Cách cài CH Play cho Huawei không cần máy tính cực kỳ nhanh gọn

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Cách cài CH Play cho Huawei không cần máy tính cực kỳ nhanh gọn

Nguyễn Trung Hiếu

01/01/21

104 bình luận

Cách cài CH Play cho Huawei

Như các bạn đã biết, các sản phẩm Huawei được bán ra sau này không kèm theo Google Service. Một chiếc smartphone Android mà không có Google Service thì “xài cái gì bây giờ”. Đừng lo, hãy cầm chiếc điện thoại lên và làm theo cách cài CH Play cho Huawei cực kỳ nhanh này nhé!

Cách cài CH Play cho Huawei

Bước 1. Trước tiên, các bạn phải cấp quyền cài đặt các ứng dụng bên ngoài vào máy, điều này khá là phổ biến đổi với smartphone Android. Bạn hãy vào Cài đặt > Bảo mật > Cài đặt bổ sung > Cài đặt các ứng dụng từ nguồn bên ngoài.

mate30pro

Bước 2. Tiếp theo, các bạn hãy tải về File APK đã mod riêng cho Huawei ở đường link bên dưới.

Sau khi đã tải xong, bạn hãy mở file vừa qua lên, lúc này máy sẽ hiện giao diện Chat Partner gì gì đó, hãy liên tục bấm vào Install, làm từng bước một và chờ một chút ít là CH Play đã được cài thành công xuất sắc rồi .mate30pro

Bước 3. Bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của mình vào và tải những ứng dụng bình thường như mọi chiếc máy Android khác. Mình có thử test game Liên Quân Mobile hay PUBG máy vẫn hoạt động trơn tru và không gặp bất kì vấn đề gì cả.

mate30proChúc những bạn thành công xuất sắc với thủ pháp vừa qua, nếu thấy hữu dụng đừng quên san sẻ hoặc lưu lại khi nào chiếm hữu một chiếc smartphone Huawei lấy ra sử dụng nhé .

Nguồn: EMUI Việt Nam

Hiện tại, nếu muốn thưởng thức Android 12 mới nhất thì bạn không thể nào bỏ lỡ những mẫu smartphone Android hạng sang. Giúp bạn thưởng thức rất nhiều tính năng mới trên Android 12 sớm nhất. Nhấn vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay nhé !

MUA SMARTPHONE ANDROID CAO CẤP TẠI TGDĐ

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

97.830 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://dvn.com.vn
Category : Huawei

Alternate Text Gọi ngay