VNExpress: Khai trương Generali Plaza

25.12.2020 .8 phút để đọc

Chia sẻ

Đọc bài viết trênVnExpress

TP.HCMGenerali Plaza tọa lạc trung tâm thành phố, thuận tiện đi lại, là nơi đón tiếp và phục vụ khách hàng tại đây và khu vực lân cận.

Bạn đang đọc: VNExpress: Khai trương Generali Plaza

Generali Nước Ta chính thức khai trương mở bán Generali Plaza, trụ sở chính mới của công ty tại địa chỉ 43-45 Tú Xương, phường 7, Q. 3, TP HCM. Generali Plaza có khoảng trống rộng mở, phong cách thiết kế tinh xảo, thân thiện môi trường tự nhiên, tiện ích phong phú cùng trang thiết bị tân tiến và công nghệ tiên tiến trí tuệ tự tạo AI ; phân phối nhu yếu Giao hàng người mua và lan rộng ra kinh doanh thương mại của Generali tại Nước Ta .
Lễ mở bán khai trương Generali Plaza có sự góp mặt của ông Dante Brandi, Tổng Lãnh sự Italy tại TP Hồ Chí Minh, những cấp chính quyền sở tại địa phương, những cơ quan thông tấn báo chí truyền thông, đối tác chiến lược kinh doanh thương mại, Ban Giám đốc, đội ngũ nhân viên cấp dưới và tư vấn viên của Generali Nước Ta .


Ông Dante Brandi, Tổng Lãnh sự Italy tại TP TP HCM thăm quan Generali Plaza và nhìn nhận cao góp phần của Generali cho mối quan hệ song phương Việt – Italy .
Generali Plaza có tổng diện tích quy hoạnh khoảng chừng 5.000 mét vuông với kiến trúc cảnh sắc ấn tượng, mang đậm phong thái của một trung tâm vui chơi quảng trường châu Âu. Đây sẽ là một khoảng trống ship hàng, chăm nom người mua tân tiến, tinh xảo. Bên cạnh những mẫu sản phẩm dịch vụ luôn được thay đổi, tăng cấp, Generali Plaza là vật chứng cho những nỗ lực của Generali trong việc không ngừng nâng cao thưởng thức người mua .
Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Nước Ta san sẻ : ” Việc khai trương mở bán Generali Plaza ghi lại cột mốc quan trọng, biểu lộ cam kết hoạt động giải trí và tăng trưởng vĩnh viễn của Generali tại Nước Ta, một thị trường trọng điểm của Tập đoàn Generali tại châu Á ” .
” Plaza ” trong tiếng Việt, tiếng Anh hay tiếng Italy đều đọc, viết và mang ý nghĩa giống nhau là một trung tâm vui chơi quảng trường mở, một cụm kiến trúc và khoảng trống hội đồng liên kết. Đặc biệt, trong văn hóa truyền thống Italy, ” plaza ” còn mang ý nghĩa là nhịp đập của đô thị và là hơi thở đời sống của mỗi người dân .

Với tôn chỉ “hơn cả một nơi làm việc”, bà Tina Nguyễn cho biết Generali Plaza sẽ là nơi đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của Generali Việt Nam được sống và cống hiến hết mình; trọn vẹn với đam mê và nhiệt huyết; thể hiện văn hóa “SOHI” đặc trưng của Generali.

SOHI là viết tắt của Simplification, Ownership, Human Touch, Innovation ( Đơn giản, dữ thế chủ động, thấu cảm, phát minh sáng tạo ). Bà Tina tin rằng điều này sẽ góp thêm phần giúp Generali kiến thiết xây dựng nên nguồn nhân lực niềm hạnh phúc, từ đó lan tỏa niềm hạnh phúc đến người mua và hội đồng .
Các góc đàm đạo, phòng thao tác nhóm được trang bị màn hình hiển thị tương tác, công nghệ tiên tiến tân tiến, thôi thúc niềm tin phát minh sáng tạo tại Generali .
Generali Plaza sẽ là nơi thao tác tập trung chuyên sâu của toàn bộ đội ngũ nhân viên cấp dưới Generali tại TP TP HCM, nâng cao tương tác, kết nối và hiệu suất cao phối hợp giữa những phòng ban. Không gian thao tác chính có bố cục tổng quan mở, liên kết với nhiều khu vực tiện ích chung cùng loạt trang thiết bị văn minh .
Các góc đàm đạo lên ý tưởng sáng tạo, phòng thao tác nhóm được trang bị màn hình hiển thị tương tác, công nghệ tiên tiến họp trực tuyến và wifi. Hệ thống nhận diện khuôn mặt, nhìn nhận cảm hứng, đo thân nhiệt … sử dụng công nghệ tiên tiến trí tuệ tự tạo AI là điểm nhấn ấn tượng tại Generali Plaza. Những nâng cấp cải tiến này giúp mang lại sự bảo đảm an toàn, hiệu suất cao, bảo mật thông tin cao .
Khu vực huấn luyện và đào tạo, huấn luyện và đào tạo ( GenAcademy ) cùng sảnh tập trung chuyên sâu ( SOHI town hall ) có diện tích quy hoạnh thoáng đãng, trang thiết bị tân tiến và phong cách thiết kế mái vòm thích mắt, được cho phép Generali tổ chức triển khai nhiều hoạt động giải trí, sự kiện đào tạo và giảng dạy, kết nối nhân viên cấp dưới, tư vấn viên, đối tác chiến lược, người mua .
Đặc biệt, Generali Plaza biểu lộ cam kết triển khai chủ trương nhân sự kế hoạch của tập đoàn lớn là khuyến khích sự phong phú và hòa nhập ( Diversity và Inclusion ) với những lối đi riêng, Tolet chuyên biệt dành cho người khuyết tật, phòng hoạt động và sinh hoạt dành riêng cho những nhân viên cấp dưới nữ có con nhỏ ( nursing room ) …

Generali Việt Nam cũng chú trọng thúc đẩy cân bằng công việc và cuộc sống cho nhân viên với những tiện ích cộng thêm như phòng tập gym hiện đại, nhiều không gian giải lao, quán cà phê thư giãn ngay trong khuôn viên tòa nhà.

Xem thêm: Specialist và Generalist: Đa năng hay chuyên sâu? – JobHopin

” Năm 2020, Generali Nước Ta liên tục đạt mức tăng trưởng cao ở tổng thể những kênh phân phối. Chỉ số đo lường và thống kê mức độ hài lòng toàn phần của người mua ( R-NPS ) tăng liên tục và đã vươn lên đứng vị trí số 1 thị trường trong Quý III “, đại diện thay mặt Generali Nước Ta san sẻ .
Trước đó, Generali Nước Ta đã được ghi nhận với những phần thưởng và thương hiệu : ” Top 10 doanh nghiệp có nguồn nhân lực niềm hạnh phúc ” theo khảo sát của Anphabe ; ” Doanh nghiệp vì hội đồng – Saigon Times CSR 2020 ” của Thời báo Kinh tế Hồ Chí Minh ; phần thưởng ” Chiến dịch tiếp thị của năm ” do tạp chí Bảo Hiểm Châu Á trao tặng cho chiến dịch marketing ” Sống Như Ý ” .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay