Thông báo hỗ trợ khách hàng trong bối cảnh dịch Covid – 19

Kính thưa Quý Khách ,
Trong toàn cảnh đại dịch Covid-19 liên tục có những chuyển biến phức tạp, Công ty BHNT Generali Nước Ta ( “ Generali ” ) trân trọng thông tin kế hoạch ship hàng và tương hỗ Quý Khách, nhằm mục đích ứng phó với những ảnh hưởng tác động nghiêm trọng do đại dịch gây ra .
Trước hết, Quý Khách hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm là toàn bộ những mẫu sản phẩm của Generali đều không loại trừ thực trạng dịch bệnh. Vì vậy, những quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm gồm có tương hỗ viện phí, bảo hiểm sức khỏe thể chất, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ( nếu có biến chứng tương quan ) và tử trận tương quan đến Covid-19 sẽ được Generali chi trả không thiếu theo hợp đồng bảo hiểm .

Bên cạnh đó, Generali sẽ áp dụng các chương trình hỗ trợ khách hàng bổ sung như sau:

Bạn đang đọc: Thông báo hỗ trợ khách hàng trong bối cảnh dịch Covid – 19

Miễn vận dụng thời hạn chờ tương quan đến Covid-19
Generali sẽ không vận dụng thời hạn chờ so với những quyền hạn bảo hiểm gồm có tương hỗ viện phí, bảo hiểm sức khỏe thể chất, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ( nếu có biến chứng tương quan ) và tử trận tương quan đến Covid-19. Việc miễn vận dụng thời hạn chờ này sẽ có hiệu lực hiện hành từ ngày 08/09/2020 đến hết ngày 31/12/2020 .
Quỹ tương hỗ đặc biệt quan trọng lên đến 10 tỷ đồng
Generali cam kết dành ra một quỹ đặc biệt quan trọng lên đến 10 tỷ đồng để tương hỗ bổ trợ cho người mua. Các người mua không may bị nhiễm Covid-19 sẽ được Generali tương hỗ kinh tế tài chính đặc biệt quan trọng một lần với số tiền 10 triệu đồng. Chương trình này được vận dụng từ ngày 08/09/2020 đến hết ngày 31/12/2020 hay khi Quỹ đặc biệt quan trọng này đã được sử dụng hết .
Gia hạn thời hạn đóng phí lên đến 90 ngày
Đối với những người mua đang cư trú tại khu vực bị cách ly do dịch Covid-19 theo hướng dẫn, lao lý của chính quyền sở tại địa phương, thời hạn gia hạn đóng phí sẽ được lê dài đến 90 ngày so với 60 ngày theo pháp luật trong Quy tắc lao lý hợp đồng. Việc gia hạn này được vận dụng từ ngày 08/09/2020 đến hết ngày 31/12/2020 .
Giải quyết nhu yếu bồi thường nhanh gọn
Các nhu yếu xử lý quyền hạn bảo hiểm của người mua, gồm có những nhu yếu tương quan đến Covid-19, sẽ được Generali ưu tiên phản hồi và xử lý nhanh gọn trong vòng 30 phút nếu được nộp qua ứng dụng GenClaims và tối đa sau 01 ngày thao tác nếu nộp qua bưu điện hoặc tại những quầy Thương Mại Dịch Vụ người mua .
Quý khách vui vẻ xem thêm Phụ lục bên dưới .

Quý Khách hoàn toàn có thể yên tâm là Generali luôn chuẩn bị sẵn sàng đảm bảo cung cấp dịch vụ an toàn, không gián đoạn đến Quý Khách trong bất kỳ tình huống nào. Ngoài ra, Generali cũng cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe hoàn toàn miễn phí và giải đáp bất cứ thắc mắc nào về bảo hiểm hay hợp đồng của Quý Khách qua hệ sinh thái kỹ thuật số chăm sóc sức khỏe GenVita của Công ty (ứng dụng di động GenVita hoặc website https://genvita.vn).

Kính chúc Quý Khách cùng mái ấm gia đình sức khỏe thể chất và thịnh vượng .
Tina Nguyễn
Tổng Giám Đốc
Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam
— — — — — — — — — — — — — — — — — —
PHỤ LỤC : Điều kiện vận dụng và Lưu ý
ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG
▪ Khách hàng là Bên mua bảo hiểm và / hoặc Người được bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm cá thể, hoặc hợp đồng bảo hiểm nhóm với Generali Nước Ta và đang có hiệu lực hiện hành tại thời gian nhập viện điều trị nhiễm Covid-19 .
▪ Khách hàng có chẩn đoán dương thế với virus Corona, Covid-19 ( hay còn gọi là virus SARS-CoV-2 ) và nhập viện điều trị tại Bệnh viện / Cơ sở y tế có thẩm quyền tại Nước Ta từ ngày 08/09/2020 đến hết ngày 31/12/2020 .

▪ Chứng từ y khoa chứng minh nhập viện điều trị và dương tính với virus Corona cần được gửi đến Generali trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất viện.

LƯU Ý
Đây là chương trình tương hỗ đặc biệt quan trọng đến Khách hàng của Generali, không phải là chương trình khuyến mại để ra mắt chào bán bảo hiểm .
Generali nghiêm cấm việc tư vấn viên sử dụng những thông tin, hình ảnh về Covid-19 khác với Thông báo và hình ảnh tại website và Facebook của Generali, để quảng cáo, ra mắt nhằm mục đích chào bán bảo hiểm. Mọi vi phạm sẽ bị xử phạt nghiêm khắc theo pháp luật của Công ty .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay