Các dụng cụ vệ sinh máy lạnh nên có trong gia đình | Điện lạnh Bách Khoa

Các dụng cụ vệ sinh máy lạnh nên có trong gia đình

Đôi khi việc tự vệ sinh máy lạnh trở nên khó khăn vất vả và mất nhiều thời hạn. Hãy khám phá một số ít thiết bị vệ sinh máy lạnh ( thợ dùng ) phía dưới nhé

Dấu hiệu máy lạnh cần phải vệ sinh

Theo những chuyên viên, cùng những kỹ thuật viên về điện lạnh thì bạn nên vệ sinh máy lạnh theo định kỳ hoặc tiếp tục hơn. Cụ thể là bao lâu vệ sinh một lần thì có lẽ rằng bạn chưa biết rõ .

Những dấu hiệu của máy lạnh mà bạn cần phải vệ sinh:

  1. Máy lạnh hơi tỏa ra yếu, không làm lạnh được căn phòng? Có thể do bạn sử dụng lâu ngày không vệ sinh nên công suất máy lạnh bị giảm đi.

  2. Đối với mái ấm gia đình nên làm vệ sinh máy lạnh tầm 5 – 6 tháng / lần. Bởi vì lượng người dùng ít, nên tần suất sử dụng máy lạnh cũng hạn chế và thiên nhiên và môi trường máy lạnh tiếp xúc cũng ít bụi bẩn hơn .
  3. Đối với văn phòng thì 2 – 3 tháng / lần
  4. Đối với nhà xưởng, công ty lớn, nhà máy sản xuất thì 1 – 2 tháng / lần vì hầu hết máy lạnh ở đây đều phải hoạt động giải trí 24/24 cùng với môi trường tự nhiên ô nhiễm và đầy khói bụi .

Các dụng cụ vệ sinh máy lạnh chính hãng chất lượng thường hay dùng

Để có thể vệ sinh điều hòa ở nhà, bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ vệ sinh điều hòa dưới đây để vệ sinh máy lạnh tại nhà.

– Máy bơm vệ sinh máy lạnh

  • >>> Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội
  • >>> 14 Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín tại nhà Hà Nội
  • >>> Bảng giá nạp gas điều hòa tại nhà Hà Nội

Máy bơm vệ sinh máy lạnh (máy xịt rửa máy lạnh) hay còn được gọi là máy xịt vệ sinh máy lạnh, máy bơm xịt rửa máy lạnh. Máy thường được các thợ sửa điện lạnh hay dùng để vệ sinh máy lạnh. Bơm tăng áp, đây là máy bơm áp lực vệ sinh máy lạnh dùng để xịt rửa các khe kim loại trên giàn nóng lạnh rất hiệu quả. Cách sử dụng dụng cụ vệ sinh máy lạnh máy bơm này rất đơn giản, chỉ cần cắm một đầu vòi vào chậu nước, đầu kia bấm nút để xịt nước bất cứ khi nào cần. Nếu bạn không có máy bơm rửa máy lạnh thì bình tưới cây, bình xịt kính cũng có thể sử dụng tương đối hiệu quả.

– Túi trùm vệ sinh máy lạnh

Túi trùm vệ sinh máy lạnh ( còn gọi là áo mưa vệ sinh máy lạnh ) này mua khoảng chừng tầm 140.000 – 150000 đồng. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ hoặc tới những shop điện lạnh để mua túi hứng nước rửa máy lạnh .

Dụng cụ vệ sinh máy lạnh này, bạn có thể dùng nhiều lần tiết kiệm chi phí cho chiếc máy lạnh của bạn. Nhiều người thường hay mua túi vệ sinh máy lạnh hay áo trùm vệ sinh máy lạnh để tiến hành vệ sinh máy tại nhà. Ở nhà bạn có thể chế áo mưa thành 1 túi lớn, sử dụng túi nilon lớn hoặc áo mưa vệ sinh máy lạnh để làm sao cho có thể chứa nước bẩn trong quá trình xịt rửa dàn lạnh trong nhà.

Khi bơm rửa máy lạnh, nguồn nước phải sạch để xịt rửa, không cần phải pha thêm chất tẩy rửa nếu máy không quá bụi bẩn .

– Chai xịt vệ sinh máy lạnh

Chai xịt vệ sinh máy lạnh bạn nên mua ở cửa hàng bán dụng cụ vệ sinh máy lạnh chất lượng. Vì hiện nay có nhiều mặt hàng khác nhau, có những chai xịt mà dung dịch vệ sinh máy lạnh không rõ nguồn gốc.

Chai xịt vệ sinh máy lạnh có công dụng, diệt nấm mốc, làm sạch, khử mùi nhanh gọn .
Chỉ cần 1 vài thao tác đơn thuần tại nhà thì bạn hoàn toàn có thể tự làm sạch máy lạnh tại nhà .

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Source: https://dvn.com.vn
Category: Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay