Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Supor

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Supor

79

Nồi cơm điện Supor là thiết bị nhà bếp được rất nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn. Sản phẩm có thể phục vụ tốt các nhu cầu sử dụng của người dùng. Hãy cùng Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn tìm hiểu hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Supor ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Supor

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Supor

1. Khám phá bảng điều khiển của nồi cơm điện Supor

Supor hiện cung ứng 2 dòng nồi cơm điện chính đó là : nồi cơm điện nắp gài, nồi cơm điện tử. Bên cạnh đó bảng điều khiển và tinh chỉnh của hai dòng nồi này cũng sẽ có những điểm độc lạ. Đối với nồi cơm điện nắp gài bảng tinh chỉnh và điều khiển chỉ có hai nút COOK ( nấu ), WARM ( giữ ấm ) và nút gạt để bật xuống chính sách nấu cơm .

Bảng điều khiển của nồi cơm điện nắp gài Supor

Bảng điều khiển và tinh chỉnh của nồi cơm điện nắp gài SuporCác dòng nồi cơm điện tử Supor được tích hợp bảng tinh chỉnh và điều khiển có nhiều phím bấm cơ và màn hình hiển thị hiển thị. Các phím gồm có : Bắt đầu, chọn, nấu cơm ngon, nấu cháo, làm bánh, nấu nhanh, cơm niêu, giữ ấm, hẹn giờ, hủy, nút +, nút – …

Bảng điều khiển của nồi cơm điện tử Supor

Bảng tinh chỉnh và điều khiển của nồi cơm điện tử Supor

2. Cách sử dụng nồi cơm điện cơ và nồi cơm điện nắp gài Supor

Về cấu trúc và mẫu mã thì nồi cơm điện cơ được phong cách thiết kế với nắp rời còn nồi cơm điện nắp gài có phần nắp dính liền với thân nồi. Cả hai loại nồi này đều có bảng tinh chỉnh và điều khiển rất dễ sử dụng chỉ với nút gạt và công dụng nấu cơm, giữ ấm. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng nồi cơm điện cơ và dòng nồi cơm điện nắp gài của Supor .- Vo gạo rồi cho vào lòng nồi cùng với một lượng nước vừa đủ .- Đậy nắp nồi, cắm điện, nhấn nút COOK để nấu cơm .- Cơm chín sẽ tự chuyển sang nút WARM. Ngay khi nồi cơm chuyển sang giữ ấm hãy dùng muỗng nhựa để hòn đảo cơm lên cho đều .- Khi nào cần dùng cơm thì rút điện của nồi ra khỏi phích cắm rồi xới cơm ra chén .

Lưu ý: Đối với dòng nồi cơm điện nắp gài Supor sẽ được trang bị thêm khay hứng nước thừa. Do đó khi nấu cơm bạn nên thường xuyên kiểm tra, nếu thấy khay đầy nước thì nên đổ bỏ và vệ sinh sạch sẽ rồi lắp lại như cũ.

Nấu cơm bằng nồi cơm điện nắp gài Supor

Nấu cơm bằng nồi cơm điện nắp gài Supor>> > Xem thêm : Hướng dẫn cách nấu cơm ngon từ nồi cơm điện

3. Cách sử dụng nồi cơm điện tử Supor

Nấu cơm ngon

– Vo sạch gạo rồi cho vào nồi cùng với một chút ít nước .- Đóng nắp, cắm điện, nhấn chọn MENU để chọn công dụng nấu cơm ngon .- Nhấn nút khởi động để khởi đầu chương trình nấu .

Nồi cơm điện Supor có chức năng nấu cơm ngon

Nồi cơm điện Supor có công dụng nấu cơm ngon

Nấu cháo

– Vo sạch gạo, chuẩn bị sẵn sàng các nguyên vật liệu nấu cháo, nước rồi cho vào lòng nồi ( Nên cho nhiều nước để cháo dễ chín ) .- Nhấn nút chọn để kiểm soát và điều chỉnh đến công dụng nấu cháo .- Tiếp tục nhấn mở màn để nồi khởi đầu quy trình nấu cháo .- Khi cháo chín, nồi sẽ chuyển sang giữ ấm, lúc này bạn hoàn toàn có thể mở nắp để khuấy đều và nêm lại gia vị .

Nấu cháo bằng nồi cơm điện Supor SF40FC996A 1.5lít

Nấu cháo bằng nồi cơm điện Supor SF40FC996A 1.5lít

Hấp

– Cho vào nồi một lượng nước vừa đủ bảo vệ không gần đến xửng hấp .- Đặt xửng hấp vào bên trong rồi cho thực phẩm vào .- Kết nối nồi với nguồn điện, nhấn nút chọn rồi chọn đến chính sách hấp, nhấn mở màn để quy trình hấp được triển khai .- Sau khi hấp chín, bạn nhớ canh thời hạn để lấy thực phẩm ra tránh để lâu sẽ bị úng nước .

Nồi cơm điện Supor có xửng hấp tiện lợi

Nồi cơm điện Supor có xửng hấp tiện nghi

Nấu canh/chè

– Cho nguyên vật liệu vào nồi, thêm nước và đậy nắp nồi lại .- Cắm điện, nhấn nút chọn rồi chọn tính năng nấu cơm, liên tục nhấn nút nấu nhanh .- Nhấn nút khởi đầu để triển khai chương trình nấu .- Canh chín sẽ chuyển về chính sách giữ ấm. Khi nào muốn dùng bạn chỉ việc rút điện, mở nắp và cho canh ra bát .

Nấu canh hoặc chè được bằng nồi cơm điện Supor

Nấu canh hoặc chè được bằng nồi cơm điện Supor

Làm bánh

– Phết dầu ăn xung quanh lòng và thành nồi, cho nguyên vật liệu đã sẵn sàng chuẩn bị vào .- Ấn nút chọn để chọn đến tính năng làm bánh sau đó ấn mở màn thì nồi sẽ thực thi chương trình bạn đã chọn .- Thời gian mặc định để làm bánh là 40 phút, bạn hoàn toàn có thể ấn + để tăng đến thời hạn làm bánh chín đủ .

Lòng nồi chống dính giúp làm bánh dễ dàng

Lòng nồi chống dính giúp làm bánh thuận tiện>> > Xem thêm : Cách làm bánh trung thu nướng đơn thuần bằng nồi cơm điện

Giữ ấm

– Khi cơm chín thì sẽ tự động hóa chuyển sang chính sách giữ ấm .- Nếu muốn lê dài thời hạn giữ ấm hoặc hủy giữ ấm bạn chỉ cần nhất nút giữ ấm / hủy là được .

Định giờ/ hẹn giờ

– Nhấn nút chọn rồi ấn vào công dụng hẹn giờ, nhấn nút + và – để tăng hoặc giảm thời hạn tùy ý .- Nhấn nút khởi đầu để nồi triển khai chương trình đã setup .

Nồi cơm điện Supor có tính năng hẹn giờ

Nồi cơm điện Supor có tính năng hẹn giờ

Hâm nóng

– Cho cơm vào bên trong nồi rồi hòn đảo đều và thêm một chút ít nước để cơm nở mềm ra .- Ấn nút chọn và chọn công dụng đung nóng, ấn mở màn để nồi đung nóng cơm .

– Khi hết chế độ hâm nóng nồi sẽ tự chuyển sang giữ ấm mặc định. 

>> > Xem thêm : Mẹo dữ gìn và bảo vệ nồi cơm điện đúng cáchTrên đây là hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Supor so với dòng nồi cơm điện cơ, nồi cơm điện tử để người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Hy vọng trải qua những san sẻ này sẽ giúp bạn dùng nồi cơm Supor để chuẩn bị sẵn sàng món ăn thuận tiện hơn .

Tham khảo thêm các mẫu nồi cơm điện đang cháy khách tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn :

Source: https://dvn.com.vn/
Category : Gia Dụng

Alternate Text Gọi ngay