Categories
Cảm Nang

Tác dụng của điều hòa có công nghệ kháng khuẩn khử mùi

Hiện nay điều hòa là thiết bị khá phổ biến của các gia đình. Tuy nhiên điều hòa có công nghệ kháng khuẩn khử mùi thì có thể nhiều người vẫn chưa tìm hiểu kỹ. vậy tác dụng của loại điều hòa này như thế nào? Tại sao nên chọn loại điều hòa này? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Tìm hiểu về điều hòa có công nghệ kháng khuẩn khử mùi

Tác dụng của điều hòa có công nghệ kháng khuẩn khử mùi

Hiện nay khi  khoa học công nghệ phát triển thì điều hòa cũng được thiết kế nhiều tính năng thân thiện, phục vụ tốt hơn nhu cầu hưởng thụ của con người. Trong các tính năng đó có công nghệ kháng khuẩn khử mùi. Đây là công nghệ đang được nhiều người chọn lựa? Vậy tại sao chúng ta nên chọn loại điều hòa này.

Trước hết chúng ta tìm hiểu công nghệ kháng khuẩn khử mùi là gì? Đây là công nghệ có khả năng loại bỏ các thành phần bất lợi cho cơ thể. Khi bật điều hòa có công nghệ kháng khuẩn khử mùi thì chúng sẽ hút đi các vi khuẩn, bụi bẩn, vi rút các tác nhân khác ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Quá trình đó sẽ mang lại không khí tươi má, vô cùng sạch khuẩn cho gia đình bạn. để bảo vệ tốt hơn sức khỏe của chúng ta.

Nhờ có công nghệ này nhất là gia đình có trẻ em, người già thì thật tuyệt vời phải không ạ. Những bệnh ẩm mốc trong nhà sẽ được tiêu diệt khi dùng loại điều hòa này, Trẻ em sẽ bớt ốm hơn, bớt mắc các bệnh về đường hô hấp.

Bởi công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trong điều hòa sẽ có nhiệm vụ diệt khuẩn tối ưu nhất, sẽ luôn cho không gian phòng ở nhà bạn sạch sẽ, tươi mát. Ngoài ra với những dòng điều hòa tiên tiến hiện nay còn có chức năng giải phngs các ion có lợi hay tăng cường độ ẩm, cải thiện tình trạng khô da khi chúng ta ở phòng điều hòa quá lâu.

Bên cạnh đó dòng công nghệ này do chi phí mua cũng cao hơn các dòng khác kèm theo đó là chế độ bảo hành cực tốt, khá lâu và nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho bạn nhé.

Vậy trên thị trường hiện nay có những dòng máy điều hòa có những công nghệ tiên tiến như thế nào/ Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Công nghệ hiện đại trên điều hòa

Tác dụng của điều hòa có công nghệ kháng khuẩn khử mùi

Hiện nay các nhà sản xuất đã không ngừng cho ra đời các sản phẩm tuyệt vời ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất vào đời sống. Tuy nhiên tùy theo dòng máy, hãng máy mà công nghệ kháng khuẩn, khử mùi này hoạt động khác nhau bởi có điểm riêng biệt. đây là bí kíp kinh doanh của các hãng điều hòa hiện nay. Tuy nhiên chúng tôi xin tổng hợp cho các bạn những công nghệ kháng khuẩn khử mùi tiên tiến nhất và đang được ứng dụng hiện nay.

Gree- công nghệ kháng khuẩn khử mùi cực tốt

Tác dụng của điều hòa có công nghệ kháng khuẩn khử mùi

Tại dòng Gree công nghệ kháng khuẩn khử mùi sẽ xử lý được các hạt bụi thô và vi khuẩn cực hiệu quả do chúng có 4 màng lọc: Kháng khuẩn, trà xanh Catechin, công nghệ Cold Plasma và chống nấm mốc.Không khí được lọc qua những màng lọc này sẽ hiệu quả vượt trội nó sẽ lọc được bụi thô và vi khuẩn lớn hơn 10 nm và có thể loại bỏ được 95% vi khuẩn gay bẹnh và khử mùi hôi hiệu quả.

Nói tóm lại những hạt bụi thô và vi khuẩn trong phòng sẽ không thể tồn tại được do chế độ lọc cực tốt của dòng máy Gree.

Daikin: ứng dụng phin lọc xúc tác quang

Đối với dòng điều hòa Daikin thì lại ứng dụng công nghệ Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan . Với công nghệ này thì các phân tử bụi, bụi mịn, vi khuẩn sẽ bị hút mạnh rồi nhờ có sự tác động của ánh sáng mặt trời cũng như xúc tác quang Apatit Titan sẽ hoạt động mạnh mẽ để phan hủy toàn bọ các phân tử độc hại đó cũng như ức chế vi khuẩn gây ẩm mốc, mùi hôi.

Như vậy với Daikin bạn cũng sẽ yên tâm rằng công nghệ phin lọc tiên tiến sẽ giúp bạn có không gian sinh hoạt chung trong phòng kín chất lượng tốt nhất. Giúp bạn và gia đình được tận hưởng bầu không khí tốt nhất.

Tác dụng của điều hòa có công nghệ kháng khuẩn khử mùi

Sharp: ứng dụng công nghệ Plasmacster ion

Đối với dòng sản phẩm của Sharp thì hãng này đã ứng dụng công nghệ Plasmacster ion (PIC). Công nghệ này sẽ có tác dụng giải phóng các ion Plasmacster giúp phá hủy cấu trúc protein của tác nhân gây hại như vi khuẩn,song song với đó là tạo ra độ ẩm thích hợp bên trong không khí phòng điều hòa.

Khi ứng dụng công nghệ này Sharp sẽ giúp bỏ đi các mùi khó chịu và nagwn cản bụi bẩn, gây các bệnh vè đường da, hô hấp, nhất là trong phòng có mùi thuốc lá, lông súc vật, hay mùi hôi bám trên quần áo…

Vì có công nghệ này nên Sharp đang chiếm được tình cảm đặc biệt của khách hàng với doanh số bán hàng cực đỉnh nhất là trong mùa hè.

LG: ứng dụng công nghệ Plasmaster Ionizer

Với LG thì công nghệ Plasmaster Ionizer đã được ứng dụng để giúp giải phóng ra các ion âm và dương để có thể xử lý được các phân tử gây ô nhiễm không khí. Vì vậy sẽ loại bỏ được 99,9% vi khuẩn trong phòng và giảm được mùi hôi ẩm mốc trong 1h chạy máy.

Bên cạnh đó, công nghệ Plasmaster Ionizer này còn tạo ra độ ẩm thích hợp cho phòng. Giúp chúng ta không bị khô da khi ngồi máy lạnh.

Sam sung ứng dụng công nghệ S-Plasma ion

Tác dụng của điều hòa có công nghệ kháng khuẩn khử mùi

Với dòng máy Sam sung thì hãng này lại ứng dụng công nghệ S-Plasma ion. Coog nghệ này sẽ tự động giải phóng các Ion diệt khuẩn MPI sẽ tiêu diệt vi khuẩn một cách nhanh chóng loại bỏ mùi hôi, ẩm mốc bên trong không khí nhanh nhất.

Vì vậy sẽ loại bỏ được 99,9% vi khuẩn trong phòng và giảm được mùi hôi ẩm mốc cũng như tạo được độ ẩm góp phần cải thiện không khí trong phòng khi sử dụng điều hòa sam  sung.

Nói tóm lại công nghệ  kháng khuẩn, khử mùi cực có tác dụng với cuộc  sống cuat chún ta. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được các em nó phục vụ cho cuộc sống thêm sức khỏe và thưu thái.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn:dvn.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *