Generali Việt Nam ra mắt tính năng hỏi đáp về bảo hiểm “GenXPlain”

Ảnh minh họa .

Generali Việt Nam ra mắt tính năng hỏi đáp về bảo hiểm “GenXPlain”

Theo đó, GenXPlain giúp người dùng tương tác trực tiếp cùng chuyên gia bảo hiểm để được giải đáp mọi câu hỏi tương quan đến bảo hiểm như đặc thù loại sản phẩm dịch vụ, thông tin cần biết khi tham gia bảo hiểm, những vướng mắc về sức khỏe thể chất hay nhu yếu bồi thường …

GenXPlain cùng các tính năng, tiện ích chăm sóc sức khỏe trực tuyến khác trên GenVita được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Sau hơn một năm chính thức triển khai, GenVita đã cán mốc 5 triệu người dùng và hàng chục nghìn lượt truy cập, tương tác mỗi ngày.

Xem thêm: Phân Biệt General Director Và General Manager

Khi đăng nhập GenVita qua ứng dụng thiết lập trên những thiết bị di động hay những trình duyệt web của máy tính, người dùng đều hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn GenXPlain để trực tiếp đưa ra những câu hỏi và tương tác cùng chuyên gia bảo hiểm, cũng như trao đổi thông tin cùng những thành viên khác trong hội đồng. Tính năng này giúp bất kể ai chăm sóc đến bảo hiểm có được thông tin tư vấn đúng mực, dễ hiểu, nhanh gọn và thuận tiện. Đây là một trong những tính năng được người dùng mong đợi nhất trên GenVita .
Bà Tina Nguyễn – Tổng Giám đốc Generali Nước Ta san sẻ : “ Chúng tôi rất vui khi GenVita nhận được sự chăm sóc của phần đông người dùng chỉ sau hơn một năm chính thức ra đời. Điều này cho thấy, nhu yếu tìm hiểu và khám phá thông tin chất lượng, đáng an toàn và đáng tin cậy về sức khỏe thể chất và bảo hiểm, cũng như nhu yếu về chăm nom sức khỏe thể chất trực tuyến là rất lớn tại Nước Ta. GenXPlain, với ngôn từ truyền đạt dễ hiểu và phương pháp tương tác hiệu suất cao sẽ nâng cao thưởng thức cho người mua hiện hữu của Generali và mang đến nhiều thông tin, kỹ năng và kiến thức có ích cho hội đồng ” .
Bên cạnh việc không ngừng cải tổ những tính năng được ưu thích như Alo Dr. Gen – dịch vụ tư vấn bác sỹ qua điện thoại cảm ứng, hay GenGo – tính năng đếm bước chân mỗi ngày, Generali Nước Ta liên tục góp vốn đầu tư tăng cấp và tích hợp thêm nhiều tiện ích, tính năng mới trên GenVita. Nhờ đó, giao diện mới của GenVita thân thiện và thuận tiện hơn .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay