#1 Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nồi Cơm điện Supor Một Cách Chi Tiết

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [ xem ]

  So với nhiều tên thương hiệu khác trên thị trường như Panasonic, Cuckoo hay Tiger … thì việc sử dụng nồi cơm điện Supor đơn thuần và thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết dưới đây của Vzone .

  1. Tổng quan về bảng điều khiển

  Muốn biết cách sử dụng nồi cơm điện Supor một cách trơn tru và thành thạo thì việc tiên phong là phải nhìn nhận xem nồi cơm điện Supor có tốt hay không. Cùng với đó, bạn phải nắm rõ các phím công dụng trên bảng điều khiển và tinh chỉnh hiển thị bên ngoài nồi. Cụ thể, sẽ có 1 số ít phím – đại diện thay mặt cho các điều khiển và tinh chỉnh cơ bản sau :Nút chọn : tức là menu Menu sẽ có các tính năng và chính sách nấu như nấu cơm ngon thông thường, nấu cháo dinh dưỡng, chè đậu, súp, làm bánh, nấu ít …Nút lệnh mở màn là lệnh nấu .Keep Warm / Cancel : để giữ ấm, đung nóng cơm hoặc hủy việc gì đó vừa làm .Timer / Hẹn giờ : dùng để hẹn giờ, setup sẵn trong quy trình nấu .Ký hiệu + và – : là nút tăng / giảm thời hạn khi thiết lập đồng hồ đeo tay nấu .Ngoài ra còn có nút nấu cơm ngon, nấu nhanh giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện và thời hạn nấu …Am hiểu về các phím chức năng trên nồi

  2. Khởi động nồi cơm điện

  Sau khi đã điều tra và nghiên cứu và hiểu rõ ràng về các phím công dụng và các nút cơ bản, bước tiếp theo là khởi động nồi cơm điện. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng nguyên vật liệu thật vừa đủ, cho vào nồi, lấy khăn khô mềm lau đáy nồi thật sạch để không còn hơi nước hay bụi bẩn … Sau đó cho vào nồi, đậy nắp kín. Rút dây nguồn để liên kết với nguồn điện .Bắt đầu bằng cách nhấn nút “ Chọn ” tiên phong, sau đó nhấn công dụng nấu bạn muốn và nhấn “ Bắt đầu ” khi quy trình nấu đang diễn ra .

  3. Chọn chế độ nấu

  Một trong những bước hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Supor cơ bản, vô cùng quan trọng mà mọi người không nên bỏ lỡ đó là chọn chính sách nấu tương thích. Các tính năng mà các bà nội trợ hoàn toàn có thể vận dụng là :

  Nấu cơm ngon: Nếu món ăn nấu cơm ngon thì trước tiên, bạn cũng cần nhấn nút “Chọn” – “Nấu cơm ngon” – “Bắt đầu”.

  Nấu cơm nhanh: Tương tự như chế độ trên, thao tác mọi người cần làm là nhấn nút “Chọn” – “Nấu cơm ngon” – “Nấu nhanh” rồi “Bắt đầu”.

  Chè đậu: Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, cho vào nồi, thực hiện như nấu bình thường nhưng thay nút “nấu cơm ngon” bằng “chè đậu”.

  Cháo: Tương tự như cách nấu chè, muốn sở hữu bát cháo thơm ngon, bổ dưỡng bạn cũng nên kết hợp các nguyên liệu, thao tác nhấn như nấu cơm và nhớ nhấn nút “Cháo” thay vì “nấu cơm ngon”.

  Súp: súp cũng nấu như cháo, nhấn nút “Chọn” – chọn “Súp” rồi nhấn “Bắt đầu”.

  Thông tin chi tiết về nồi cơm điện Supor CFXB50FC29VN-75

  Nấu một chút: thực hiện các thao tác “Chọn” – “Nấu ít” và “Bắt đầu” quen thuộc.

  Hấp: đến chức năng Hấp, cho thực phẩm vào giỏ hấp và cho thực phẩm vào nồi với lượng nước vừa đủ. Đặt giỏ hấp không quá sát mặt nước, đậy nắp nồi chặt, kết nối nguồn điện, nhấn “Chọn”, chọn chế độ “Hấp” và “Bắt đầu”. Nhớ cài đặt thời gian hấp cho phù hợp.

  Bánh ngọt: Để làm được món bánh ngon bằng nồi cơm điện, bạn cần 1 trong 2 loại bột: bột mua sẵn và bột tự làm. Đối với bột mua sẵn, mặc định chỉ mất 40 phút và loại còn lại thì lâu hơn (khoảng 2 giờ). Nhấn nút “Chọn” rồi chọn “Bánh”, khi đó bảng sẽ hiển thị 40 phút, bạn chỉ cần nhấn “Bắt đầu” để thực hiện. Còn với bột tự làm thì lâu hơn bạn nhấn nút “+” để tăng thời gian tương ứng.

  4. Giữ ấm / hủy bỏ

  Một trong những cách sử dụng nồi cơm điện Supor để nấu những món ăn ngon hơn, ấm hơn là nhờ tính năng giữ ấm / hủy nhiệt. Tức là khi nấu xong, chính sách giữ ấm này sẽ tự động hóa được bật. Nếu muốn hủy một thao tác nào đó vừa mới thiết lập, bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn nút này để triển khai lại tiến trình bắt đầu .

  5. Hẹn giờ / hẹn giờ

  Cũng giống như các loại sản phẩm của các hãng khác, nồi cơm điện Supor có tính năng Hẹn giờ / hẹn giờ rất tiện nghi – tức là trong thời hạn hẹn thức ăn sẽ được nấu chín, trừ chính sách nướng. Thao tác triển khai như sau : nhấn nút Chọn, chọn công dụng nấu rồi nhấn Hẹn giờ / Hẹn giờ. Bạn hoàn toàn có thể nhấn nút “ + ” hoặc “ – ” để tăng / giảm thời hạn nấu tương ứng. Sau đó, nhấp vào “ Bắt đầu ” để thực thi .Lưu ý : chính sách “ nấu cơm ngon ”, “ nấu nhanh ” hoặc “ nấu ít ” chỉ hoàn toàn có thể hẹn giờ nấu, không hẹn giờ nấu .

  6. Bắt đầu nấu ăn

  Để nấu bất kể món ăn nào, bạn chỉ cần nhấn nút “ Chọn ”, sau đó chọn công dụng nấu và nhấn “ Bắt đầu ”. Vì vậy, việc nấu ăn đang được thực thi. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi bảng điều khiển và tinh chỉnh đèn tính năng nào đang nấu .Nồi cơm điện Supor

  7. Thận trọng khi nấu ăn

  Để biết cách sử dụng nồi cơm điện Supor đúng cách nhất, mọi người cần quan tâm 1 số ít yếu tố trong quy trình nấu cơm như :Khi đặt nồi vào vỏ, dùng hai tay, xoay nhẹ nồi sao cho đáy nồi tiếp xúc với mâm nhiệt : phải đúng vị trí để hấp thụ nhiệt tốt và khi nấu xong thì món ăn mới chín. đều và ngon .

  Trước khi đặt nồi cần lau khô mặt đáy và mặt trên của mâm nhiệt: tránh rủi ro chập điện, hư hỏng do hơi nước còn sót lại hoặc trường hợp nồi cơm điện Supor báo lỗi E0.

  Không nấu thức ăn có tính axit hoặc kiềm để tránh mòn nồi : đây là một trong những cách dữ gìn và bảo vệ nồi cơm điện Supor được lâu bền nhất .Không dùng len cứng để cọ rửa vì dễ làm bong tróc lớp men bên trong lòng nồi : do cấu trúc của lòng nồi được tráng lớp chống dính nên bạn cần cẩn trọng, tránh làm hư hỏng, trầy xước …

  Hi vọng với những thao tác mà bài viết đã hướng dẫn cách sử dụng nồi cơm điện Supor như trên, mọi người sẽ có thêm nhiều kiến ​ ​ thức mới, để đưa ra quyết định hành động đúng đắn cũng như lựa chọn sáng suốt. trong việc shopping, chiếm hữu một chiếc nồi cơm điện hạng sang, chính hãng và chất lượng nhất .

  Source: https://dvn.com.vn/
  Category : Gia Dụng

  Alternate Text Gọi ngay