Generali Việt Nam: 10 năm không ngừng đổi mới và kiên định theo đuổi mục tiêu “Người bạn trọn đời”

Generali Việt Nam : 10 năm không ngừng thay đổi và kiên cường theo đuổi tiềm năng “ Người bạn trọn đời ”Vươn lên đứng vị trí số 1 thị trường về thưởng thức người mua, Generali Việt Nam lưu lại 10 năm xây dựng với nhiều thành tựu về tăng trưởng, mẫu sản phẩm và chất lượng dịch vụ .

Nâng cao trải nghiệm khách hàng cần sự liên tục đổi mới và một kế hoạch kiên định

Gia nhập thị trường Việt Nam có phần muộn hơn so với các hãng bảo hiểm quốc tế khác, Generali đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, với mức tăng trưởng ấn tượng nhiều năm liên tiếp, đặc biệt là trong năm 2020 khi doanh nghiệp này đã vươn lên dẫn đầu thị trường về tăng trưởng doanh thu phí mới (hơn 90%).

Generali Việt Nam lưu lại 10 năm xây dựng với nhiều thành tựu về tăng trưởng, mẫu sản phẩm dịch vụ, cùng thưởng thức người mua

Lấy mục tiêu “ Đơn giản, hiệu suất cao, lấy người mua làm trọng tâm ” làm mục tiêu, Generali Việt Nam luôn tăng trưởng cân đối giữa 2 tiềm năng : tăng trưởng lệch giá với việc tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư vào loại sản phẩm, những kênh phân phối và góp vốn đầu tư vào những sáng tạo độc đáo nâng cao thưởng thức người mua .
Theo như bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam san sẻ thì trong những năm qua, đơn vị chức năng này đã nỗ lực góp vốn đầu tư vào những kế hoạch từng bước nâng cao thưởng thức người mua ở toàn bộ những khâu tham gia bảo hiểm như khám phá và mua loại sản phẩm, đóng phí … và đặc biệt quan trọng những khâu quan trọng như xử lý quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm. Với những nỗ lực đơn giản hóa những thủ tục xử lý quyền hạn và rút ngắn thời hạn xử lý chi trả, người mua của Generali hoàn toàn có thể thực hiện đại đa số những nhu yếu bồi thường trực tuyến và nhận được phản hồi của Generali chỉ trong vòng 30 phút .

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam

Khách hàng của Generali lúc bấy giờ cũng hoàn toàn có thể triển khai hầu hết những thanh toán giao dịch bảo hiểm trực tuyến ( như theo dõi thực trạng hợp đồng, đóng phí, update thông tin, hoán đổi quỹ góp vốn đầu tư, mua mẫu sản phẩm mới … ) qua hệ sinh thái kỹ thuật số GenVita, và đồng thời sử dụng nhiều dịch vụ cộng thêm không lấy phí như tư vấn sức khỏe thể chất từ xa với những bác sĩ, thư viện thông tin về sức khỏe thể chất, tính năng giải đáp vướng mắc về bảo hiểm …
Generali sử dụng mạng lưới hệ thống khảo sát người mua của Medallia, tên thương hiệu số 1 quốc tế về công nghệ tiên tiến khảo sát mức độ hài lòng của người mua ( NPS ), được cho phép ghi nhận nhìn nhận của người mua về toàn bộ những thưởng thức của họ với dịch vụ và công ty. Tất cả những người mua chưa hài lòng về dịch vụ đều được Generali liên lạc trong vòng 48 tiếng để lắng nghe quan điểm và xử lý yếu tố .

Bà Tina Nguyễn cũng bật mí thêm: “Generali cũng tích cực xây dựng môi trường làm việc lý tưởng để đội ngũ nhân sự luôn cảm thấy hứng khởi, hạnh phúc, từ đó lan tỏa hạnh phúc đến khách hàng thông qua công việc của mình. Generali đã được vinh danh “Top 10 Doanh nghiệp có Nguồn nhân lực Hạnh phúc” trong năm qua, cùng lúc đó chỉ số R-NPS ghi nhận mức độ hài lòng của khách hàng đối với trải nghiệm về mọi mặt với công ty đã liên tục tăng và dẫn đầu thị trường trong năm 2020 và quý I/2021”.

“ Tôi tin là cứ kiên trì với hướng đi của mình, liên tục lắng nghe người mua và hành vi để liên tục nâng cao thưởng thức của họ sẽ mang lại hiệu quả tích cực và lâu bền cho doanh nghiệp, ” bà Tina san sẻ .
Những nỗ lực về nâng cao thưởng thức người mua và tăng trưởng loại sản phẩm đã giúp Generali đạt thương hiệu “ Công ty bảo hiểm cung ứng bảo hiểm sức khỏe thể chất và thưởng thức người mua số 1 Việt Nam ” tại Trao Giải Rồng vàng 2021 .

Không ngừng đổi mới cũng là trọng tâm trong chiến lược sản phẩm

Generali Việt Nam hiện đang chiếm hữu một hạng mục mẫu sản phẩm chất lượng như VITA – Sống tự tin, VITA – Sống sáng sủa, VITA – Sống thịnh vượng, VITA – Sức khỏe vàng … và gần đây nhất là VITA – Đầu tư như mong muốn. Các mẫu sản phẩm của Generali đều mang đến quyền hạn rất đầy đủ, tiêu biểu vượt trội ; lao lý minh bạch, dễ hiểu ; mức phí cạnh tranh đối đầu. Bên cạnh đó, Generali cũng bổ trợ những tính năng, quyền lợi và nghĩa vụ đặc biệt quan trọng nhằm mục đích tạo sự độc lạ và mang đến nhiều giá trị, quyền lợi cho người mua .

Được thiết kế đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Generali tại Việt Nam, VITA – Đầu tư như ý có đặc tính rất linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn các mức độ bảo vệ khác nhau với cùng một mức phí, quyền lợi thưởng hấp dẫn và mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu thông qua các quỹ đầu tư do hai công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là VinaCapital và Dragon Capital quản lý.

VITA – Đầu tư như ýmang đến quyền lợi thưởng hấp dẫn hàng đầu thị trường, linh hoạt với 4 lựa chọn bảo vệ với cùng mức phí và cơ chế đầu tư độc đáo

Sản phẩm được kỳ vọng sẽ giúp Generali phân phối nhu yếu ngày càng cao về bảo vệ, tiết kiệm chi phí, góp vốn đầu tư và chất lượng dịch vụ của dân cư Việt Nam, tiến gần hơn đến tham vọng trở thành “ Người bạn trọn đời của người mua ” .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay