Chó alaska giá rẻ, giá sinh viên dưới 500k, 1 triệu,… & Những rủi ro tiềm ẩn – Cửu Long Real

Chó alaska giá rẻ, giá sinh viên dưới 500k, 1 triệu,… & Những rủi ro tiềm ẩn – Cửu Long Real

Tìm và chọn mua những chú chó Alaska giá rẻ luôn là điều nhiều người luôn thực thi, tuy nhiên dòng chó nào cũng có mức giá thị trường của chúng. Và đương nhiên những con chó Alaska giá rẻ dưới 500 k hay 1 triệu, 2 triệu, … chắc như đinh sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc đáng tiếc. Tìm hiểu cụ thể đơn cử hơn qua bài viết dưới đây

I – Những rủi ro có thể gặp khi mua chó Alaska giá rẻ

Nếu như tham khảo giá tại các petshop hay người bán chó lẻ thì bạn có thể thấy rằng, giá cho 1 con chó Alaskan Malamute tối thiểu cũng phải từ 10 triệu đồng trở lên với dòng thuần chủng, những con lai đẹp cũng có giá từ 5 – 7 triệu đồng trở lên. Vì vậy những giống chó alaska mức giá siêu rẻ, giá sinh viên chắc chắn sẽ có vấn đề.

♦ Lừa đảo (thường gặp ở phân khúc 500k – dưới 1 triệu)

Chó alaska giá rẻ 300 k chắc như đinh không có. Vậy còn tầm giá 500 k – 1 triệu thì sao ? Ở tầm giá này, bạn cũng không hề tìm được một bé Alaska vừa thuần chủng vừa khỏe mạnh. Nên nếu có ai quảng cáo chó Alaska dưới 1 triệu thì bạn gặp lừa đảo rồi .

chó alaska giá rẻ dưới 500k

Cụ thể, kẻ lừa đảo lấy hình những bé Alaska đẹp trên mạng rồi đăng bán với giá rẻ rồi nhu yếu người mua cọc tiền. Tuy nhiên, sau khi bạn chuyển cọc, kẻ lừa đảo sẽ chặn liên lạc hoặc xóa luôn thông tin thông tin tài khoản họ dùng để liên lạc với bạn để bạn không hề tìm ra họ đòi lại tiền được .

♦ Chó Alaska lai chó cỏ (thường gặp ở phân khúc 500k – dưới 1 triệu)

Mua chó alaska giá rẻ dưới 1 triệu nếu không gặp lừa tiền thì cũng gặp trường hợp Alaska lai chó cỏ. Việc lai tạo bừa bãi như thế này cực kỳ nguy hại vì chó con sinh ra có dị tật, bệnh, hoặc đột biến .
Hơn nữa, chúng sẽ không có những năng lực ngoại hình và tính cách của Alaska thuần chủng. Nếu bạn mua phải chó Alaska con giá rẻ dưới 1 triệu lai chó cỏ thì rủi ro đáng tiếc bệnh tật, thậm chí tử vong rất cao .

♦ Chó Alaska lai chất lượng thấp (thường gặp ở phân khúc 1 – 3 triệu)

Mua chó alaska giá rẻ dưới 3 triệu giúp bạn giảm thiểu rủi ro đáng tiếc bị lừa cọc tiền so với mua chó alaska giá rẻ dưới 500 k, tuy nhiên, bạn vẫn đương đầu với những rủi ro đáng tiếc sau :
Chó Alaska giá rẻ do lai với chó Nhật, chó Phú Quốc, chó Bắc Kinh và một số ít giống chó cảnh khác. Hệ quả là bệnh tật bẩm sinh ở chó con .

chó alaska giá sinh viên 1 triệu

Chó nhập khẩu từ Trung quốc không được trấn áp chặt về phối giống, nguồn gen và thường có thực trạng phối cận huyết. Những bé chó lai theo cách này cũng có sức khỏe thể chất yếu .
Chó luân chuyển xe từ Trung quốc về và bị tiêm thuốc để sống được khi đi đường dài. Khi tới tay người mau, chó hoàn toàn có thể tử trận nhanh gọn .

♦ Chó có bệnh tiềm ẩn, sức khỏe kém (thường gặp ở phân khúc 3 – 5 triệu)

Ở phân khúc giá cao hơn, vấn nạn lừa đảo và chó nhập chất lượng kém từ Trung Quốc thấp hơn. Tuy nhiên, mua chó Alaska giá rẻ dưới 5 triệu vẫn có rủi ro đáng tiếc đáng tiếc nhất định bạn cần quan tâm chăm sóc :

  • Tránh nick ảo, không đặt cọc trước nếu người bán không đáng tin.
  • Chó alaska giá 5 triệu trở xuống thường được phối ở hộ gia đình tự phát, không có giấy phép, không đảm bảo được độ thuần chủng 100% và sức khỏe tốt của bé chó.
  • Cân nhắc kỹ trước khi mua, bạn nên chơi với chó một lúc để phát hiện lỗi, bệnh, bất kỳ điều gì không bình thường ở bé chó. Ngoài ra, hãy hỏi kỹ người bán về thông tin tiêm phòng, tẩy giun.

II – Những nguyên tắc cần nhớ để mua chó Alaska giá tốt, rẻ

♦ Không mua chó Alaska giá siêu rẻ

Ở phân khúc thấp nhất, giá chó Alaska tiêu chuẩn, sinh sản tại Nước Ta đã có giá từ 10 triệu đồng trở lên tùy vào sắc tố. Do đó, để tránh mọi rủi ro đáng tiếc đáng tiếc không đáng có, bạn không nên mua chó Alaska giá siêu rẻ .

♦ Nhờ người có kinh nghiệm đi xem chó cùng

Nếu bạn không có kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng trình độ hoặc hiểu biết về những giống chó thì hãy nhờ người có kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề đi xem chó cùng bạn. Họ tinh hơn và sẽ giúp bạn phát hiện những yếu tố không thông thường của một bé chó để bạn không mua phải chó bệnh, dị tật, ốm yếu. Họ cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp bạn thương lượng được mức giá tốt hơn .

chó alaska giá rẻ dưới 5 triệu

♦ Lựa chọn cửa hàng bán chó Alaska uy tín

Hãy tìm đến những trại chó lớn có giấy phép ĐK, hoặc xem review từ nhiều người để lựa chọn shop bán chó Alaska uy tín. Mua chó ở đây bảo vệ chất lượng hơn và họ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm nếu có yếu tố với bé chó .

Việc tìm một nơi mua và bán chó uy tín không quá khó tại thời gian này, bạn chỉ cần quan tâm tần suất Open website của họ trên khoảng trống mạng. Những đơn vị chức năng lớn và xác lập làm ăn lâu dài hơn sẽ có sự góp vốn đầu tư nhất định .
Họ sẽ rất hạn chế việc vì 1 chút doanh thu mà đi lừa đảo bạn, bởi việc đó sẽ làm họ sụt bại nhanh gọn. Bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia vào những group mua và bán chó để “ tàu ngầm ” tìm hiểu và khám phá thêm .
Chó Alaska giá rẻ dưới 500 k, 1 triệu, 2 triệu, … luôn là miếng mồi mê hoặc mà những kẻ lừa đảo thường hay mang ra để lôi cuốn những người mua ít tiền hoặc đối tượng người tiêu dùng sinh viên yêu thích dòng chó này. Tuy nhiên, bạn hãy tỉnh táo, nhớ những điều chú ý quan tâm trên và chọn mua chó cẩn trọng nhé .

5
/
5
(
1

bầu chọn
)

Source: https://dvn.com.vn
Category: Alaska

Alternate Text Gọi ngay