HUAWEI DTAB D01J: M3 Docomo : máy dành cho thị trường nội địa Nhật

HUAWEI DTAB D01J: M3 Docomo : máy dành cho thị trường nội địa Nhật

HUAWEI M3 DTAB D01J

Phiên bản dành cho Nhật Bản

LƯU Ý TRÁNH NHẦM LẪN

Cửa hàng chúng tôi bán là HUAWEI M3 DTAB D01J Docomo phiên bản dành cho thị trường Nhật Bản, có logo DOCOMO đằng sau lưng máy, đây là phiên bản có cấu hình mạnh hơn và không nghe gọi được. (đơn thuần là máy tính bảng, vì không ai cầm nguyên cái máy 8 inches lên mặt để Alo nghe gọi)

Chip Kirin 950 trên HUAWEI M3 DTAB D01J nhanh hơn 30% – 40% so với chip S435 trên bản Trung Quốc Huawei Dtab M3

QUÝ KHÁCH COI CHỪNG NHẦM LẪN VỚI MÁY Huawei Dtab M3 phiên bản Trung Quốc nghe gọi được  nhưng có cấu hình thấp hơn, vật liệu  của máy sờ rẻ tiền hơn. Cấu hình sử dụng chip S435 có hiệu năng thấp hơn, và giá máy cũng rẻ tiền hơn.

Dưới đây là hình ảnh Huawei Dtab M3 bản Trung Quốc nghe gọi điện thoại thông minh được nhưng thông số kỹ thuật thấp hơn .Quý khách cần máy rẻ hơn vì nhu yếu cơ bản hơn hãy qua shopee hay sendo mua máy bản Trung Quốc. Xem link mua ở đây

ĐÂY LÀ BẢN TIẾT VIỆT 100 %

GIỚI THIỆU

IPAD của IPHONE là ông vua trên thị trường máy tính bảng lúc bấy giờ đó là điều không hề bàn cải. Thế nhưng đó là phân khúc hạng sang còn ở phân khúc giá rẻ thì sao ?HUAWEI M3 – DTAB D01J chính là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý nhất cho mọi người khi muốn tìm kiếm một thiết bị hoàn toàn có thể sánh ngang với những chiếc IPAD đắt đỏ

Clip giới thiệu

https://www.youtube.com/watch?enablejsapi=1&autoplay=0&cc_load_policy=0&iv_load_policy=1&loop=0&modestbranding=0&rel=1&showinfo=1&fs=1&playsinline=0&autohide=2&theme=dark&color=red&controls=2& ” class = ” __youtube_prefs__ ” title = ” YouTube player ” allow = ” autoplay ; encrypted-media ” allowfullscreen data-no-lazy = ” 1 ” data-skipgform_ajax_framebjll = ” ” >

 TẶNG SẠC CÁP ZIN NHẬT Xem

Cafedidong là shop duy nhất dám Tặng Ngay sạc cáp Nhật chính hãng Docomo, Au, Fujitsu cho khách. Vì chúng tôi muốn bảo vệ sạc chuẩn Nhật 1A – 1,5 A – 1,8 A – 2.6 A sẽ làm pin thiết bị bền hơn, hạn chế việc mau chai pin khi xài với sạc Samsung ( chuẩn 2,4 A ) .Tất cả shop khác chỉ dám khuyến mãi sạc cáp Samsung. Đã vậy 99 % sạc samsung được khuyến mãi ngay này là hàng nhái .Quý khách không tin shop hoàn toàn có thể khuyến mãi ngay cho khách sạc samsung thay cho sạc Nhật, và chỉ luôn chỗ mua với giá chỉ 25 k / 1 bộ sạc samsung này .

Sạc cáp bảo hành 1 năm – 1 đổi 1 trong 1 năm

Chúng tôi bh sạc cáp 1 năm và hư là được đổi. Yên tâm, chưa có khách nào xài sạc cáp Nhật mà tự dưng nó lăn ra hư cả, kể cả khi bạn có chọi cục sạc Nhật vào tường, chúng cũng rất rất bền .

SHARP ANDROID ONE S1

Link mua cáp Docomo – 100K – ấn xem

SHARP ANDROID ONE X1

Link mua sạc AU 1A – 100K – ấn xem

Link mua sạc AU 1,8 A – 180K – ấn xem

Link mua sạc nhanh Docomo 2,6 A – 200K – ấn xem

Sạc Samsung cho máy Nhật thậm chí còn chậm hơn

Có 2 nguyên nhân dẫn đến việc dùng sạc Samsung cho máy Nhật sẽ chậm hơn cả củ sạc 1A.

+ Thứ nhất : Máy Nhật sử dụng chuẩn sạc 5V – 1A rồi 5V – 1,8 A rồi 5V – 2,6 A, ở đầu cuối là chuẩn sạc Quick Charge dành cho những máy đời mới. ( Chip S820 trở lên ) nên khi bạn sử dụng sạc Samsung chuẩn 5V – 2V máy chỉ nhận được từ 1A đến 1,5 A, hoặc thậm chí còn sẽ bị hạ xuống 0,5 A nếu máy quá nóng .+ Thứ hai : Hơn 90 % sạc Samsung giá dưới 100.000 VNĐ đều là sạc nhái, và hơn 90 % người mua cũng bị lừa mà không biết. Họ sẽ nghĩ mình mua được hàng chính hãng. Nhưng không hề biết phụ kiện samsung được làm nhái nhiều thứ nhì trên thị trường sau phụ kiện Iphone và khó hoàn toàn có thể phân biệt được. Thích giá rẻ và đó là nguyên do tại sao ” Bạn luôn muôn phải hàng nhái ”. Giá sạc chính hãng tại Thegioididong, Fpt shop, Mai Nguyên luôn tầm 250.000 trở lên lận mà.

TẶNG BAO DA CHÍNH HÃNG

CẤU HÌNH PHẦN CỨNG

GIAO DIỆN NOVA DỄ XÀI

Khác với shop khác, Cafedidong luôn cài sẵn giao diện tiếng Việt dễ xài đơn thuần, tắt hết apps Nhật dư thừa. Có hình hướng dẫn sử dụng được cài sẵn trong máy để người mua biết thiết lập và thiết lập cơ bản .

Điện thoại Nhật

Điện thoại Nhật

CÔNG NGHỆ ĐỘC ĐÁO

1- KIM LOẠI NGUYÊN KHỐI NHƯ IPAD

2- MÀN HÌNH 2K NÉT HƠN IPAD

3- CÓ HỖ TRỢ SIM 4G LƯỚT WEB

4- MƯỢT MÀ HƠN FUJITSU F04H

ẢNH THẬT SẢN PHẨM

LINK MUA TẠI SHOPEE

Quý khách nên đặt mua qua link Shopee vì shopee có chủ trương đổi trả hàng trong vòng 3 ngày nếu loại sản phẩm lỗi không giống như diễn đạt .Ngay cả khi đã đã khui mẫu sản phẩm và xài thử nếu mẫu sản phẩm lỗi chỉ cần chụp ảnh và tạo khiếu nại, tiền sẽ được hoàn về tài khoảng chừng của bạn .https://shopee.vn/d-tab-D01j

 

ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG

 

Mặc dù shopee không cho kiểm hàng vì đã có chính xác bồi hoàn, hoàn trả trong vòng mấy ngày đầu dùng thử,  nhưng shop Cafedidong vẫn cho phép bạn kiểm tra hàng trước khi nhận.

Chỉ cần bạn nhu yếu Người Giao Hàng Của Shopee gọi điện thoại cảm ứng cho shop Cafedidong để xin xác nhận .

QUÝ KHÁCH TRA CỨU ĐƠN HÀNG ⇒TẠI ĐÂY

cafedidong.vn/hoa-don-cod-da-ship

 

SHIP COD TOÀN QUỐC

 

Mỗi sản phẩm của shop đều có link mua shopee, bạn hãy download ứng dụng shopee về để đặt mua.

Vì Shopee là 1 đơn vị đứng ra bảo vệ việc mua bán, Nếu khách hàng nhận hàng, xài thử hàng trong vòng 2 ngày nếu có hư hỏng do nhà sản xuất hay sản phẩm không đúng như mô tả, khách hàng cũng có quyền trả lại sản phẩm.

⇒ Ấn để xem link shopee.vn/cafedidong

Source: https://dvn.com.vn
Category : Huawei

Alternate Text Gọi ngay