Bộ phát sóng Wi-Fi Huawei E5573 giá tốt | https://dvn.com.vn

Bộ phát sóng Wi-Fi Huawei E5573

Huawei là một trong những nhà phân phối đi đầu tron nghành công nghệ tiên tiến viễn thông, thiết bị mang và bộ phát wifi di động. Trong đó bộ phát wifi Huawei E5573 là một trong những loại sản phẩm tiêu biểu vượt trội của Huawei ứng dụng công nghệ tiên tiến 4G / LTE cho việc phát wifi di động. Đây là phụ kiện công nghệ tiên tiến được ưu chuộng nhiều nhất khi cần.

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình

Bộ phát wifi Huawei E5573 có size nhỏ gọn vừa lòng bàn tay, thích hợp bỏ vài túi xách, túi quần hay balo để ship hàng nhu yếu dùng internet liên tục.

Bạn đang đọc: Bộ phát sóng Wi-Fi Huawei E5573 giá tốt | https://dvn.com.vn

Bộ phát sóng Wi-Fi Huawei E5573

Trọng lượng khá nhẹ chỉ khoảng chừng 75 g. Thiết bị này có hai màu trắng và đen.

Thời lượng pin lâu và không làm gián đoạn trải nghiệm internet

Bộ phát wifi Huawei E5573 có viên pin rời dung tích 1500 mAh được cho phép sử dụng liên tục trong 6 giờ và thời hạn chờ khi không sử dụng lên đến 300 giờ, quả là một số lượng ấn tượng so với một bộ phát wifi di động.

Bộ phát sóng Wi-Fi Huawei E5573

Ngoài ra, một điều thuận tiện nữa là bạn hoàn toàn có thể thay thể pin mới khi pin bị chai sau một thời hạn sử dụng. Sản phẩm còn được trang bị thêm một củ sạc micro-USB để sạc pin khi thiết yếu, hạn chế gián đoạn khi sử dụng.

Tốc độ mạng cực nhanh như 4G/LTE – phủ sống rộng

Bộ phát wifi Huawei E5573 sử dụng tài liệu di động từ sim 3G / 4G để phát wifi có vận tốc truyền tải internet chuẩn 4G / LTE, cho năng lực tải về lên đến 150M b / s và upload là 50M b / s. Khả năng phủ sóng của thiết bị này có nửa đường kính lên đến 15 m.

Bộ phát sóng Wi-Fi Huawei E5573

Bạn cũng hoàn toàn có thể đổi khác tên wifi, password mọi lúc với giao diện đơn thuần và thao tác thuận tiện. Ngoài ra nó còn tương hỗ đầu đọc thẻ nhớ lên đến 32G, thuận tiện cho việc trao đổi thông tin nội bộ.

Hỗ trợ bảo mật tốt, đa dụng và có đủ các thông số như bộ router

Các chuẩn wifi b / g / n đều xuất hiện trên bộ phát wifi Huawei E5573, giúp cho nhiều thiết bị hoàn toàn có thể kế nối với bộ phát wifi này hơn. Bên cạnh đó còn tương hỗ những chuẩn bảo mật thông tin WEP / WPA / WPA2 cùng băng tầng wifi 2.4 GHz. Bộ phát wifi Huawei E5573 được cho phép tối đa 16 thiết ( điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, … ) bị hoàn toàn có thể liên kết và sử dụng internet.

Bộ phát sóng Wi-Fi Huawei E5573

Tính đa dụng được thế hiện khi không có sim lắp vào thì vẫn hoàn toàn có thể làm một bộ wifi repeater, thu sóng wifi từ router khác và phát lại với cường độ không thay đổi hơn. Không chỉ thế, bộ phát wifi Huawei E5573 còn hoàn toàn có thể đóng vai trò như một chiếc ăng-ten thu sóng wifi khi liên kết với máy tính bàn, máy tính.

Bộ phát wifi Huawei E5573 phù hợp với người năng động hay di chuyển, làm việc linh động

Sản phẩm này tương thích với những ai có nhu yếu sử dụng mạng internet mà phải chuyển dời liên tục, tương thích với nhân viên cấp dưới văn phòng thường ra quán cafe để gặp đối tác chiến lược, tương thích với những ai thích đi chơi tập thể như đi phượt vùng sâu vùng cao hay du lịch đường dài trên trên xe đò, … Những ai thao tác linh động vào có nhu yếu san sẻ mạng wifi để cùng thao tác thì đây là mẫu sản phẩm không hề bỏ lỡ.

Bộ phát sóng Wi-Fi Huawei E5573

Bên cạnh đó so với những ai dùng điện thoại cảm ứng 1 sim nhưng có như cầu dùng internet liên tục thì cũng nên góp vốn đầu tư một bộ phát wifi Huawei E5573 cùng sim 4G dùng 1 năm là hoàn toàn có thể lướt web mọi lúc mọi nơi rồi.

Tại sao nên mua bộ phát wifi Huawei E5573 chính hãng tại CellphoneS?

Khách hàng mua bộ phát wifi Huawei E5573 sẽ được kiểm tra và dùng thử trước khi thanh toán giao dịch. Sau khi mua hàng, người mua hoàn toàn có thể thay đổi mẫu sản phẩm trong vòng 12 tháng nếu trong quy trình sử dụng có lỗi phát sinh do đơn vị sản xuất không phải ảnh hưởng tác động do người sử dụng .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Huawei

Alternate Text Gọi ngay