Lắp đặt tượng Sư Tử Bay cho tập đoàn bảo hiểm Generali tại Quận 3, TP.HCM – Điêu khắc đá

Lắp đặt tượng Sư Tử Bay cho tập đoàn bảo hiểm Generali tại Quận 3, TP.HCM

Vui mừng chào đón Generali Việt Nam khai trương văn phòng chính mới tại 45 – 45 Tú Xương, P7, Q3, TPHCM:

Tháng 12/2020 vừa mới qua, tập đoàn lớn bảo hiểm Generali Nước Ta vừa chính thức mở bán khai trương Generali Plaza tọa lạc tại một vị trí đắc địa ngay TT TP Hồ Chí Minh .
Đây là văn phòng trụ sở chính mới của Generali Nước Ta, với khoảng trống rộng mở và phong cách thiết kế tinh xảo, tiện ích, tân tiến và công nghệ tiên tiến AI tối tân, cùng lối kiến trúc và cảnh sắc đầy ấn tượng, mang đậm nét phong cách thiết kế của một trung tâm vui chơi quảng trường ở Châu Âu, từng góc nhỏ trong Generali Plaza đều được tập đoàn lớn bảo hiểm này lựa chọn và xem xét nhiều lần và kỹ lưỡng .
Trong đó, hình tượng của tập đoàn lớn : tượng sư tử bay hay sư tử có cánh là một khuôn khổ quan trọng được dành nhiều sự chăm sóc khi nó là nơi gửi gắm ý thức và linh hồn của một tập đoàn lớn bảo hiểm lớn .

tượng sư tử bay

Tượng sư tử bay – biểu tượng của tập đoàn được đặt tại trụ sở mới có gì đặt biệt:

Hân hạnh được lựa chọn là đơn vị chức năng xây đắp và lắp ráp tượng sư tử bay tại trụ sở văn phòng mới của Generali, chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi tác phẩm của mình không chỉ được tập đoàn lớn nhìn nhận cao và đưa vào sử dụng ngay trước sảnh chính, mà tác phẩm còn đạt đến những mong ước của chúng tôi trong khi thực thi và triển khai xong loại sản phẩm .

tượng sư tử bay

Đầu tiên, tác phẩm tượng sư tử bay đã thể hiện được cái hồn, thông điệp mà người sử dụng muốn truyền tải qua từng nét điêu khắc thể hiện sự mạnh mẽ, uy nghiêm của chúa tể rừng xanh mà cũng  rất ngạo nghễ, vững chãi khi được tự do, sẵn sàng vượt qua mọi rảo cản, thách thức hay giới hạn để bay cao, vươn mình tới những mục tiêu xa hơn .

Cụ thể hơn, Generali được biết đến như “ sư tử của ngành bảo hiểm ” với logo sư tử có cánh đặc trưng. Hình ảnh này bắt nguồn từ hình ảnh sư tử có cánh của thánh Mác-cô, vị thánh bảo lãnh thành Venice, Ý. Đất nước mà tập đoàn lớn được kiến thiết xây dựng từ những ngày tiên phong. Logo sư tử bay như một lời cam kết của sức mạnh, lòng quả cảm, vinh quang và cả sự bảo vệ .

Tiếp đến, chất liệu đá tự nhiên nguyên khối được sử dụng khi trình bày tác phẩm không chỉ đảm bảo về màu sắc hay độ bóng tự nhiên, độ bền vững vượt trội mà còn rất phù hợp với lối kiến trúc tinh tế nhưng lại rất hiện đại, mang đậm phong cách về một quảng trường châu Âu. Được biết “Plaza” trong từ điển tiếng Việt, Anh hay Ý đều mang ý nghĩa là một quảng trường mở, cụm kiến trúc giúp không gian và cộng đồng gắn kết. Đặc biệt với người Ý, “Plaza” chính là nhịp đập của mỗi một thành phố và gần gũi như hơi thở của mỗi người dân.

Xem thêm: Phân Biệt General Director Và General Manager

Thay mặt toàn thể công ty cảm ơn tập đoàn lớn bảo hiểm Generali đã tin cậy và ủng hộ công ty đá mỹ nghệ chúng tôi .

Để tìm hiểu về việc lắp đặt Tượng Sư Tử bay hay những sản phẩm từ đá thì vui lòng liên hệ đến SDT 0961.678.679 để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Một số sản phẩm: tượng sư tử

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay