Thông tin về Công ty – Huawei phục vụ hơn 1/3 dân số toàn thế giới.

Thông tin về Công ty – Huawei phục vụ hơn 1/3 dân số toàn thế giới.

Huawei đã hỗ trợ sự hoạt động ổn định của trên 1.500 hệ thống mạng viễn thông tại hơn 170 quốc gia và khu vực, phục vụ hơn 1/3 dân số toàn thế giới.

  1. Ngành Công Nghiệp và Sản Phẩm: Huawei hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp viễn thông và công nghệ thông tin. Công ty này sản xuất và cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ bao gồm thiết bị viễn thông, điện thoại di động, máy tính bảng, cơ sở hạ tầng mạng, và các giải pháp công nghệ thông tin.
  2. Quy Mô và Toàn Cầu Hóa: Huawei đã trở thành một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới với sự hiện diện toàn cầu. Họ có văn phòng và chi nhánh ở nhiều quốc gia trên thế giới.
  3. Nghiên Cứu và Phát Triển: Huawei đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển, làm nổi bật với nền tảng sản xuất công nghệ tiên tiến và đổi mới. Công ty này cũng chú trọng vào các lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo, internet của mọi vật thể (IoT), và 5G.
  4. Số Liệu Thị Trường: Nếu thông tin về việc phục vụ hơn 1/3 dân số toàn thế giới là chính xác, đó có thể đề cập đến sự phổ biến của sản phẩm và dịch vụ của Huawei trên khắp thế giới, bao gồm điện thoại di động, thiết bị mạng, và nhiều sản phẩm công nghệ khác.
  5. Thách Thức và Cảnh Báo An Ninh: Huawei cũng đã đối mặt với một số thách thức và cảnh báo an ninh từ một số quốc gia, đặc biệt là về lo ngại về quan hệ của công ty với Chính phủ Trung Quốc và khả năng sử dụng sản phẩm của mình để theo dõi thông tin người dùng.
Thông tin về Công ty - Huawei phục vụ hơn 1/3 dân số toàn thế giới.

Thông tin về Công ty – Huawei phục vụ hơn 1/3 dân số toàn thế giới.

Huawei đã triển khai trên 60 hệ thống mạng 4.5G trên toàn thế giới. Giải pháp băng thông rộng không dây WTTx cho hộ gia đình của chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hơn 30 triệu hộ gia đình và chúng tôi đã triển khai trên 190 mạng trục di động tại hơn 100 quốc gia.
Huawei đã ký kết hơn 170 hợp đồng liên quan đến các hệ thống mạng đám mây thương mại trên toàn thế giới. Các giải pháp VoLTE và VoWiFi của chúng tôi đã được triển khai tại trên 110 hệ thống mạng trên toàn thế giới. Nền tảng dịch vụ đám mây cho các dịch vụ kỹ thuật số đã thu hút hơn 4.000 đối tác và cung cấp trên 600.000 đơn vị nội dung và ứng dụng kỹ thuật số.
Bằng việc hợp tác với hơn 500 đối tác, Huawei đã cung cấp các giải pháp điện toán đám mây cho khách hàng tại hơn 130 quốc gia và khu vực, cũng như phân phối trên hai triệu máy ảo và 420 trung tâm dữ liệu đám mây.
Các giải pháp Thành phố Thông minh của chúng tôi đã được sử dụng tại hơn 100 thành phố thuộc hơn 40 quốc gia. Huawei đã đi đầu trong việc soạn thảo 9 tiêu chuẩn quốc gia cho các thành phố thông minh ở Trung Quốc và các giải pháp Thành phố An toàn của Huawei đã phục vụ hơn 800 triệu người tại hơn 200 thành phố trên hơn 80 quốc gia và khu vực.
Trong lĩnh vực tài chính, các giải pháp ngân hàng bán lẻ đa kênh của Huawei đã phục vụ hơn 300 tổ chức tài chính trên toàn cầu, bao gồm 6 trong số 10 ngân hàng hàng đầu thế giới. Trong lĩnh vực năng lượng, Giải pháp Lưới điện Thông minh Giúp Kết nối Tốt hơn (Better Connected Smart Grid) của Huawei đã được triển khai tại 65 quốc gia, phục vụ hơn 170 khách hàng trong ngành điện lực. Trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi đã làm việc với hơn 60 đối tác trong ngành – cung cấp giải pháp Đường sắt  Đô thị Kỹ thuật số và giải pháp sân bay thông minh cho các mạng lưới bao gồm hơn 220.000 km đường sắt và đường cao tốc, và hơn 15 sân bay với lưu lượng hàng năm trên 30 triệu hành khách.
Chúng tôi đã tiêu thụ 139 triệu điện thoại thông minh vào năm 2016, tăng 29% so với năm 2015 và đạt được mức tăng trưởng bền vững trong năm thứ năm liên tiếp. Thị phần điện thoại thông minh toàn cầu của Huawei đã tăng lên 11,9%, củng cố vị thế của chúng tôi trên bảng xếp hạng một trong ba công ty hàng đầu trên toàn cầu.

Xem thêm: Huawei Y9 (2019) – Giá rẻ nhất tháng 10, 2022

Source: https://dvn.com.vn
Category : Huawei

Alternate Text Gọi ngay