Generali Việt Nam chính thức hoạt động tại Thanh Hóa

Generali Việt Nam chính thức hoạt động tại Thanh Hóa
Đây là văn phòng đầu tiên của Generali tại khu vực Bắc Trung bộ của Việt Nam

Thành phố Thanh Hóa là TT chính trị, kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống, khoa học kỹ thuật của tỉnh Thanh Hóa, là cầu nối giữa Bắc bộ với Trung bộ, là đô thị có vai trò quan trọng về bảo mật an ninh, quốc phòng, được xu thế để trở thành một trong những TT kinh tế tài chính, du lịch, giáo dục đào tạo và giảng dạy, chăm nom sức khỏe thể chất của vùng phía Nam Bắc bộ và Bắc Trung bộ. Việc lan rộng ra hoạt động giải trí kinh doanh thương mại tại Thanh Hóa nằm trong kế hoạch tăng trưởng mạng lưới văn phòng trên toàn nước của Generali Nước Ta, nhằm mục đích tạo điều kiện kèm theo tốt nhất cho người mua tiếp cận những mẫu sản phẩm phong phú, dịch vụ chuyên nghiệp của công ty. Văn phòng tại Thanh Hóa sẽ mở ra một thời cơ tăng trưởng mới cho Generali tại khu vực những tỉnh Bắc Trung bộ của Nước Ta, góp thêm phần tích cực vào sự tăng trưởng của ngành dịch vụ kinh tế tài chính nói riêng và nền kinh tế tài chính nói chung trên địa phận.

Cùng với việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại các địa phương, Generali sẽ tạo thêm nhiều cơ hội việc làm và nguồn thu nhập cho người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, Generali Việt Nam cũng không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, sáng tạo, phù hợp với nhu cầu đa dạng và thiết thực của người dân Việt Nam như bảo vệ, tích lũy, đầu tư…

Xem thêm: general

Gần đây nhất, Generali đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm Bảo nhi Toàn diện – sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em với các quyền lợi vượt trội, đặc biệt, đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường bảo vệ trẻ em từ khi còn trong bụng mẹ cho đến 85 tuổi.

Từ năm năm trước đến nay, Generali Nước Ta đã có những bước tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ về lệch giá phí bảo hiểm cũng như mạng lưới hệ thống văn phòng trên cả nước. Riêng 11 tháng đầu năm năm ngoái, lệch giá phí bảo hiểm của Generali Nước Ta đạt 635 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 212 % so với năm năm trước. Bên cạnh đó, chất lượng tư vấn loại sản phẩm bảo hiểm cũng được giữ vững với mức phí trung bình trên mỗi hợp đồng đạt 18 triệu đồng ( mức trung bình trên thị trường chỉ khoảng chừng hơn 8,5 triệu đồng / hợp đồng ). Việc lan rộng ra mạng lưới hệ thống văn phòng kinh doanh thương mại trên những tỉnh thành cả nước không riêng gì bộc lộ sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ về quy mô mà còn chứng minh và khẳng định cam kết tăng trưởng vững chắc của Tập đoàn Generali tại Nước Ta. Trong thời hạn tới, Generali Nước Ta sẽ liên tục lan rộng ra hoạt động giải trí đến những thị trường tiềm năng khác .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay