Generali Việt Nam được vinh danh ở hạng mục “Sáng kiến Tiếp thị của Năm” tại Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á 2022

08.08.2022 5 phút để đọc


Chia sẻ

Chiến dịch tiếp thị quảng cáo “ Lời Cầu Hôn Thứ 2 ” vào dịp Valentine 2022 đã giúp Generali Nước Ta thắng lợi khuôn khổ “ Sáng kiến Tiếp thị của Năm ” tại Trao Giải Bảo hiểm Châu Á ( Insurance Asia Awards ) lần thứ 7 .

Generali vừa được vinh danh hạng mục “Sáng kiến Tiếp thị của Năm” tại Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á 2022. Giải thưởng ghi nhận sự thành công của Chiến dịch Truyền thông thương hiệu “Lời Cầu Hôn Thứ 2” với thông điệp Generali sẽ trở thành người bạn trọn đời, bảo vệ bạn và cùng bạn đi qua những thăng trầm cuộc sống, chắp cánh cho mọi ước nguyện như ý, để tình yêu nở hoa và cuộc sống rực rỡ.

“Lời cầu hôn thứ 2’’ – chiến dịch tiếp thị nổi bật trong ngành truyền thông tài chính, bảo hiểm nửa đầu 2022

1. Ý tưởng xuất phát từ khoảnh khắc thiêng liêng của tình yêu

Nếu thời gian cầu hôn được xem là bước ngoặt lưu lại ước nguyện gắn bó mãi mãi giữa đôi tâm hồn, thì với Generali, khoảnh khắc trao – nhận hợp đồng bảo hiểm cũng có ý nghĩa lớn lao. Đó là khoảng thời gian ngắn bạn quyết định hành động trao đi sự tin cậy với công ty bảo hiểm mà bạn lựa chọn, để họ sát cánh cùng bạn, bảo vệ bạn. Ý tưởng cho chiến dịch cầu hôn đặc biệt quan trọng của Generali khởi đầu từ đó .

2. Triển khai và lan tỏa thông điệp “Say yes” với lời cầu hôn thứ 2 từ Generali

Đúng ngày Lễ tình nhân, trong không khí thăng hoa của tình yêu, Generali ra đời phim ngắn “ Lời cầu hôn thứ 2 ” lấy cảm hứng từ những câu truyện tình nổi tiếng quốc tế. Bộ phim ngắn gồm những thước phim cảm động, lấy nước mắt người xem đã chuyển sang những khoảnh khắc “ quay xe ” giật mình, vui nhộn và mê hoặc. Với lối kể chuyện phát minh sáng tạo, mê hoặc và bắt đúng xu thế vào thời gian đó, phim ngắn “ Lời cầu hôn thứ 2 ” đã nhanh gọn được tiếp đón và lan tỏa trên mạng xã hội .
Cũng trong dịp này, Generali đã giật mình “ cầu hôn ” người dân từ Nam ra Bắc qua những hoạt động giải trí Tặng quà tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm ( TP. Hà Nội ) và phố đi bộ Nguyễn Huệ ( TP.Hồ Chí Minh ). Bên cạnh đó, Generali cũng gửi lời “ cầu hôn ” qua hàng loạt biển quảng cáo ngoài trời thắp sáng tên của từng người mua kèm lời ngỏ “ Will you marry me ? ” tại những khu vực sầm uất như Tràng Tiền Plaza ( TP.HN ), Lý Thái Tổ ( TP.Hồ Chí Minh ), vòng xoay ngã 6 ( Thành Phố Đà Nẵng ) để lan tỏa thông điệp đến nhiều người nhất hoàn toàn có thể .

Ngoài ra, người mua còn được gây ấn tượng bởi những chuyến xe buýt chở lời cầu hôn chạy khắp những tuyến đường huyết mạch tại Thành Phố Hà Nội, TP.HCM. Kết lại, Generali khiến toàn bộ phải vỡ oà khi khép lại chiến dịch bằng màn trình diễn nghệ thuật và thẩm mỹ tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh với sự Open của những cái tên khét tiếng như Đức Phúc, LyLy, Osad ….

3. Kết quả

“ Lời Cầu Hôn Thứ 2 ” đã giúp Generali đạt top 1 tên thương hiệu điển hình nổi bật trên mạng xã hội trong thời hạn chiến dịch tiến hành những tháng đầu năm 2022 ( theo bảng xếp hạng của YouNet Media ), nâng cao can đảm và mạnh mẽ mức độ nhận ra, xem xét và yêu mến thương hiệu với hơn 40 triệu lượt tiếp cận, 35 triệu lượt xem và 10 triệu lượt tương tác .
Trao Giải “ Sáng kiến Tiếp thị của Năm ” tại Trao Giải Bảo hiểm Châu Á 2022 này một lần nữa khẳng định tính phát minh sáng tạo, nhân văn, thâm thúy trong cách tiếp cận cũng như những thông điệp tên thương hiệu mà Generali muốn truyền tải. Generali cũng được vinh danh là Thương hiệu truyền cảm hứng tại Trao Giải Asia Pacific Enterprise Awards 2021 khi luôn gây ấn tượng mạnh và tạo dấu ấn riêng với nhiều chiến dịch tên thương hiệu điển hình nổi bật trong thời hạn qua như “ Sống Như Ý ”, “ Tựa Vào Nhau Cho Đời Như Ý ” .
Nhân đây, Generali xin dành lời cảm ơn chân thành đến người sử dụng đã luôn tin yêu và đảm nhiệm những thông điệp Generali trao gửi. Generali tin rằng phần thưởng uy tín này là động lực can đảm và mạnh mẽ để chúng tôi không ngừng nỗ lực triển khai thiên chức “ Người Bạn Trọn Đời ”, sát cánh cùng người mua trên hành trình dài Sống Như Ý !

Giải thưởng danh giá của ngành Bảo hiểm Châu Á

Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á (Insurance Asia Awards) là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Tập đoàn Truyền thông Charlton Media. Giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp bảo hiểm xuất sắc có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành bảo hiểm ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Trao Giải được nhìn nhận và xét duyệt độc lập bởi một hội đồng những chuyên viên từ những tổ chức triển khai uy tín trong nghành kinh tế tài chính, bảo hiểm Châu Á .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay