Dịch vụ sửa chữa máy ảnh máy quay chuyên nghiệp – Giang Duy Đạt

02/02/2016, 14:02

Một số dịch vụ cơ bản sửa chữa, thay thế sửa chữa :
Thay màn hình hiển thị máy ảnh những loại

Lau mốc, rễ tre, vệ sinh các loại ống kính máy ảnh

Bạn đang đọc: Dịch vụ sửa chữa máy ảnh máy quay chuyên nghiệp – Giang Duy Đạt

Khắc phục lỗi đứt dây khẩu ống kính
Khắc phục lỗi chân cắm thẻ CF của máy ảnh DSLR
Khắc phục lỗi ống kính, lỗi main, lỗi đèn flash
Thay cáp màn hình hiển thị máy ảnh những loại
Thay cáp cơ máy quay
Thay sensor, gương lật máy ảnh DSLR
Khắc phục những lỗi máy ảnh DSLR ( Nikon, Canon, Sony, Fujifilm, Pentax, SamSung … )
Liên Hệ gặp phòng kĩ thuật : 04.38692865 – 0915572775

 

Lưu ý cho khách sửa máy

Thưa quí vị ,
Là một ngành nghề có đặc trưng đặc biệt quan trọng, giống như nghề “ bác sĩ ”, mọi quyền lợi và nghĩa vụ cho người mua phụ thuộc vào nhiều vào lương tâm và trình độ người thợ cùng uy tín shop .
Gửi một chiếc máy hay thiết bị hư hỏng vào tay người thợ, vô hình dung người mua đã đặt trọn vẹn lòng tin vào nơi gửi. Nếu uy tín không bảo vệ, trình độ không phân phối, đặc biệt quan trọng là lương tâm người thợ không tốt sẽ làm người mua rất thiệt thòi .
Nhận thức cao được yếu tố này nên dù sinh ra sau rất nhiều những cơ sở khác nhưng thừa kế truyền thống lịch sử nhận sửa máy từ hơn 15 năm chúng tôi tự tin phân phối được hầu hết những nhu yếu của quí khách .

Chia sẻ rủi ro với quí khách nên phương châm làm việc là
                                                      ”Nhiệt tình – Trung thực – Trách nhiệm”

Để thuận tiện cho việc nhận trả hàng và người mua hiểu qui trình nhận gửi sửa máy, thiết bị tại sửa hàng xin quan tâm một số ít yếu tố cùng quí khách .
1 – Khâu nhận trả hàng :
Viết biên lai nhận theo nguyên tắc :
Mô tả thực trạng máy, nêu rõ bệnh của máy và dự kiến ngày hẹn trả .
Không nhận phụ kiện : pin, sạc, bao da, dây, kính lọc … tránh nhầm lẫn. Với những máy đặc biệt quan trọng hiếm phụ kiện sẽ nhận pin và ghi rõ vào biên nhận .
Do đặc trưng việc làm nên việc hẹn trả quí khách cũng nên dữ thế chủ động liên lạc qua số shop : 04.3.8692865 trường hợp đặc biệt quan trọng sẽ gặp người đảm nhiệm kĩ thuật để lý giải thấu đáo .
Hẹn thường sẽ là 02 đến 04 ngày, với những máy xử lí đơn thuần hay nhu yếu đặc biệt quan trọng sẽ lấy trong ngày. Với một số ít trường hợp hiếm phụ kiện thay thế sửa chữa sẽ thỏa thuận hợp tác riêng, nếu quá 1 tháng quí khách nên nhận máy về và gửi lại máy khi có linh phụ kiện .
Với những máy, thiết bị có nguồn gốc từ GDĐ đặc biệt quan trọng trong diện Bảo hành sẽ được ưu tiên .
Với những đồ còn Bảo hành, nếu thời hạn khắc phục quá 07 ngày hoặc trường hợp đặc biệt quan trọng sẽ được mượn đồ thay thế sửa chữa gần bằng .
2 – Những chú ý quan tâm khác :
Về Chi tiêu :
Nguyên tắc định giá là thấp hơn hoặc tối đa bằng những shop có giá dịch vụ tốt nhất tại SG – HN. Có dẫn chứng đúng mực nơi có giá thấp hơn sẽ được kiểm soát và điều chỉnh ngay .
Những món có nguồn gốc tại GDĐ hết hạn bh hay không trong diện Bảo hành sẽ được tặng thêm giá từ 50-100 % công sửa chữa, chỉ tính tiền linh phụ kiện .
Những máy phải sửa từ lần thứ 2 trở đi sẽ được khuyến mại với phí thấp .
Về những rủi ro đáng tiếc khác :
Trong số những chiếc máy ảnh cũ đã hư hỏng có tỉ lệ nhỏ có những phát sinh lỗi khác sau khi sửa chữa. Dù coi đây là một rủi ro đáng tiếc cần san sẻ với người mua với ngân sách thấp hơn thì cũng rất cần một sự tin cậy, hiểu biết của chính người mua. Tỉ lệ bệnh kép ít xảy ra và hay rơi vào những máy quá cũ nát hoặc những máy bị rơi nước / nước vào, chảy pin hoặc máy bị hỏng nguồn .
Một số dòng mẫu sản phẩm trên trong thực tiễn có độ rủi ro đáng tiếc cao và hiếm phụ tùng thay thế sửa chữa : Lens zoom Tokina những loại, EF180mm / 3.5 L, AF300mm / 4D … khi sửa chữa người mua cần cam kết san sẻ 50 % rủi ro đáng tiếc. Hoặc hoàn toàn có thể vận dụng mức phí bảo vệ cao hơn phí sửa chữa những loại sản phẩm khác ( cụ thể sẽ thỏa thuận hợp tác đơn cử khi nhận ) .
Về bh :
Tất cả những đồ đã gửi sửa tại đây được Bảo hành 03 > 08 tháng hoặc 12 tháng và có dán tem cùng phiếu bh. Trường hợp không có phiếu bh vẫn có thông tin lưu giữ khi gửi máy .
Những phần hư hỏng sau khi sửa chữa hỏng lại sẽ được khắc phục không tính tiền 100 % trong thời hạn bh .
Mọi phản ánh, vướng mắc, góp phần xin gửi vào thùng thư góp ý tại shop, quí khách sẽ được phản hồi muộn nhất sau 72 giờ .
Lợi ích của người mua :

Giá sửa chữa Tốt Nhất trên thị trường.

Thời gian sửa chữa tùy thuộc vào thực trạng cũng như lỗi hư hỏng của máy nhưng bảo vệ nhanh nhất .
Cam kết chất lượng, nguồn gốc linh phụ kiện thay thế sửa chữa .
Cam kết sửa đúng lỗi, trực tiếp sửa chữa không qua trung gian .
Có chính sách bh so với những lỗi vừa sửa .
tin tức người mua sẽ được lưu lại để tương hỗ sau này .
Nhân viên được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình .
Một số lỗi thường gặp trên Nikon DSLR

Lỗi FEE
Nếu bạn sử dụng một ống kính loại G, bạn sẽ không khi nào gặp phải lỗi này vì lỗi này cho biết ống kính chưa được đóng ở độ mở nhỏ nhất. Bạn chỉ cần xoay vòng chỉnh khẩu độ đến số lượng f / lớn nhất – thường là f / 22 hoặc f / 16 – là sẽ khắc phục được ngay. Sau khi chỉnh vòng khẩu độ đến số lượng f / lớn nhất, hãy nhớ khóa vòng khẩu độ lại. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện phân biệt được số lượng f / lớn nhất trên ống kính Nikkor vì chúng luôn được sơn màu cam .

Lỗi F –
Lỗi này cho biết máy ảnh và ống kính không tiếp xúc được với nhau. Thường gặp khi bạn sử dụng ống kính đời cũ với 1 số ít đời máy ảnh kỹ thuật số, ví dụ như sử dụng ống kính không có CPU với máy ảnh kỹ thuật số D40. Nếu bạn đang dùng một ống kính CPU, bạn chỉ cần tháo ống kính ra khỏi thân máy rồi lắp lại vào thân máy là sự cố sẽ được khắc phục. Khi lắp ống kính vào thân máy hãy chú ý quan tâm vặn chặt ống kính vào thân máy cho đến khi nghe tiếng click .

Hình tam giác với số F0 ( hoặc một số lượng khác, ví dụ như F6 )
Lỗi này cũng cho biết ống kính và máy ảnh không tiếp xúc được với nhau, và máy ảnh cho rằng bạn chưa lắp ống kính trên thân ảnh. Nếu bạn sử dụng ống kính không có CPU, có nghĩa là bạn đã chưa vặn đúng độ mở lớn nhất của ống kính. Con số bên cạnh chữ F cho biết khoảng cách xa nhất so với độ mở ống kính lớn nhất trên ống kính không có CPU – do đó số lượng 6 ở trên cho bạn biết bạn đã đóng nhỏ 6 nấc khẩu độ so với khẩu độ lớn nhất. Đối với ống kính loại G không có vòng khẩu độ, bạn hãy thử lau sạch những điểm tiếp xúc trên ống kính để khắc phục. Nếu không khắc phục được lỗi này bằng cách làm trên, bạn cần đem ống kính đi bh vì chân tiếp xúc của ống kính đã có yếu tố .

Lỗi F0
Đây chưa hẳn mà một lỗi của ống kính hay máy ảnh, nhưng nếu bạn thấy hình tượng F0 Open trên màn hình hiển thị trấn áp có nghĩa là ống kính chưa được vặn sát vào thân máy ảnh. Bạn cũng sẽ thấy Open hình tượng F0 so với ống kính loại G nếu bạn chưa vặn hết ống kính vào thân máy. Đối với ống kính CPU đời trước vó vòng khẩu độ, số lượng bên cạnh chữ F sẽ tăng dần lên khi bạn vặn ống kính vào thân máy ảnh, và khi ống kính đã được lắp vào đúng vị trí, máy ảnh sẽ cho bạn biết giá trị độ mở ống kính .

Lỗi Err
Biểu tượng Err cho bạn biết máy ảnh đã gặp phải một sự cố rất nặng, khi gặp lỗi này máy ảnh sẽ trọn vẹn ngưng hoạt động giải trí cho đến khi bạn tắt nguồn và bật nguồn trở lại. Lỗi này thường cho biết những chân tiếp xúc giữa máy ảnh và ống kính đã bị bẩn do đó máy ảnh và ống kính không hề tiếp xúc được với nhau, hoặc màn trập máy ảnh đã bị sự cố. Nếu bạn cảm thấy những chân tiếp xúc của máy ảnh và ống kính bị bẩn, hãy lau thật sạch những chân tiếp xúc này. Nếu yếu tố vẫn không được xử lý bạn cần đem máy ảnh hoặc ống kính đi Bảo hành .

Một số lỗi thường gặp trên Canon DLSR

Lỗi Err02
Lỗi này cũng thường xảy ra trong quá trình sử dụng máy. Nguyên nhân là phần kết nối giữa máy ảnh và thẻ nhớ có vấn đề, có thể là chân thẻ của ổ thẻ bị gãy, có thể do tiếp xúc, có thể là thẻ nhớ của bạn bị hỏng và nghiêm trọng hơn là phần đọc thẻ trong máy của bạn bị lỗi. Bạn hãy thử một thẻ nhớ khác (đảm bảo thẻ đó ở máy khác vẫn hoạt động bình thường và phù hợp với tốc độ của máy đang sử dụng). Nếu vẫn xảy ra lỗi thì cần đem đi kiểm tra bên trong Body của bạn.

Lỗi Err04
Lỗi này thường xảy ra khi thẻ không có khoảng trống ( Thẻ đầy hoặc bị lỗi).

Lỗi Err05 Flash không hoạt động
Do máy nhận biết đèn flash gán kèm theo máy không đạt được vị trí mà máy đã ra lệnh ( Không có lỗi này trên những body không có đèn flash gắn liền Vd: EOS 5D…). Thường hay xảy ra trên các đời máy EOS500D, 550D, 600D.

Lỗi Err06
Lỗi này xảy ra khi bộ lau CMOS tự động không hoạt động.

Lỗi Err10
Khi trong thẻ nhớ có lưu thêm các tập tin khác mà bị máy nhận ra. Cần cho thẻ nhớ và máy tính và xoá bỏ các file đó.

Lỗi Err20
Gặp vấn đề về gương và Shutter, E20 không xác định chính xác vị trí trên gương hay shutter, nhưng đây là lỗi xảy ra chủ yếu về cơ khí. Bạn thử tháo OK và ấn chụp và nhìn xem Shutter và gương lật có hoạt động không.

Lỗi Err30
Khác với E20, lỗi này nói chính xác cho ta biết đang gặp vấn đề trên Shutter nhưng có thể xảy ra ở phần cơ khí hoặc cũng có thể là phần điện. Nhưng theo kinh nghiệm người dùng thì phần lớn là do lá shutter bị biến dạng trong quá trình sử dụng, còn nguyên nhân nữa cũng không ít xảy ra là do Motor diều khiển bị lỗi. Cái này thì bắt buộc bạn phải đem tới bệnh viện để kiểm tra, phải mở máy và test thì mới biết chính xác phần bị lỗi.

( Sưu tầm )
Trân trọng cảm ơn đã tin tưởng ủng hộ .
BẢNG BÁO GIÁ VỆ SINH MÁY ẢNH + ỐNG KÍNH

Dịch Vụ Thương MạiGiá
Vệ sinh ngoài Body + LensMiễn phí
Vệ sinh Trong Ống kínhTừ 150.000 đ
( Tùy loại Lens, Tùy thực trạng )
Vệ sinh bên trong BodyTừ 100.000 đ
( Tùy loại body toàn thân, Tùy thực trạng )
Vệ sinh Sensor

Từ 100.000 đ

( Tùy thực trạng )
 

Camera Giang Duy Đạt

Source: https://dvn.com.vn
Category: Dịch Vụ

Alternate Text Gọi ngay