn, mang đến sự thuận tiện cho người dùng .

Những ưu điểm vượt trội của bếp điện từ Supor C21-SDHCB36VN:

Bếp điện từ cảm ứng Supor C21-SDHCB36VN

Sản phẩm có mặt phẳng bếp lớn được làm bằng pha lê đen, có năng lực chịu nhiệt, chịu lực tốt, chống trầy xước, bền chắc hơn. Bên cạnh đó, bếp điện từ Supor còn có phong cách thiết kế bề mặt phẳng, thuận tiện vệ sinh bếp sau khi nấu .
Bạn hoàn toàn có thể nấu nướng thuận tiện hơn với 6 công dụng nấu được lập trình sẵn. Chỉ cần nhấn nút và lựa chọn chính sách nấu tương thích là bếp sẽ giúp món ăn chín đều hơn, ngon hơn mà vẫn giữ được sắc tố và mùi vị .

Sử dụng bếp từ thuận tiện và tiện nghi
Bên cạnh đó, bếp từ đơn Supor C21-SDHCB36VN còn có tính năng nấu tạm ngưng ghi nhớ mưu trí, khởi động lại thuận tiện, chính sách chờ tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng. Với tính năng ” nấu nhanh “, bạn chỉ cần thao tác một nút nhấn, món ăn của bạn sẽ lập tức được nấu chín nhanh nhất hoàn toàn có thể, rất tiện lợi cho những mái ấm gia đình không có nhiều thời hạn nấu nướng .

Bếp từ có kích thước nhỏ gọn

Bếp từ hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ với hiệu suất 2.100 W cho bạn hiệu suất nấu ăn với vận tốc nhanh, vừa tiết kiệm chi phí điện năng, lại vừa tiết kiệm chi phí thời hạn nấu nướng cho cả mái ấm gia đình .
Với bếp điện từ cảm ứng Supor C21-SDHCB36VN, việc làm nấu nướng của bạn sẽ thuận tiện và nhanh gọn hơn khi nào hết. Bếp điện từ giúp bạn hoàn thành xong việc nấu nướng nhanh hơn .

Bảng tinh chỉnh và điều khiển của bếp từ
Ngoài ra, bếp từ đơn Supor C21-SDHCB36VN được tích hợp bảng tinh chỉnh và điều khiển, màn hình hiển thị hiển thị rõ ràng bằng tiếng việt, giúp bạn biết được nhiệt độ của bếp .
Hơn nữa, bếp còn được phong cách thiết kế 3 nút kiểm soát và điều chỉnh mức lửa thuận tiện và thuận tiện ( nhỏ, vừa, to ), tương hỗ tối đa việc nấu nướng nhanh và đơn thuần hơn khi nào hết .

Bếp từ có hiệu suất can đảm và mạnh mẽ

Bảng điều khiển nút nhấn

Bếp có nhiều tính năng sử dụng

Source: https://dvn.com.vn/
Category : Gia Dụng

Alternate Text Gọi ngay