Generali ra mắt bộ hợp đồng bảo hiểm mang nhiều tính năng đột phá, tiên phong trên thị trường

GENERALI RA MẮT BỘ HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM MANG NHIỀU TÍNH NĂNG ĐỘT PHÁ, TIÊN PHONG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Tp. HCM – 19/1/2022, công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) ra mắt Bộ Hợp đồng bảo hiểm mới với nhiều tính năng đột phá và tiên phong trên thị trường về nội dung, thiết kế và trải nghiệm khách hàng.

Bộ Hợp đồng bảo hiểm mới của Generali là phiên bản tích hợp giữa hợp đồng giấy và hợp đồng điện tử, giúp người mua thuận tiện truy vấn thông tin trực tuyến nhưng vẫn không mất đi cảm xúc rất “ thật ” và “ đã ” khi được cầm trên tay một bộ hợp đồng với mẫu mã rất tinh xảo và sang chảnh .

Với Bộ Hợp đồng đặc biệt này, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin liên quan đến hợp đồng trên mọi nền tảng, thiết bị, mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng cũng sẽ dễ dàng thực hiện các dịch vụ liên quan thông qua hệ sinh thái kỹ thuật số GenVita. Mọi thủ tục, giấy tờ được tinh giản đến mức tối thiểu nhằm mang đến một trải nghiệm rất tươi mới, gọn nhẹ cho khách hàng.

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Nước Ta san sẻ : “ Việc ra đời Bộ Hợp đồng bảo hiểm mới này biểu lộ sự trân trọng và cam kết sát cánh lâu bền hơn với người mua của Generali tại Nước Ta. Đây sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp cho một năm 2022 với hàng loạt dự tính về mẫu sản phẩm, công nghệ tiên tiến và dịch vụ mang tính tiên phong, thiết thực của Generali đến Quý khách hàng. ”
Tận dụng thế mạnh vốn có về công nghệ tiên tiến, Generali đã nhanh gọn quy đổi 100 % những hoạt động giải trí quản lý và vận hành, dịch vụ người mua sang trực tuyến. Generali cũng không ngừng nâng cao thưởng thức của người mua và liên tục có những kiểm soát và điều chỉnh tương thích để thích ứng với “ thông thường mới ” do đại dịch gây ra, ví dụ như việc Generali tiên phong bỏ lao lý nộp chứng từ gốc cho người mua, hay thay thế sửa chữa việc gặp mặt người mua bằng việc gặp mặt trực tuyến ( remote selling ), chấp thuận đồng ý xử lý quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm cho dịch vụ khám chữa bệnh từ xa và khám chữa bệnh tại nhà, v.v. Ngoài ra, Generali cũng tiến hành quỹ đặc biệt quan trọng lên đến 10 tỷ đồng để tương hỗ cho người mua bị nhiễm Covid-19 .
Những nỗ lực này đã giúp cho chỉ số R-NPS của Generali ( chỉ số ghi nhận mức độ hài lòng toàn phần của người mua ) liên tục tăng và vươn lên đứng vị trí số 1 thị trường trong năm 2020 và 2021. Generali cũng vinh dự được trao tặng thương hiệu “ Công ty bảo hiểm phân phối bảo hiểm sức khỏe thể chất và thưởng thức người mua số 1 Nước Ta ” tại Trao Giải Rồng Vàng 2021 .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay