Những cuốn sách hay về kinh doanh bạn nên đọc để thành công

Những cuốn sách hay về kinh doanh bạn nên đọc để thành công

Muốn thành công ở trong bất cứ lĩnh vực nào, cũng đều đòi hỏi bạn phải có kiến thức hiểu biết nhất định và luôn học hỏi các kiến thức mới. Một trong những cách để trau dồi thêm kiến thức đó là thói quen đọc sách hay về kinh doanh.

Đây là thói quen rất tốt được những người kinh doanh thành đạt và giàu sang nhất quốc tế tiếp tục san sẻ đến cho mọi người .

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn những cuốn sách hay về kinh doanh được nhiều người tỷ phú và doanh nhân thành khuyên đọc, để giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Nhắc đến cuốn sách Đắc nhân tâm, đây là cái tên rất quen thuộc đối với nhiều người yêu sách, nội dung của cuốn sách trình bày về nghệ thuật đối nhân xử thế, cách làm người trong xã hội ngày nay. Đây có thể coi là điều quan trọng quyết định sự thành công của bạn trong tương lai.

Với mục tiêu ý nghĩa đó, đã gần 80 năm kể từ khi xuất bản lần tiên phong, cuốn sách này luôn lọt vào top những quyển sách cháy khách nhất và được nhìn nhận là một cuốn sách hay về kinh doanh, đã truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ làm động lực để nỗ lực hoàn thành xong bản thân và tiến tới sự thành công xuất sắc trong tương lai .

cuốn sách Đắc nhân tâm

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

2. Nghĩ giàu và làm giàu – Napoleon Hill

Đây cũng một cuốn sách hay về kinh doanh thuộc dạng “kinh điển” mỗi khi nhắc đến. Cuốn sách được chính tác giả đúc kết từ các cuộc phỏng vấn những người nổi tiếng, tỷ phú đã thành công trên khắp thế giới để viết ra được các bí quyết, phương pháp đơn giản, dễ hiểu để dành tặng và truyền cảm hứng cho chúng ta. Từ những người bình thường cho đến những ai đang làm việc ở bất cứ ngành nghề nào cũng đều có thể học hỏi và tìm ra được cho mình hướng đi để dễ dàng đạt được thành công mà mình mong muốn.

Cho đến nay, “Nghĩ giàu và làm giàu” đã trở thành một trong những cuốn sách hay về kinh doanh có lượng tiêu thụ cao nhất mọi thời đại với hơn 60 triệu cuốn sách đã được phát hành và được dịch ra hàng trăm thứ tiếng trên toàn thế giới.

Nghĩ giàu và làm giàu – Napoleon Hill

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

3. Tuần thao tác 4 giờ – Timothy Ferriss

Cuốn sách của tác giả Timothy Ferriss sẽ giúp cho bản thân bạn tự nhìn nhận rằng liệu tiềm năng sống và cách tâm lý của bản thân bạn có đang thật sự đúng đắn không. Ngoài ra, tác giả còn san sẻ tuyệt kỹ để giúp tất cả chúng ta có được một đời sống trọn vẹn tự do tự do mà không cần phải trở thành triệu phú .
Tức là, thay vì miệt mài thao tác để kiếm tiền, bạn cũng cần phải biến hóa lối sống của bản thân để vừa được tận thưởng đời sống ngoài kia nhưng vẫn bảo vệ được tốt việc làm của mình .
Chính tác giả sẽ bày cho bạn tuyệt kỹ thay vì thao tác 14 giờ / ngày và kiếm 40.000 đô la / năm thì tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thao tác chỉ 4 giờ / tuần nhưng vẫn kiếm ra 40.000 đô la / tháng ! Nếu bạn là người có khuynh hướng hơi tham công tiếc việc và cảm thấy căng thẳng mệt mỏi vì việc làm thì đây là một cuốn sách hay về kinh doanh mà bạn nên tìm đọc ngay .

Tuần làm việc 4 giờ – Timothy Ferriss

Mua tại Tiki Mua tại Newshop Mua tại Shopee
Cuốn sách được viết bằng chính những kinh nghiệm tay nghề và tuyệt kỹ của tác giả Keith Ferrazi, nhờ vào những thưởng thức mà ông đã từng tham gia trước đây, ông đã lấy đó để thuận tiện làm quen và lập ra những mối quan hệ trong giới kinh doanh từ lúc ông còn chập chững bước vào nghề cho đến khi ông có được thành công xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh của mình .

Tất cả những điều này được ông chia sẻ rất đầy đủ trong cuốn sách của mình. Qua đó, giúp cho độc giả học hỏi và nắm bắt cơ hội thành công để vận dụng và điều đó, và quan trọng hơn cả như chính tựa đề của cuốn sách hay về kinh doanh này đã nói, đừng bao giờ đi ăn một mình.

Đừng đi ăn một mình - Keith Ferrazi

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

5. Hoàn thành mọi việc không hề khó – David Allen

Tác giả David Allen được biết đến là một nhà cố vấn quản trị và là huấn luyện viên rất tài ba, chính ông là người đã từng đào tạo và giảng dạy cho rất nhiều người những chiêu thức làm giảm căng thẳng mệt mỏi, stress và cảm nhận sự tự do trong đời sống rất hiệu suất cao .
Thông qua cuốn sách hay về kinh doanh này, tác giả muốn nhắn nhủ tới fan hâm mộ rằng : hãy luôn cân đối trạng thái của bản thân, tập trung chuyên sâu vào việc làm nhưng khi bạn cảm thấy stress nên để bản thân nghỉ ngơi và giải phóng trí óc, như thế mới hoàn toàn có thể đạt được hiệu suất lao động đã đề ra .
Mong rằng, qua cuốn sách hay về kinh doanh này, bạn cũng sẽ rút ra cho mình tìm một giải pháp thao tác đạt hiệu suất cao cao nhất sau khi đọc xong hết cuốn sách này .

Hoàn thành mọi việc không hề khó – David Allen

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

6. 7 thói quen để thành đạt – Stephen R. Covey

Trong cuốn sách hay về kinh doanh có tên “7 thói quen để thành đạt”, tác giả Stephen R. Covey đã chỉ ra các thói quen xấu của người trẻ hiện nay, muốn thành công rõ ràng chúng ta cần phải thay đổi từ thói quen cho đến tư duy.

Tác giả đã đưa ra một loạt những giải pháp, nguyên tắc có tính tương quan và thống nhất với nhau để nhằm mục đích xử lý những yếu tố riêng tư cá thể và sự nghiệp của mỗi người .
Nhờ vậy, tác giả đã giúp cho từng người trong tất cả chúng ta tạo cho mình một đời sống công minh, văn minh, tôn vinh tính trung thực và nguyên tắc để giúp cho mỗi người thuận tiện hòa nhập với những điều mới lạ cũng như rèn luyện cho tất cả chúng ta đủ mưu trí để hoàn toàn có thể chớp lấy thời cơ thành công xuất sắc đang đến với mình. Đây là một trong những cuốn sách hay về kinh doanh mà bạn không nên bỏ lỡ, nhất là so với những người trẻ .

7 thói quen để thành đạt – Stephen R. Covey

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

7. Sức mạnh của thói quen – Charles Duhigg

Đôi khi, những cuốn sách hay về kinh doanh hoặc học cách làm giàu thường có cái tên nghe rất khô khan và chung chung, làm cho chúng ta không có hứng thú để đọc, thế nhưng với cuốn sách này, bạn đừng để cái tựa sách đánh lừa bạn nhé.

Cuốn sách “ Sức mạnh của thói quen ” của tác giả Charles Duhigg sẽ không làm bạn thấy tuyệt vọng bởi nó tiềm ẩn rất nhiều thông tin, nội dung rất thân mật và tự nhiên dành cho những ai đã và đang mong ước hướng tới một đời sống và sự nghiệp thành công xuất sắc trong tương lai .
Qua cuốn sách này, tất cả chúng ta sẽ thấy được tầm quan trọng của những thói quen tưởng chừng như rất li ti và ít chú ý tới nhưng lại tác động ảnh hưởng và tác động ảnh hưởng rất nhiều đến việc làm của bản thân, thậm chí còn là còn hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến sự thành bại của bạn trong tương lai nữa đấy. Vậy nên nếu bạn là người mong ước kinh doanh trong tương lai, thì đây sẽ là một trong những cuốn sách hay về kinh doanh mà bạn nên đọc qua thử một lần .

Sức mạnh của thói quen - Charles Duhigg

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

8. Điểm bùng phát – Macolm Gladwell

Đây được nhìn nhận là cuốn sách hay về kinh doanh mặc dầu cho nội dung của nó không nói quá nhiều về yếu tố kinh doanh hay kinh tế tài chính. Trong một xã hội mà công nghệ tiên tiến đang tăng trưởng vượt bậc như lúc bấy giờ, khái niệm mạng xã hội đã dần trở nên quá phổ cập so với giới trẻ của tất cả chúng ta. Nhưng có một trong thực tiễn rằng, tất cả chúng ta chỉ đang từng bước làm quen và biết rất ít về những hình thức mới của truyền thông online .
Cuốn sách này dẫu đã được ra đời cách đây 15 năm về trước, nhưng cho đến giờ đây nó vẫn mang đến những thông tin vẫn còn có giá trị và đúng chuẩn cho đến thời gian này .
Tác giả đã đưa đến cho fan hâm mộ những bức tranh tổng quát về truyền thông online, nghiên cứu và phân tích cặn kẽ về yếu tố làm thế nào tất cả chúng ta hoàn toàn có thể bùng nổ một khuynh hướng, sáng tạo độc đáo hoặc một hành vi xã hội nào đó trở nên thông dụng một cách thoáng rộng trên những phương tiện đi lại truyền thông online .

Điểm bùng phát - Macolm Gladwell

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

9. Kinh tế học vui nhộn – Steven D. Levitt

Trong mắt tất cả chúng ta, khi nhắc đến ngành kinh tế học, tất cả chúng ta thường mặc định rằng đây là một ngành khoa học quá khô khan, hàn lâm và phức tạp, không thân thiện với đời sống thực tiễn, một người thông thường sẽ khó mà tiếp cận ngành nghề này được … .
Nhưng so với tác giả Steven D. Levitt, đã chứng tỏ cho tất cả chúng ta thấy rằng kinh tế tài chính học với những số lượng không khô khan như những gì tất cả chúng ta thường nghĩ trải qua cuốn sách này .
Khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy rõ được tầm quan trọng của ngành kinh tế tài chính học trong thực tiễn cũng như trong khoa học nghiên cứu và điều tra. vui nhộn đã hình thành nên tiền đề bất tuân thủ quy ước thường thì. Bên cạnh đó, cuốn sách giúp tất cả chúng ta tìm hiểu và khám phá rõ nét hơn về nghành kinh doanh nói riêng và kinh tế tài chính nói chung được tác giả viết với những góc nhìn rất vui nhộn và mê hoặc, giúp cho bạn đọc thuận tiện hiểu và tiếp cận được
Đây cũng sẽ là một cuốn sách hay về kinh doanh mà bạn không nên bỏ lỡ .

Kinh tế học hài hước – Steven D. Levitt

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Với cuốn sách hay về kinh doanh này, chính tác giả Robert đã khéo léo lấy chính hoàn cảnh của cuộc đời mình để nói về những vấn đề của xã hội như chuyện người giàu – người nghèo hay tầm quan trọng của việc nắm vững kiến thức về tiền bạc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của một người nào đó trong tương lai.

Chính sự ảnh hưởng của người cha ruột nghèo và người cha giàu của bạn, tác giả đã đúc kết được kinh nghiệm và đã tìm ra lối đi riêng để tìm hiểu thêm về kiến thức tài chính nhằm  đạt được mục tiêu thành công về mặt tài chính của riêng mình.

Qua câu truyện của chính bản thân mình, ông đã cho mọi người thấy rằng mưu trí học giỏi là chưa đủ, mà còn phải nắm rõ được quy luật của kinh tế tài chính thì mới có năng lực đạt được thành công xuất sắc. Đây có lẽ rằng là một trong những cuốn sách hay về kinh doanh mà bạn cần phải đọc ngay để đạt được thành công xuất sắc .

Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến cho các độc giả những cuốn sách hay về kinh doanh mà bạn nên dành chút thời gian và tìm hiểu để đọc qua. Việc tạo cho mình một thói quen đọc sách, nhất là những cuốn sách hay về kinh doanh là một sự lựa chọn đúng đắn giúp bạn nắm bắt được nhiều kinh nghiệm để thành công hơn trong cuộc sống của mình.

Chúc những bạn gặp nhiều thành công xuất sắc !

Alternate Text Gọi ngay